Kiểm tra Công nghệ phần mềm nhận giải thưởng Công ty của năm từ Frost & Sullivan vì Cung cấp Bảo mật chống lại Mối đe dọa mới tr

Kiểm tra công nghệ bảo mật hàng đầu của Check Point khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và thông tin đe dọa trên toàn bộ danh mục sản phẩm của mình để tự động xác định và chặn các mối đe dọa trên môi trường CNTT phức tạp

SAN ANTONIO, Aug. 17, 2023 — Frost & Sullivan gần đây nghiên cứu ngành công nghiệp tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) và dựa trên phân tích của mình, công nhận Check Point Software Technologies với giải thưởng Công ty Toàn cầu của năm 2023. Check Point cung cấp an ninh tường lửa hàng đầu ngành để ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến thông qua các sản phẩm và dịch vụ đột phá của mình, phục vụ các công ty trên tất cả các ngành công nghiệp và quy mô doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ của kênh phân phối toàn cầu gồm hàng ngàn nhà phân phối, OEM, nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSP) và nhà phân phối, nhà cung cấp an ninh mạng đã phát triển ổn định để trở thành nhà cung cấp NGFW hàng đầu với hơn 100.000 khách hàng ở 88 quốc gia. Mạng lưới hỗ trợ khách hàng quốc tế với hơn 3.500 chuyên gia an ninh địa phương đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng thay đổi và theo kịp các thách thức mới nổi.

Check Point cung cấp trải nghiệm khách hàng thống nhất thông qua danh mục sản phẩm tích hợp bao gồm điện toán đám mây, mạng, điểm cuối, di động, truy cập từ xa, mạng rộng vùng được định nghĩa bằng phần mềm (SD-WAN) và Internet vạn vật (IoT). Nó nhận ra sớm nhu cầu xây dựng giải pháp bảo mật toàn diện để bảo vệ khách hàng trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Với các cải tiến liên tục cho dòng sản phẩm an ninh mạng, Check Point đã trải qua tốc độ tăng trưởng hai con số và củng cố vị trí là một trong những nhà cung cấp an ninh hàng đầu trên toàn cầu. Hợp nhất các thương vụ mua lại chiến lược vào bộ sản phẩm của mình, nó cung cấp các khả năng bảo mật chính, bao gồm:

  • Quản lý tư thế an ninh điện toán đám mây (CSPM)
  • Email và hợp tác điện toán đám mây
  • Truy cập mạng không tin cậy (ZTNA)
  • An ninh mã hóa hạ tầng (IAC)
  • An ninh tính toán không máy chủ

Martin Naydenov, phân tích viên ngành cao cấp tại Frost & Sullivan, nhận xét: “Check Point nhận ra sớm những thách thức mới nổi mà các tổ chức phải đối mặt và mở rộng danh mục sản phẩm của mình để cung cấp các giải pháp linh hoạt phù hợp với mục tiêu của khách hàng, bao gồm chuyển đổi điện toán đám mây, áp dụng lực lượng lao động từ xa và phản ứng chủ động đối với các mối đe dọa chuỗi cung ứng.”

Danh mục giải pháp bảo mật đa dạng của Check Point khai thác trí tuệ nhân tạo (AI) trong ThreatCloud AI của mình để ngăn chặn xâm nhập dữ liệu và phát hiện các nỗ lực tấn công đã thử. Các giải pháp của Check Point cung cấp cho khách hàng một môi trường liên kết tập trung hóa sự kiện từ nhiều môi trường thông qua một giao diện duy nhất. Quản lý thống nhất Horizon Infinity của nó mang lại khả năng nhìn thấy và phân tích tốt hơn, trao quyền cho tổ chức để thiết lập chính sách nhất quán trên tất cả các lĩnh vực an ninh của họ để giảm thiểu bề mặt tấn công và quản lý rủi ro trong môi trường đe dọa hiện đại. Bộ giải pháp an ninh mạng Quantum của nó bảo vệ tổ chức dữ liệu và tải lượng làm việc và trao quyền cho họ mở rộng hoạt động an ninh theo nhu cầu, phân bổ động các nguồn tính toán để cải thiện hiệu suất mạng tổng thể và năng suất.

“Các động cơ AI tinh vi của Check Point với thông tin tình báo và khả năng cô lập mã độc, tự động hóa trên toàn bộ danh mục giải pháp bảo mật nhanh chóng xác định và chặn các cuộc tấn công phức tạp nhất và bổ sung các khả năng mới, giúp tổ chức an toàn và hiệu quả”, Naydenov bổ sung. Với hiệu suất tổng thể mạnh mẽ, Check Point đạt được giải thưởng Công ty Toàn cầu của năm 2023 trong ngành tường lửa thế hệ tiếp theo.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng Công ty của năm cho tổ chức thể hiện xuất sắc về chiến lược tăng trưởng và triển khai trong lĩnh vực của mình. Giải thưởng này ghi nhận mức độ đổi mới cao với sản phẩm, công nghệ và lãnh đạo trong việc tạo ra giá trị khách hàng và thâm nhập thị trường.

Giải thưởng Pháp lý tốt nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty trong các thị trường khu vực và toàn cầu về thành tích xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích so sánh các nhà tham gia thị trường và đo lường hiệu suất thông qua phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp rộng rãi để xác định các pháp lý tốt nhất trong ngành.

Nguồn: “Check Point Software Technologies – Công ty của năm – Tốt nhất trong ngành tường lửa thế hệ tiếp theo toàn cầu” © Frost & Sullivan 2023

Về Frost & Sullivan
Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ vượt qua những thay đổi về kinh tế và xác định công nghệ đột phá, xu hướng lớn, mô hình kinh doanh mới và các công ty để hành động, dẫn đến dòng luồng tăng trưởng liên tục để thành công trong tương lai. Liên hệ với chúng tôi: Bắt đầu cuộc thảo luận.

Liên hệ:
Ashley Weinkauf