Leading Harvest công bố chương trình thí điểm ở Canada với sự tham gia của các đại diện trong chuỗi giá trị nông nghiệp

Tổ chức nông nghiệp bền vững phi lợi nhuận đang thí điểm tiêu chuẩn quản lý đất nông nghiệp quốc tế của mình tại Canada với Manulife Investment Management, Bonnefield Financial, Farm Credit Canada và McCain Foods.

ARLINGTON, Va., ngày 29 tháng 8 năm 2023 — Leading Harvest, một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực nông nghiệp bền vững, đã công bố việc thí điểm Tiêu chuẩn Quản lý Đất đai Nông nghiệp đột phá của mình tại Canada, với kế hoạch chính thức ra mắt tại quốc gia này vào cuối năm. Việc thí điểm diễn ra khi chính phủ liên bang đang làm việc trên chiến lược nông nghiệp bền vững đầu tiên và chỉ vài tháng sau khi ra mắt Đối tác Nông nghiệp Bền vững Canada giữa chính phủ liên bang, tỉnh và lãnh thổ để tăng cường ngành nông nghiệp, thực phẩm và sản phẩm dựa trên nông nghiệp.

“Leading Harvest là một trò chơi thay đổi cuộc chơi. Tổ chức đã chứng minh rằng chứng nhận có thể được áp dụng cho tất cả các loại cây trồng, địa lý và hệ thống quản lý để đảm bảo các hoạt động được gắn kết chặt chẽ với các thực tiễn tốt nhất, đồng thời cam kết quản lý vững chắc và cải tiến liên tục,” Oliver Williams, Trưởng bộ phận Đầu tư Nông nghiệp Toàn cầu tại Manulife Investment Management và là thành viên Hội đồng quản trị của Leading Harvest nói. “Khi chúng tôi mong đợi việc ra mắt chương trình Canada, chúng tôi đã tiến gần hơn tới một tiêu chuẩn bền vững toàn diện trên toàn cầu.”

Tiêu chuẩn Quản lý Đất đai Nông nghiệp của Leading Harvest là tiêu chuẩn bền vững đầu tiên dựa trên kết quả và phổ quát tập trung vào việc cải thiện liên tục tính bền vững trong nông nghiệp. Chỉ ba năm sau khi ra mắt tại Hoa Kỳ, gần 3 triệu mẫu đất đại diện cho hơn 100 loại cây trồng trên toàn cầu đã tham gia. Đầu năm nay, Leading Harvest đã thành công trong việc ra mắt tại Úc với việc đăng ký ở tất cả sáu bang.

Leading Harvest nhìn sang Canada để tiếp tục mở rộng do nhu cầu ngày càng tăng về sự đảm bảo tính bền vững trong các lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp của Canada.

“Có một nhu cầu cấp bách ngày càng tăng về việc xác minh các thực hành bền vững từ nông dân, người tiêu dùng và nhà đầu tư. Nông dân, các nhà khai thác nông nghiệp và những người khác trong các lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp hiện phải thực hiện các cam kết tham vọng, và trong thời gian ngắn. Sự mở rộng nhanh chóng của Tiêu chuẩn Quản lý Đất đai của Leading Harvest trên các lục địa và bán cầu là minh chứng cho nhu cầu về một khuôn khổ áp dụng cho toàn ngành để liên tục cải thiện tính bền vững nông nghiệp,” Kenny Fahey, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Leading Harvest nói. “Với chương trình thí điểm Canada của chúng tôi, Leading Harvest tiếp tục chứng minh rằng sự căn chỉnh trên toàn chuỗi giá trị có thể mang lại kết quả lớn hơn cho tất cả. Chúng tôi đánh giá cao sự lãnh đạo của các đối tác thí điểm Canada của chúng tôi và mong được chào đón thêm nhiều nhà lãnh đạo thực phẩm và nông nghiệp khác từ khắp Canada trong hành trình này.”

Chương trình thí điểm Leading Harvest Canada đã được tạo điều kiện với sự Hỗ trợ Neo của Manulife Investment Management và sự hỗ trợ của Bonnefield Financial, Farm Credit Canada và McCain Foods. Chương trình thí điểm sẽ áp dụng cùng Tiêu chuẩn Quản lý Đất đai đã được thực hiện tại Hoa KỳÚc cho môi trường trồng trọt, quy định và hoạt động độc đáo của Canada thông qua đầu vào và kiểm tra thực địa của các bên liên quan thêm. Leading Harvest dự kiến sẽ tăng sự tham gia và đại diện từ khắp chuỗi giá trị nông nghiệp trong suốt quá trình thí điểm.

Thêm thông tin về Leading Harvest, Tiêu chuẩn Quản lý Đất đai và cách tham gia có thể được tìm thấy tại www.LeadingHarvest.org.

Về Leading Harvest: Leading Harvest là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các tiêu chuẩn minh bạch và giáo dục để cho phép và xác nhận quá trình chuyển đổi toàn cầu sang một hệ thống nông nghiệp bền vững hơn. Tiêu chuẩn Quản lý Đất đai được kiểm toán bên thứ ba sáng tạo của nó đã được áp dụng cho các hoạt động nông nghiệp đa dạng và các loại cây trồng trên toàn cầu với gần 3 triệu mẫu đất đã tham gia. Nó được ra mắt vào năm 2020 bởi và dành cho các bên liên quan trong chuỗi cung ứng, từ chủ đất nông nghiệp đến các công ty và cộng đồng, bao gồm cả các phiên thảo luận ở các khu vực khác nhau. Các Nhà tài trợ Sáng lập của Leading Harvest bao gồm Cargill, Nestlé, John Deere và Nutrien Ag Solutions.