Hội nghị Y học Robot phẫu thuật toàn cầu 2023: Khám phá sâu sắc về bức tranh phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực phẫu thuật robot tạ

BẮC KINH, ngày 18 tháng 8 năm 2023 — Hội nghị Y học Robot toàn cầu 2023 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 8 tháng 9 năm 2023. Sự kiện đột phá này mang đến một loạt robot phẫu thuật từ khắp nơi trên thế giới, khiến nó trở thành sự kiện đầu tiên trên toàn cầu. Hội nghị được tổ chức bởi các phương tiện truyền thông robot phẫu thuật hàng đầu của Trung Quốc là MedRobot và nền tảng dịch vụ robot Leaderobot, với sự hỗ trợ khoa học từ Intelligent Surgery và JINGYI.

Với hơn 80 startup trong 3 năm qua và huy động hơn 8 tỷ NDT trong năm qua, sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Trung Quốc trong lĩnh vực robot phẫu thuật là điều không thể phủ nhận. Ở đây có nhiều loại công ty robot phẫu thuật, áp dụng trong các bộ phận như phẫu thuật tổng quát, tiết niệu, chỉnh hình, nhãn khoa và phẫu thuật nha khoa.

Những tên tuổi hàng đầu ngành

Các giám đốc điều hành của ba công ty robot phẫu thuật niêm yết tại Trung Quốc, bao gồm MedBot, Tinavi và Sagebot, sẽ cùng tham dự với những gã khổng lồ toàn cầu như Medtronic và Siemens tại Hội nghị Y học Robot toàn cầu được mong đợi nhất. Sự kiện cũng sẽ giới thiệu các bài thuyết trình từ hơn 12 công ty đổi mới, cũng như các tổ chức nghiên cứu nổi tiếng như Đại học Johns Hopkins và các cơ sở y tế hàng đầu tại Trung Quốc.

Hội nghị không chỉ giới thiệu sản phẩm cuối cùng; nó cung cấp một cái nhìn toàn diện về ngành công nghiệp. Người tham dự có thể mong đợi những hiểu biết quý báu từ các ngành công nghiệp phía trước tham gia sản xuất các thành phần cơ bản như cảm biến, thành phần quang học, động cơ và công cụ cuối cho hoạt động robot. Các dịch vụ hạ nguồn, bao gồm thử nghiệm lâm sàng, gia công chính xác và dịch vụ CRO, cũng sẽ được nhấn mạnh.