IFS sẽ mua lại Falkonry AI

Việc mua lại giúp IFS trở thành nhà cung cấp duy nhất có chức năng ERP, EAM, FSM và ESM hàng đầu, giờ đây có thể cung cấp phát hiện bất thường dựa trên AI để tự động hóa và tối ưu hóa các quy trình và luồng công việc trên toàn bộ nền tảng của mình.

CUPERTINO, Calif., ngày 31 tháng 8 năm 2023 — IFS, công ty phần mềm doanh nghiệp đám mây toàn cầu, hôm nay thông báo đã ký thỏa thuận mua lại chắc chắn Falkonry, Inc., một công ty phần mềm AI công nghiệp có trụ sở tại California, cung cấp phân tích dữ liệu tự động tốc độ cao cho các ngành sản xuất và quốc phòng. Giải pháp dựa trên AI tự học liên tục giám sát khối lượng lớn dữ liệu cho tài sản, máy móc, hệ thống và các quy trình công nghiệp để phát hiện và phân tích hành vi bất thường và nguyên nhân gây ra sự cố.

Trong hai thập kỷ qua, quy mô ngày càng tăng của tài sản, máy móc và đội xe đã tạo ra khối lượng dữ liệu chưa từng có, khiến việc giám sát hoạt động thời gian thực trở nên cực kỳ phức tạp và cản trở việc cải thiện hoạt động ngay lập tức, chẳng hạn như bảo trì và điều chỉnh quy trình. Bằng cách tận dụng AI tự động và tự học của Falkonry, các tổ chức có thể dân chủ hóa trí tuệ, cho phép người dùng hoạt động thực hiện các hành động kịp thời để ngăn chặn thời gian chết của tài sản, vấn đề chất lượng và vi phạm phát thải cũng như tự động hóa cải tiến quy trình và luồng công việc.

Việc bổ sung giải pháp phát hiện bất thường tự học của Falkonry vào khả năng mô phỏng doanh nghiệp và lập lịch và tối ưu hóa dựa trên AI hiện có của IFS tiếp tục chứng minh chiến lược của công ty nhằm sử dụng AI một cách phổ quát để cung cấp các thông tin thông minh từ đầu đến cuối trong EAM (Quản lý tài sản doanh nghiệp) trên ERP (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), MES (Hệ thống thực thi sản xuất), PSO (Lập kế hoạch, Lịch trình, Tối ưu hóa), FSM (Quản lý dịch vụ trường) và ESM (Quản lý dịch vụ doanh nghiệp) công nghệ để tăng năng suất con người và tài sản.

Có trụ sở tại California, Mỹ, và hiện diện khu vực tại Mumbai, Ấn Độ, Falkonry được thành lập vào năm 2012 bởi CEO Nikunj Mehta. Công ty có khách hàng trên khắp Bắc Mỹ, Nam MỹChâu Âu, bao gồm Hải quân và Không quân Hoa Kỳ, Ternium, North American Stainless, Harbour Energy và SSAB, thể hiện sự tập trung của mình vào các ngành công nghiệp sản xuất công nghiệp và các cơ quan Quốc phòng.

IFS CEO, Darren Roos, bình luận: “Falkonry thực sự độc đáo trên thị trường bởi công nghệ của họ không phụ thuộc và cũng không yêu cầu các nhà khoa học dữ liệu. Đây là những điểm khác biệt tuyệt vời của Falkonry có nghĩa là giải pháp có thể mở rộng và chi phí triển khai thấp – hai thuộc tính cơ bản rất phù hợp với các giá trị của chúng tôi.” Roos nói thêm: “Công nghệ của Falkonry có thể được áp dụng trong tất cả các ngành công nghiệp, và trong khi đội ngũ có một số tham chiếu ấn tượng trong các thị trường trọng điểm của IFS về quản lý hiệu suất tài sản, hệ thống thực thi sản xuất, dịch vụ hóa và luồng công việc có thể cấu hình, chúng tôi thấy một thị trường tiềm năng rộng lớn để tận dụng.”

Nikunj Mehta, CEO của Falkonry, bình luận: “Sự hội tụ của trí tuệ nhân tạo và các quy trình công nghiệp ngày càng trở nên quan trọng đối với các tổ chức tìm cách nâng cao năng suất thông qua dữ liệu”. Ông nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với IFS và mong muốn kết hợp những điểm mạnh độc đáo của mình để cung cấp một giá trị thực sự hấp dẫn cho khách hàng hiện tại cũng như khách hàng của IFS.” Ông kết luận: “Trở thành một phần của IFS sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục đổi mới và mở rộng giá trị mà chúng tôi tạo ra cho khách hàng của mình.”

“Doanh nghiệp ngày nay liên tục thu thập dữ liệu hiệu suất tài sản, khiến việc đặt nó trong bối cảnh đúng và thực hiện hành động kịp thời trở thành một thách thức trong nhiều ngành công nghiệp từ sản xuất đến dịch vụ để bảo trì. Các tổ chức sử dụng các mô hình trí tuệ nhân tạo và học máy với dữ liệu của họ để phát hiện bất thường hiệu suất tài sản tự học sẽ tạo ra những hiểu biết quan trọng nhanh hơn, thúc đẩy năng suất và hiệu suất kinh doanh,” nói Brian O’Rourke, Giám đốc nghiên cứu IDC, EAM và Cơ sở thông minh.

Việc mua lại này diễn ra ngay sau khi IFS mua lại Poka, nhà cung cấp công nghệ công nhân kết nối giúp trao quyền cho công nhân nhà máy và thực địa làm việc thông minh hơn, an toàn hơn và thúc đẩy năng suất. Sự kết hợp của Falkonry và Poka với IFS Cloud khiến IFS trở thành nhà cung cấp hấp dẫn nhất đối với các tổ chức muốn thiết lập Nhà máy thông minh hiệu quả nhất trong tương lai.

IFS dự kiến ​​việc mua lại Falkonry sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2023.

Union Square Advisors LLC đóng vai trò là cố vấn tài chính độc quyền cho Falkonry liên quan đến giao dịch.

Về IFS

IFS phát triển và cung cấp phần mềm doanh nghiệp đám mây cho các công ty trên toàn thế giới sản xuất và phân phối hàng hóa, xây dựng và bảo trì tài sản, và quản lý hoạt động dịch vụ. Trong nền tảng duy nhất của mình, các sản phẩm cụ thể theo ngành của chúng tôi có liên kết nội tại với một mô hình dữ liệu duy nhất và sử dụng đổi mới kỹ thuật số được nhúng để khách hàng của chúng tôi có thể là tốt nhất khi thực sự quan trọng đối với khách hàng của họ – tại Thời điểm phục vụ TM. Chuyên môn của ngành của con người và hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi, cùng với cam kết mang lại giá trị ở mọi bước đơn, đã khiến IFS trở thành nhà lãnh đạo được công nhận và nhà cung cấp được đề xuất nhiều nhất trong lĩnh vực của chúng tôi. Nhóm hơn 5.500 nhân viên của chúng tôi mỗi ngày sống theo các giá trị của chúng tôi về nhanh nhẹn, đáng tin cậy và hợp tác trong cách chúng tôi hỗ trợ hàng nghìn khách hàng của mình. Tìm hi