Kakao Entertainment sắp chinh phục khán giả trên toàn thế giới với các tựa phim được mong đợi như “Song of the Bandits”, “The Worst of Evil”, “Castaway Diva” và “Gyeongseong Creature”.

SEOUL, Hàn Quốc, 28 tháng 8, 2023 — Kakao Entertainment tiếp tục củng cố vị thế của mình như một xưởng sản xuất nội dung toàn cầu cho nội dung Hàn Quốc với một loạt các chương trình phong phú sẽ được phát hành trong nửa cuối năm 2023.

Lịch trình sản xuất nửa cuối năm 2023 của Kakao Entertainment
Lịch trình sản xuất nửa cuối năm 2023 của Kakao Entertainment

Sau các thành công toàn cầu của các bộ phim như Business Proposal, HuntNarco-Saints năm ngoái, loạt các tựa đề sẽ được phát hành năm nay thể hiện năng lực sản xuất xuất sắc của công ty. Ưu tiên tự chủ sáng tạo của các nhà sáng tạo, Kakao Entertainment đã xây dựng một hệ thống đa xưởng vững chắc không chỉ cho phép các xưởng sản xuất cá nhân phát huy hết tiềm năng sáng tạo của họ, mà còn tận dụng được sự đồng bộ hữu cơ giữa chúng. Lịch trình sắp tới của Kakao Entertainment bao gồm các bản chuyển thể của các câu chuyện gốc của họ thành các chương trình sáng tạo nhắm đến khán giả toàn cầu và sẽ bao gồm nhiều loại nền tảng màn hình bao gồm streaming, TV và phim.

Phù hợp với mục tiêu này, các bộ phim truyền hình Not OthersThe First Responders Mùa 2, cũng như bộ phim Concrete Utopia đã có khởi đầu tốt với lượt xem ấn tượng. Not Others được sản xuất bởi công ty con Baram Pictures của Kakao Entertainment hợp tác với Arc Media. Bộ phim này là bản chuyển thể của một webtoon nổi tiếng cùng tên, tương tự như Business Proposal đã tạo ra sự đồng bộ giữa mỗi doanh nghiệp năm ngoái. Bộ phim kể về câu chuyện của một người mẹ vô tâm và cô con gái điềm tĩnh của bà sống cùng nhau và cãi nhau về mọi thứ bởi vì họ không bao giờ có cùng quan điểm, đồng thời miêu tả tình yêu thầm kín trong mối quan hệ của họ. Kể từ khi ra mắt vào tháng 7, bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi và tăng xếp hạng người xem. The First Responders Mùa 2 được sản xuất bởi Mega Monster của Kakao Entertainment hợp tác với Studio S. Dựa trên thành công lớn của Phần 1 năm ngoái, Phần 2 đang rất phổ biến khi nó mang lại một câu chuyện phong phú hơn bằng cách bổ sung các nhà phân tích pháp y vào nhóm cảnh sát và lính cứu hỏa. BH Entertainment, đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang sản xuất nội dung, gần đây đã tham gia sản xuất bộ phim Concrete Utopia, dựa trên đà tạo ra từ loạt phim của Netflix Money Heist: Korea – Joint Economic Area năm ngoái. Với chất lượng nghệ thuật cao và tiềm năng phòng vé, bộ phim đã nhận được sự đón nhận tốt của khán giả và các nhà phê bình. Kỳ vọng ngày càng tăng khi gần đây nó đã được chọn đại diện cho Hàn Quốc tại Giải Oscar của Mỹ vào năm tới ở hạng mục phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Song of the Bandits, một loạt phim của Netflix do Baram Pictures sản xuất hợp tác với Urban Works và Studio Dragon, sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 9. Nó có một dàn diễn viên ấn tượng bao gồm Seohyun, Yoo Jae-myung, Lee Hyun-wook, Lee Ho-jungKim Nam-gil. Lấy bối cảnh trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng đầy biến động vào những năm 1920, bộ phim hành động mạnh mẽ miêu tả câu chuyện về người Hàn Quốc đến vùng đất vô pháp Gando vì những lý do khác nhau nhưng đoàn kết như một để bảo vệ quê hương yêu quý của họ. Cốt truyện đầy nhiệt huyết của bộ phim được mong chờ nhiều này theo chân các binh lính Nhật Bản, những người chiến đấu độc lập, sát thủ, cướp biển và người Hàn bị lưu vong khi họ đối đầu với nhau trong những tình huống sinh tử.

Quay trở lại sau khoảng thời gian nghỉ ngơi sau màn trình diễn đình đám trong Extraordinary Attorney Woo năm ngoái, nữ diễn viên Park Eun-bin sẽ trở lại vào tháng 10 với một chương trình mang tên Castaway Diva (tên tạm thời). Bộ phim truyền hình đồng sản xuất bởi Baram Pictures, Studio Dragon và Kakao Entertainment xoay quanh câu chuyện của một ca sĩ đầy tham vọng tên Seo Mok-ha bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng và quay trở lại thế giới sau 15 năm với ước mơ trở thành một diva được thổi bùng lên. Sự tái hợp lần thứ ba của Oh Choong-hwan, đạo diễn của Big MouthHotel Del Luna, và Park Hye-ryeon, nhà văn của PinocchioI Can Hear Your Voice đang nâng cao sự mong đợi cho một bộ phim truyền hình tuyệt vời khác. Park Eun-bin sẽ đảm nhận vai Mok-ha trong khi Kim Hyo-jin thể hiện vai Yoon Ran-joo, một ngôi sao hàng đầu và là diva mà Mok-ha ngưỡng mộ. Các thành viên diễn xuất khác bao gồm Chae Jong-hyeop với vai Kang Bo-gul, một nhà sản xuất của bộ phận giải trí YGN, và Cha Hak-yeon với vai Kang Woo-hak, anh trai của Bo-gul và phóng viên tin tức của YGN.

Kakao Entertainment cũng sẽ giới thiệu các dự án lớn đang được sản xuất bằng cách huy động toàn bộ chuỗi giá trị IP của công ty nhắm vào khán giả trên toàn thế giới. Một trong những dự án đó là Gyeongseong Creature, một loạt phim của Netflix dự kiến phát hành đồng thời trên toàn thế giới trong quý 4. Lấy bối cảnh vào mùa xuân năm 1945, một thời kỳ u ám khốc liệt, bộ phim kinh dị này miêu tả câu chuyện về một chàng trai trẻ và một cô gái đấu tranh sinh tồn trong khi chiến đấu với những con quái vật được sinh ra từ tham lam của con người. Nó được viết bởi Kang Eun-kyung và đạo diễn bởi Chung Dong-yoon từ nhóm sáng tạo Gleline, do Story & Pictures Media sản xuất và đồng sản xuất bởi Kakao Entertainment và Studio Dragon, với Park Seo-jun từ awesome.ent đóng vai chính. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đang mong đợi sự hóa học giữa Park Seo-jun và Han So-hee, và chương trình đã thu hút nhiều sự chú ý hơn sau tin tức rằng mùa thứ hai đã được xác nhận thậm chí trước khi mùa đầu tiên ra mắt.

The Wor