LianLian Global đánh dấu sự hiện diện tại ISSE 2023 giữa đợt đẩy mạnh mở rộng toàn cầu

Cam kết sâu sắc với Indonesia thông qua các giải pháp thanh toán xuyên biên giới hàng đầu, an toàn

JAKARTA, Indonesia, 30 tháng 8 năm 2023 – Hội nghị thượng đỉnh & Triển lãm SME Indonesia năm 2023 (ISSE 2023), diễn ra từ 29-31 tháng 8 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Indonesia (ICE) tập hợp các ông lớn như TikTok, Shopee và Lazada. Cùng với họ, các nhà chơi chính trong lĩnh vực FinTech, logistics và SaaS sẽ đi sâu vào các xu hướng đang nổi lên định hình nền kinh tế kỹ thuật số của Indonesia.

Đội ngũ của LianLian DigiTech tại Indonesia đã tham gia sự kiện với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ thương mại xuyên biên giới hàng đầu cho nhiều nền tảng thương mại điện tử Indonesia. Trong sự kiện, LianLian Global sẽ chia sẻ các sản phẩm độc đáo và các giải pháp công nghệ tiên tiến được điều chỉnh để tăng cường cho các công ty Trung Quốc khi họ mở rộng toàn cầu cũng như phục vụ các thương nhân địa phương Indonesia trong quá trình phát triển kỹ thuật số của họ.

Indonesia GDP liên tục tăng trưởng 5% trong thập kỷ qua, củng cố vị thế của nó là một trong những nền kinh tế lớn tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Quốc gia này đã trở thành điểm đến đầu tư ưa thích cho các thương nhân xuyên biên giới, các doanh nghiệp thương mại quốc tế và các doanh nghiệp FinTech tìm kiếm cơ hội ở Đông Nam Á.

Với tầm quan trọng của nó, LianLian Global gần đây đã tăng cường sự hiện diện ở Indonesia. Đội ngũ đã thiết lập một văn phòng và tập hợp một đội ngũ địa phương mạnh mẽ để phục vụ và hiểu rõ hơn về thị trường địa phương. Đồng thời, LianLian đã đảm bảo giấy phép hoạt động tại địa phương với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Với những khả năng như vậy, Công ty có thể hiệu quả hơn trong việc cung cấp cả dịch vụ chuyển tiền trong nước và dịch vụ chuyển tiền/thanh toán xuyên biên giới cho các thương nhân và người tiêu dùng địa phương. Điều này hứa hẹn một trải nghiệm thanh toán an toàn, nhanh chóng và thuận tiện hơn cho người dùng ở Indonesia và khu vực Đông Nam Á rộng lớn hơn.

Ngoài ra, với việc tiếp tục triển khai Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), thị trường Indonesia đang thể hiện tiềm năng tăng trưởng rộng lớn và ý nghĩa chiến lược đối với khu vực. Các khoản đầu tư liên tục của LianLian vào khu vực nhấn mạnh cam kết của Công ty đối với tăng trưởng bền vững ở Đông Nam Á và chiến lược mở rộng toàn cầu rộng lớn hơn.

Khi các nền kinh tế toàn cầu trở nên gắn kết hơn, LianLian nhằm mục đích thúc đẩy quá trình mở rộng thị trường toàn cầu. Các giải pháp địa phương hóa được điều chỉnh của LianLian liên tục tìm cách trao quyền cho các doanh nghiệp mở rộng ra quốc tế để tận dụng cơ hội và đối phó với sự cạnh tranh ngày càng tăng trên các thị trường toàn cầu.