Hướng tới toàn cầu hóa: Chiến lược quốc tế hóa mới nhất của Tập đoàn GAC được tiết lộ

GUANGZHOU, Trung Quốc, 28 tháng 8 năm 2023 – Vào ngày 25 tháng 8, Tập đoàn GAC đã công bố báo cáo bán niên năm 2023, cho thấy tổng doanh thu hoạt động là 233,532 tỷ nhân dân tệ trong nửa đầu năm.


Theo Hiệp hội Ô tô Trung Quốc, từ tháng 1 đến tháng 6, Trung Quốc đã xuất khẩu tổng cộng 2,14 triệu xe, vượt qua Nhật Bản để trở thành nhà xuất khẩu ô tô lớn nhất. Khi Tập đoàn GAC hướng tới tương lai, kinh doanh quốc tế đã trở thành trọng tâm.

GAC Quốc tế hóa với việc công bố chiến lược “1551”

Hướng tới tương lai, GAC Group đã xây dựng chiến lược quốc tế hóa “1551” được hướng dẫn bởi mục tiêu “1” đạt 50 triệu doanh số bán hàng vào năm 2030 và giành vị trí vững chắc tại “5” thị trường lớn ở Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, CIS, Trung Đông và Châu Phi, và Trung và Nam Mỹ; điều này sẽ được thực hiện thông qua việc ưu tiên “5” giá trị cốt lõi của thương hiệu, bao gồm quốc tế hóa thương hiệu, toàn cầu hóa và địa phương hóa sản phẩm, tích hợp bán hàng và dịch vụ, và đa dạng hóa sinh thái. Kế hoạch sẽ thực hiện “1” hệ thống tổ chức toàn cầu và cơ chế bảo đảm nhân lực để xây dựng cộng đồng kinh doanh ở nước ngoài.

GAC Group nhằm mục đích thành lập một chi nhánh tại thị trường Tây Âu thông qua việc giới thiệu các phương tiện điện thuần túy. Đối với thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, công ty sẽ tập trung vào việc giới thiệu nhiên liệu, lai và các phương tiện điện thuần túy và thiết lập các cơ sở sản xuất ở Malaysia, Thái Lan, Myanmar và nhiều nơi khác. Đối với Trung Đông và Châu Phi, chi nhánh Dubai sẽ tiếp tục phát triển các thị trường khu vực Vịnh trong khi đồng thời vận hành các nhà máy SKD hiện có ở Nigeria và Tunisia, và thúc đẩy các hoạt động CKD ở Ai Cập và Nam Phi. Đối với thị trường Trung và Nam Mỹ, chi nhánh mới thành lập ở Mexico sẽ tăng cường hoạt động và quản lý khu vực. Phát triển các thị trường CIS sẽ tập trung vào Nga, với trọng tâm ngắn hạn là CBU, đồng thời chú ý đến khả năng sản xuất địa phương.

Các phương tiện điện mới AION gia nhập Thái Lan

Là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực các phương tiện điện mới, GAC AION có doanh số bán hàng ở nước ngoài ổn định cao và tăng trưởng đáng kể. Công ty đã ký thỏa thuận hợp tác với nhà phân phối ở Thái Lan vào tháng 6, chính thức công bố việc gia nhập thị trường Thái Lan.

GAC Group sẽ tiếp tục được thúc đẩy bởi đổi mới công nghệ, thúc đẩy toàn cầu hóa và tăng tốc hoạt động của mình đến quy mô toàn cầu. Làm việc với các tài năng và đối tác trên toàn thế giới, nó liên tục giúp xây dựng một tương lai tươi sáng cho ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc ở nước ngoài.