IFA 2023: Tập đoàn Electrolux tập trung vào hiệu quả tài nguyên với AEG EcoLine

STOCKHOLM, 29 tháng 8, 2023Tập đoàn Electrolux toàn cầu – dưới thương hiệu cao cấp AEG của mình – sẽ lần đầu tiên giới thiệu các mẫu sản phẩm hiệu quả nhất về tài nguyên tại IFA 2023: Dòng AEG EcoLine. AEG EcoLine là một bộ sưu tập chuyên biệt, được trưng bày tại cửa hàng và trực tuyến, bao gồm các thiết bị hiệu quả nhất về tài nguyên của công ty trong tất cả các danh mục sản phẩm chính và nhằm giúp người tiêu dùng giảm tác động khí hậu trong khi vẫn cung cấp hiệu suất chất lượng cao. Lựa chọn các thiết bị bền vững từ danh mục sản phẩm hiện tại của AEG và Electrolux cũng như bếp từ AEG SaphirMatt mới với kính chống xước sẽ được giới thiệu tại IFA 2023 ở Berlin từ ngày 1 đến 5 tháng 9 năm 2023.

Theo cách tiếp cận dựa trên khoa học và Đánh giá Vòng đời (LCA) của Tập đoàn Electrolux, khoảng 85% [1] tác động khí hậu toàn cầu của một thiết bị, trong suốt vòng đời của nó, được tạo ra khi nó đang hoạt động. Vì vậy, để giúp giảm tác động khí hậu trong khi vẫn cung cấp hiệu suất chất lượng cao, tất cả các mẫu trong AEG EcoLine đều được thiết kế để sử dụng một cách dễ dàng, với hiệu suất tối ưu nhất, mỗi ngày trong khi đáp ứng các xếp hạng nhãn năng lượng mạnh nhất của thương hiệu.

“Đổi mới công nghệ là trọng tâm của mỗi mẫu trong AEG EcoLine với các tính năng được thiết kế để làm cho cuộc sống của người tiêu dùng thú vị hơn đồng thời dễ dàng lựa chọn các sản phẩm bền vững hơn. Hiệu quả tài nguyên và hiệu suất không thụt lùi là những gì người tiêu dùng muốn và chính là những gì AEG EcoLine mang lại,” ông Chris Braam, Giám đốc điều hành khu vực Châu Âu của Tập đoàn Electrolux cho biết.

“Chúng tôi chọn IFA 2023 để giới thiệu bộ sưu tập AEG EcoLine với khán giả quốc tế bởi vai trò quan trọng của nó trong việc nêu bật sự đổi mới. AEG EcoLine là một bước tiến quan trọng trong việc làm nổi bật các mẫu hiệu quả tài nguyên khi mọi người tìm kiếm một thiết bị tại cửa hàng hoặc trực tuyến, và chúng tôi rất mong chờ giới thiệu nó với các đối tác thương mại và người tiêu dùng của chúng tôi tại Berlin,” ông Braam nói thêm.

Tốt hơn xếp hạng A tốt nhất
Bộ sưu tập AEG EcoLine mới bao gồm tất cả các danh mục sản phẩm chính đảm bảo đáp ứng nhu cầu về thiết bị của toàn bộ ngôi nhà.

  • Trong lĩnh vực giặt là, AEG EcoLine sẽ trưng bày các máy giặt có xếp hạng năng lượng tốt hơn xếp hạng A tốt nhất trên thị trường và với các tính năng tiết kiệm tài nguyên như AutoDose, tiết kiệm chất tẩy rửa, và UltraWash làm sạch hiệu quả ở 30°C và tiết kiệm 30% năng lượng [2].
  • Máy sấy quần áo bằng bơm nhiệt AEG EcoLine có thể tiết kiệm tới 68% năng lượng hơn so với máy sấy quần áo truyền thống [3].
  • Lò nướng AEG EcoLine giữ lại khoáng chất và vitamin trong khi sử dụng ít hơn 20% năng lượng khi nấu ăn bằng hơi nước [4], và chức năng tự làm sạch bằng hơi nước tiết kiệm tới 95% năng lượng so với tự làm sạch bằng nhiệt [5].
  • Máy hút bụi không dây AEG 7000 mới được làm từ tới 70% nhựa tái chế, khi sử dụng chế độ Tự động, nó có thể tiết kiệm tới 47% năng lượng và kéo dài thời gian hoạt động [6].

Các thiết bị khác được bao gồm trong AEG EcoLine là bếp, máy hút mùi, máy rửa chén, bếp tự do và máy lọc không khí.

Nghiên cứu của GfK cho thấy nhu cầu người tiêu dùng về tiết kiệm năng lượng tăng lên
Việc giới thiệu AEG EcoLine diễn ra vào thời điểm thuận lợi, với dữ liệu gần đây từ viện nghiên cứu thị trường toàn cầu GfK cho thấy hiệu quả năng lượng là lý do hàng đầu khiến người tiêu dùng mua các thiết bị gia dụng lớn như máy giặt. 61% người tiêu dùng ở năm quốc gia lớn nhất châu Âu nói rằng họ xem xét hiệu quả năng lượng là yếu tố quyết định khi chọn máy giặt tiếp theo của họ trong giai đoạn khảo sát từ quý 2 năm 2022 đến quý 1 năm 2023.

“Chúng tôi thấy xu hướng rõ ràng ở tất cả các nhóm tuổi rằng lối sống bền vững đóng vai trò ngày càng quan trọng. Ngoài khía cạnh môi trường, tiết kiệm tài chính thông qua hiệu quả năng lượng tốt hơn cũng là yếu tố mạnh mẽ trong việc lựa chọn một thiết bị,” ông Alexander Dehmel, Trưởng phòng CSM Đức & Áo tại GfK, người cũng sẽ phát biểu tại hội nghị báo chí quốc tế của Tập đoàn Electrolux tại IFA 2023 ở Berlin vào ngày 31 tháng 8 cho biết.

Ra mắt lần đầu tiên trên thế giới bếp từ cảm ứng AEG SaphirMatt với kính chống xước
IFA 2023 cũng sẽ chứng kiến sự ra mắt lần đầu tiên trên thế giới của bếp từ cảm ứng đột phá AEG SaphirMatt với kính chống xước. Kính ceramic độc đáo SaphirMatt có thể chịu đựng việc sử dụng hàng ngày và vết trầy xước mà không bị xước. Trên thực tế, nó có thể chịu được đến bốn lần ít vết xước hơn so với bếp ceramic tiêu chuẩn [7] và nhanh chóng làm sạch gấp đôi [8]. Bề mặt màu đen mờ sang trọng của nó thêm một chút phong cách vào bất kỳ nhà bếp nào và cũng ít phản chiếu 80% so với bề mặt tiêu chuẩn [9].

Tham gia sự kiện truyền thông
Tập đoàn Electrolux sẽ tổ chức hội nghị báo chí tại IFA 2023 ở Berlin để giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình bao gồm AEG EcoLine. Sự kiện diễn ra vào ngày 31 tháng 8 năm 2023, lúc 13:00 CET, tại gian hàng AEG ở hội trường 4.1, gian hàng 101.

Các nhà báo quan tâm đến việc tham dự hội nghị báo chí có thể đăng ký tại đây.

Hội nghị báo chí cũng sẽ được phát trực tiếp từ 13:00-14:00 CET qua đây.

Về IFA 2023 Berlin
I