Innodisk Giới thiệu PCIe nanoSSD 4TE3 Đầu tiên với Kích thước Nhỏ gọn, Độ tin cậy và Hiệu năng Cao để Mở khóa Ứng dụng 5G, Ô tô và Hàng không Vũ trụ

ĐÀI BẮC, 29 tháng 8 năm 2023 — Innodisk, một nhà cung cấp giải pháp AIoT hàng đầu toàn cầu, công bố việc ra mắt nanoSSD PCIe 4TE3 đầu tiên để đáp ứng nhu cầu thiết kế nhỏ gọn AI bờ và hiệu suất tính toán cao ngày càng tăng. NanoSSD 4TE3 là ổ SSD PCIe 4.0 x4 BGA với kích thước nhỏ gọn, hiệu suất và độ tin cậy được nâng cao để mở khóa tiềm năng cho các ứng dụng 5G, ô tô và hàng không vũ trụ.

Innodisk công bố việc ra mắt nanoSSD PCIe 4TE3 đầu tiên để đáp ứng nhu cầu thiết kế nhỏ gọn AI bờ và hiệu suất tính toán cao ngày càng tăng.
Innodisk công bố việc ra mắt nanoSSD PCIe 4TE3 đầu tiên để đáp ứng nhu cầu thiết kế nhỏ gọn AI bờ và hiệu suất tính toán cao ngày càng tăng.

Hiệu suất được nâng cao với kích thước nhỏ bé

Các thiết bị AI bờ thường đòi hỏi hiệu quả và dung lượng đáng kể trong một không gian tối thiểu và được đặt ở các môi trường ngoài trời khắc nghiệt. Những thiết bị này được lắp đặt tại các trạm gốc 5G, hệ thống hàng không vũ trụ và trên xe, đòi hỏi kích thước nhỏ để tiết kiệm không gian trong các thiết bị có dung lượng lớn để hỗ trợ các ứng dụng AIoT. NanoSSD PCIe 4TE3 của Innodisk xuất hiện như một giải pháp được thiết kế theo tiêu chuẩn M.2 loại 1620 BGA với chiều cao chỉ 1,65 mm nhưng với dung lượng lớn lên đến 1TB, phù hợp với nhu cầu của các thiết bị hạn chế không gian và tăng tính linh hoạt trong thiết kế. Ngoài ra, nanoSSD cung cấp hiệu suất cao với tốc độ truyền lên đến 3,6GB/s và băng thông lên đến 8GB/s đáp ứng nhu cầu tính toán tốc độ cao.

Bằng cách sử dụng bộ điều khiển 12 nanomet và bộ nhớ flash 3D TDC NAND 112 lớp, nanoSSD PCIe 4TE3 thực hiện hiệu quả và độ tin cậy được tối ưu hóa, cũng như tiêu thụ điện năng thấp và giảm nhiệt năng, góp phần vào diện tích nhỏ để bền vững. Hơn nữa, PCIe 4TE3 bao gồm công nghệ iSLC của Innodisk kéo dài tuổi thọ của nó gấp 33 lần để đáp ứng các yêu cầu hiệu suất cao và nhu cầu cho các ứng dụng nhúng và hầu hết các ứng dụng công nghiệp, cung cấp độ bền và độ tin cậy cao.

Các giải pháp được điều chỉnh cho tính linh hoạt thiết kế

Không giống như các ổ SSD cắm thông thường, nanoSSD được hàn vào và tích hợp vào bo mạch chủ thiết bị chống lại sự bất ổn định trong các môi trường ngoài trời, chẳng hạn như rung lắc và động đất, đảm bảo tín hiệu và hoạt động liên tục. Đồng thời, thiết kế mạch được hỗ trợ bởi dịch vụ trước bán hàng, bao gồm bộ dụng cụ thiết kế trước khi tích hợp. Dòng sản phẩm này được thiết kế nội bộ, mang lại lợi thế nâng cao chất lượng và các giải pháp được tùy chỉnh cao để linh hoạt. Các tùy chọn tùy chỉnh khác, bao gồm tính năng không gian và bảo mật, được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu cụ thể. Ví dụ, không gian tên nâng cao tính linh hoạt phân bổ lưu trữ, trong khi các tính năng bảo mật như AES-256, TCG Opal, xóa nhanh và bảo vệ ghi có thể được thêm vào cho các ứng dụng quan trọng nơi an toàn bảo mật là rất quan trọng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://innodisk.ai/G4Kpfs