IMG chia sẻ Điểm đến hàng đầu Mùa thu 2023, Thói quen chi tiêu của du khách, và hơn thế nữa

  • IMG đã xem xét lịch trình đi lại của gần 40.000 thành viên có kế hoạch đi du lịch vào tháng Chín, tháng Mười và tháng Mười một sắp tới để xác định xu hướng du lịch mùa thu đang nổi lên.

INDIANAPOLIS, 30 tháng 8 năm 2023 – IMG (International Medical Group), một công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm và hỗ trợ quốc tế đoạt giải thưởng, đã tiến hành xem xét kế hoạch du lịch của khách hàng vào mùa thu năm 2023 và dự đoán 5 điểm đến quốc tế hàng đầu cho khách du lịch vào mùa thu này sẽ là:

  1. Mexico
  2. Aruba
  3. Italy
  4. Bahamas
  5. Dominican Republic

Mexico là một điểm đến cực kỳ phổ biến đối với du khách trong suốt cả năm, và không có gì ngạc nhiên khi nhiều người muốn trốn thoát đến một nơi ấm áp và nhiệt đới như ArubaBahamas khi mùa thu và mùa đông đến gần,” ông Grant Hayes, Giám đốc Bán hàng Quốc tế – Du lịch của IMG cho biết. “Với mùa bão là vào mùa thu, đây là lý do hàng đầu khiến du khách mua bảo hiểm du lịch cho các chuyến đi của họ.”

Khi du khách lên đường đi nghỉ ở các khu nghỉ mát nhiệt đới vào mùa thu này, hầu hết sẽ có các chuyến đi dài 9 ngày, dài hơn một ngày so với mức trung bình của du khách mùa thu năm 2022. Không chỉ tăng thời gian lưu trú trong các chuyến đi năm 2023, mà họ còn tăng số tiền chi cho các chuyến đi của mình. Trong số du khách IMG, có mức tăng 47% chi phí trung bình cho mỗi chuyến đi được bảo hiểm đối với du khách mùa thu năm 2023 so với năm 2022.

Với nhiều tiền đầu tư cho các chuyến đi của họ, nhiều du khách muốn đảm bảo khoản đầu tư cho chuyến đi của họ được bảo vệ trong mùa thu này. IMG đã chứng kiến ​​mức tăng 34% việc mua các gói bảo vệ du lịch cho các chuyến đi khởi hành từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 30 tháng 11 năm 2023 so với cùng khoảng thời gian năm 2022.

“Sự kết hợp của các chuyến đi dài hơn và chi phí chuyến đi tăng đã khiến nhiều du khách tìm kiếm bảo hiểm du lịch để bảo vệ chuyến đi và khoản đầu tư của họ,” bà Amanda Winkle, Giám đốc điều hành của IMG cho biết. “Bảo hiểm du lịch là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân khỏi tổn thất tài chính nếu có điều gì bất ngờ xảy ra trước hoặc trong chuyến đi của bạn, và loạt các gói bảo vệ du lịch iTravelInsured hàng đầu thị trường của chúng tôi ở đây để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của du khách trong mùa thu này.”

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp du lịch và an toàn sức khỏe đoạt giải thưởng của IMG, vui lòng truy cập www.imglobal.com.

Top 5 điểm đến du lịch mùa thu

2022

2023

1.      Italy

2.      Mexico

3.      Canada

4.      Brazil

5.      Spain

1.      Mexico

2.      Aruba

3.      Italy

4.      Bahamas

5.      Dominican Republic

Về IMG® (International Medical Group®)
IMG® (International Medical Group®), một công ty SiriusPoint, là công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm và hỗ trợ quốc tế đoạt giải thưởng, phục vụ hàng triệu thành viên trên toàn thế giới kể từ khi thành lập vào năm 1990. Là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp an toàn du lịch và sức khỏe, IMG cung cấp một loạt các chương trình bảo hiểm, bao gồm bảo hiểm y tế quốc tế tư nhân, bảo hiểm y tế du lịch và bảo hiểm du lịch, cũng như các dịch vụ doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ quản lý bảo hiểm và hỗ trợ y tế, an ninh và du lịch 24/7. Các dịch vụ hạng nhất thế giới của IMG, kết hợp với danh mục sản phẩm rộng lớn, cung cấp Sự bình yên toàn cầu® cho khách du lịch, sinh viên, nhà truyền giáo, thủy thủ đoàn tàu và các cá nhân hoặc nhóm khác đi du lịch, làm việc hoặc sống xa nhà. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.imglobal.com.