Insider công bố Shreyas Doshi, nhà tiên phong sản phẩm cho Stripe, Google, Yahoo và Twitter, sẽ tham gia Ban Cố vấn

NEW YORK, 23 tháng 8 năm 2023 — Insider – Nền tảng tiếp thị số 1 để cung cấp trải nghiệm khách hàng cá nhân hóa xuyên kênh – hôm nay thông báo rằng Shreyas Doshi tham gia ban cố vấn của công ty. Doshi mang đến cho đội ngũ Insider một kho kinh nghiệm và chuyên môn sản phẩm phong phú, với tư cách là một nhà tiên phong về sản phẩm và người tạo ra danh mục hàng đầu trong hơn 15 năm qua.


Được biết đến với sự thành thạo trong đổi mới sản phẩm, Doshi đã dành sự nghiệp 15 năm+ của mình dẫn dắt một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới phát triển các sản phẩm tạo ra danh mục và các giải pháp đổi mới. Ông có lẽ nổi tiếng nhất với việc dẫn dắt các sản phẩm sớm nhất và thành công nhất của Stripe – bao gồm Stripe Connect và Stripe Terminal. Doshi cũng được ghi nhận đã giúp xác định và phát triển chức năng Quản lý Sản phẩm của Stripe từ những ngày đầu tiên.

Vào giai đoạn đầu sự nghiệp, Doshi đã dẫn dắt và phát triển một số sản phẩm và nhóm nổi tiếng, bao gồm tại Twitter, Yahoo và Google, nơi ông dẫn dắt một số lĩnh vực sản phẩm chính cho Google AdWords.

Với thành tích chứng minh, kinh nghiệm của Doshi sẽ đảm bảo Insider có vị thế tốt nhất để tiếp tục phát triển sản phẩm dẫn đầu ngành của họ với các tính năng cắt giảm cạnh để dự đoán nhu cầu của nhà tiếp thị trước khi chúng xuất hiện. Doshi sẽ giúp Insider đảm bảo rằng nền tảng của họ mang lại cho khách hàng ROI tốt nhất, để trở thành ngăn xếp MarTech hiệu quả, hiệu quả và mạnh mẽ nhất. Sứ mệnh của Insider là giúp các thương hiệu cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa khó quên mà khách hàng yêu thích, đồng thời giúp các lãnh đạo tiếp thị đơn giản hóa và hợp nhất ngăn xếp Công nghệ Trải nghiệm Khách hàng thành một nền tảng mạnh mẽ duy nhất mang lại Thời gian Cung cấp Giá trị nhanh nhất (TTV).

Việc bổ nhiệm Doshi rất kịp thời sau khi Insider được xếp hạng là Sản phẩm Phần mềm Tốt nhất Thế giới #6, theo G2. Insider cũng được công nhận là nhà lãnh đạo trong Bản đồ Pháp thuật Gartner cho Công cụ Cá nhân hóa 2022, Forrester Wave cho Quản lý Chiến dịch Xuyên kênh 2021, và IDC MarketScape: Nền tảng Dữ liệu Khách hàng Toàn cầu Tập trung vào