Hợp chất tổng hợp Vittra APS Unique của FGM được bổ nhiệm là một giải pháp cho vấn đề lâm sàng bởi cơ quan uy tín Dental Advisor

JOINVILLE, Brazil, 24 tháng 8 năm 2023 – Hợp chất tổng hợp Vittra APS Unique của FGM Dental Group đã được công nhận vì hiệu ứng biến đổi màu sắc trong ấn phẩm Clinical Problem Solvers của cơ quan Mỹ nổi tiếng Dental Advisor – một tham chiếu toàn cầu trong lĩnh vực nha khoa. Trong ấn phẩm, các nhà tư vấn phân tích các sản phẩm cung cấp giải pháp cho các vấn đề lâm sàng.Vấn đề được trình bày bởi ấn phẩm là sự khó khăn trong việc tìm một vật liệu thực sự pha trộn với cấu trúc răng xung quanh, đặc biệt khi có sự khác biệt về màu sắc trong suốt chiếc răng. Thường xuyên quá mức, các nha sĩ sử dụng một hợp chất pha trộn có vẻ quá trong suốt hoặc cần phải đặt một vật liệu màu dentin hoặc chắn ở đáy để hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi màu sắc. Là một giải pháp cho vấn đề này, hợp chất tổng hợp Vittra APS Unique của FGM đã được thử nghiệm.

Theo người đánh giá, hợp chất cung cấp khả năng chắn đó mà không cần phải có

để cổ phiếu một vật liệu cơ sở trong văn phòng của bạn. Do công nghệ APS (hệ thống trùng hợp tiên tiến) thời gian làm việc được kéo dài. “Vật liệu này thực sự là” Độc nhất “ở chỗ nó sẽ giảm tối thiểu việc cổ phiếu vật liệu của bạn khi nó là một màu thích ứng với tất cả các màu, và sẽ cho bạn một sự pha trộn màu sắc,” Prince nói.

Sản phẩm đơn giản hóa công việc với chất lượng. “Vittra APS Unique là một trong số ít lựa chọn cho phép bác sĩ lâm sàng tối thiểu hóa các bước và luôn luôn có đúng màu sắc của các bộ phục hồi của họ”, Tiến sĩ Dayse Amaral, giáo sư tại Đại học Unigranrio, RJ – Brazil giải thích. Ngoài hợp chất tổng hợp Vittra APS Unique, Wit Essential của FGM cũng đã được Dental Advisor trao giải trong bốn năm liên tiếp là gel làm trắng răng mang về nhà.

“FGM rất vinh dự và tự hào khi được trích dẫn một lần nữa trong ấn phẩm được công nhận là hướng dẫn cho các chuyên gia trên toàn thế giới vì nghiên cứu có căn cứ và chất lượng cao của nó. Chúng tôi, tại FGM, tự hào có công việc của mình dựa trên khoa học và công nghệ cao, đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất cho các chuyên gia và bệnh nhân, biến đổi nụ cười trên khắp thế giới”, Giám đốc điều hành của FGM, Bianca Mittelstadt bình luận.

Ảnh – https://www.seanewsdesk.com/wp-content/uploads/2023/08/251f195a-vittra_unique_fgm.jpg