Hợp tác giữa Boryung và AIAA tổ chức Hội thảo “Con người trong không gian” tại ASCEND 2023

  • Boryung sẽ tổ chức Hội thảo HIS tại sự kiện ASCEND 2023 ở Las Vegas vào tháng 10 này
  • Hơn 2.000 chuyên gia không gian toàn cầu sẽ tham dự ASCEND, sự kiện hợp tác mang tính kết quả và liên ngành hàng đầu thế giới nhằm tăng tốc độ xây dựng tương lai bền vững ngoài trái đất của chúng ta
  • Boryung sẽ tăng cường sức sống của hệ sinh thái ngành công nghiệp không gian và khám phá các cơ hội kinh doanh đột phá nhằm mở đường cho những tiến bộ đột phá thông qua sự hợp tác với AIAA

SEOUL, Hàn Quốc, ngày 19 tháng 8 năm 2023 — Boryung, một công ty đầu tư chăm sóc sức khỏe hàng đầu, đã công bố đối tác với Viện Hàng không vũ trụ Mỹ (AIAA) để đưa Hội thảo Con người trong Không gian (HIS) tới sự kiện ASCEND sắp tới năm 2023. Do AIAA tài trợ, ASCEND – viết tắt của Tăng tốc Thương mại Không gian, Khám phá và Khám phá Mới – là sự kiện liên ngành và kết quả hàng đầu thế giới nhằm tăng tốc xây dựng tương lai ngoài trái đất của chúng ta, sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 10 tại Caesars Forum ở Las Vegas.

Hội thảo HIS của Boryung sẽ diễn ra trong sự kiện ASCEND 2023 và bao gồm các bài thuyết trình cuối cùng của Cuộc thi Thách thức HIS hàng năm do công ty tổ chức. Cuộc thi này, được ra mắt vào tháng 5, nhằm phát hiện các công ty khởi nghiệp và nhà nghiên cứu ở giai đoạn đầu tập trung vào việc biến đổi cuộc sống con người trong không gian. Trong Hội thảo HIS, các đội thi chung kết sẽ trình bày các giải pháp và nghiên cứu trước ban giám khảo gồm các chuyên gia không gian nổi tiếng. Những người chiến thắng Cuộc thi Thách thức HIS sẽ nhận được đầu tư, giải thưởng nghiên cứu và cơ hội tham gia chương trình cố vấn.

Ngoài Cuộc thi Thách thức HIS, Jay Kim, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Boryung, sẽ tham gia một phiên thảo luận tại ASCEND và nhấn mạnh về sự hợp tác giữa Boryung và AIAA. Bài phát biểu của Kim sẽ tập trung vào tầm nhìn chung của hai tổ chức, cả hai đều cam kết hình thành quỹ đạo phát triển không gian thăm dò và thúc đẩy hệ sinh thái ngành công nghiệp không gian. Axiom Space và Viện Aurelia, đồng đăng cai Hội thảo HIS cùng với Boryung, cũng sẽ chia sẻ chuyên môn của mình.