Hỏi Parker Gấu Bắc Cực! Cổng thông tin đối tác mới dùng AI của Quark Expeditions giúp mọi cố vấn du lịch trở thành chuyên gia về cực

SEATTLE, 28 tháng 8 năm 2023 — Quark Expeditions, nhà lãnh đạo toàn cầu trong các chuyến phiêu lưu Bắc Cực, công bố sự ra mắt của một Cổng thông tin Đối tác mới dành cho các cố vấn du lịch và các công ty của họ – bao gồm một nền tảng AI tiên phong trong ngành sẽ biến mọi cố vấn trở thành chuyên gia về Bắc Cực.

Gặp Parker Gấu Bắc Cực, nguồn lực ảo Bắc Cực đầu tiên trong ngành sử dụng AI thời gian thực!

Gặp Parker Gấu Bắc Cực, nguồn lực ảo Bắc Cực đầu tiên trong ngành sử dụng AI thời gian thực!

“Cổng thông tin Đối tác dành cho các cố vấn du lịch của chúng tôi cung cấp sự đổi mới và hiệu quả dẫn đầu ngành chưa từng có, ” bà Wendy Batchelor, Phó Chủ tịch Marketing của Quark Expeditions cho biết. “Với nền tảng là đội ngũ và kinh nghiệm sâu rộng nhất trong lĩnh vực của chúng tôi, sự kết hợp các nguồn lực kỹ thuật số một điểm dừng và công cụ AI siêu nhanh của chúng tôi sẽ thúc đẩy thành công bán hàng cho các đối tác chuyến thám hiểm Bắc Cực của chúng tôi – và đây mới chỉ là giai đoạn đầu tiên; hãy chờ đợi những phát triển thú vị sắp tới!”

Từ các tài liệu quảng cáo và tiếp thị có thể tùy chỉnh, đến những tin tức Bắc Cực mới nhất và các ưu đãi cộng với nền tảng đào tạo PolarPRO học tập từ mọi nơi của Quark Expeditions, Cổng thông tin Đối tác cung cấp cả nguồn cảm hứng và giáo dục – cùng với Parker Gấu Bắc Cực, nguồn lực ảo Bắc Cực đầu tiên trong ngành sử dụng AI thời gian thực!

“Trợ lý ảo được AI hỗ trợ mới của chúng tôi tận dụng các mô hình ngôn ngữ an toàn, cắt giảm cùng sử dụng công nghệ tiên tiến do chính đội ngũ công nghệ của chúng tôi đào tạo bằng các kho kiến thức nội bộ rộng lớn, ” ông Rajesh Thiagarajan, Giám đốc Sản phẩm Kỹ thuật số của nhóm phát triển toàn cầu Quark Expeditions cho biết. “Parker, cùng với toàn bộ các nguồn lực kỹ thuật số trên Cổng thông tin Đối tác, sẽ giảm thời gian yêu cầu đối với các cố vấn thông qua các câu trả lời nhanh chóng và chính xác cho mọi câu hỏi của khách hàng về Bắc Cực.”

Để tìm hiểu thêm về Cổng thông tin Đối tác và các khả năng AI của nó, các cố vấn du lịch có thể liên hệ với đội ngũ bán hàng của Quark Expeditions – hoặc bấm vào đây để đăng ký và bắt đầu hành trình bán tour thám hiểm Bắc Cực của họ ngay hôm nay!

Về Quark Expeditions: Nhà lãnh đạo toàn cầu trong các chuyến phiêu lưu Bắc Cực trong hơn 30 năm. Đội ngũ đam mê và dày dặn kinh nghiệm nhất trong ngành, đưa những người khám phá đến những nơi xa xôi nhất trên trái đất. Đi đến nơi ít người dám mơ, và đi đến nơi ít người có thể đặt chân tới. Mang lại những trải nghiệm phi thường và làm phong phú cuộc sống thông qua du lịch, Quark Expeditions là một công ty chuyên biệt của Travelopia.

Ảnh – https://www.seanewsdesk.com/wp-content/uploads/2023/08/77bbf994-quark_expeditions_polar_bear.jpg

Logo – https://www.seanewsdesk.com/wp-content/uploads/2023/08/0f608032-quark_expeditions_logo.jpg