Hội chợ WEPACK 2023, nâng cao xu hướng đổi mới và phát triển mới trong ngành công nghiệp đóng gói toàn cầu.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, ngày 15 tháng 8 năm 2023 — Do RX (Reed Exhibitions) tổ chức, loạt triển lãm WEPACK bao gồm SinoCorrugated 2023, SinoFoldingCarton 2023, DPrint 2023, SinoPaper 2023, Food Pack & Tech 2023 và PACKCON 2023 đã thành công diễn ra tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Quốc gia (Thành phố Hồ Chí Minh) từ ngày 12-14 tháng 7 năm 2023. Diện tích triển lãm vượt quá 100.000 mét vuông lần đầu tiên, và hơn 1.200 nhà phân phối thương hiệu đã tập hợp, mang đến hơn 1.800 thiết bị và gần 1.000 loại vật tư mới. Trong ba ngày diễn ra WEPACK, tổng cộng có 52.936 khách chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài đã ghé thăm triển lãm và tiến hành đàm phán kinh doanh, trong đó có 4.432 khách nước ngoài đến từ hơn 110 quốc gia và khu vực.

WEPACK 2023 series exhibitions
WEPACK 2023 series exhibitions

WEPACK 2023 đã nhận được sự đón nhận tốt đẹp, phát huy hết lợi thế về thông tin và nguồn lực của tổ chức RX với kinh nghiệm triển lãm phong phú, tổ chức hoàn hảo, dịch vụ chính xác, tuyên truyền hiệu quả và tích hợp nguồn lực từ các bên liên quan, dẫn đến sự giao lưu và trao đổi mạnh mẽ hơn, thu hoạch phong phú cho tất cả các bên tham gia triển lãm, sự chuyên nghiệp và sức mua bùng nổ của khán giả.

Là sự kiện công nghiệp toàn cầu bao quát toàn bộ chuỗi công nghiệp bao bì, WEPACK 2023 trưng bày một loạt quy trình và công nghệ thiết bị cho toàn bộ ngành công nghiệp bao bì, từ nguyên liệu giấy thô và nguyên liệu thô đến thiết bị sản xuất bìa sóng, thiết bị sản xuất hộp gấp, thiết bị in kỹ thuật số, cũng như quy trình đóng gói và sản phẩm đóng gói hoàn thiện. Đặc biệt, SinoCorrugated, một chi nhánh của WEPACK, đã phát triển thành một sự kiện siêu lớn nổi tiếng toàn cầu cho ngành công nghiệp hộp với lịch sử 22 năm.

Tập hợp nhà phân phối chất lượng cao, nền tảng dịch vụ toàn diện giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh đa dạng

Ngày càng nhiều nhà sản xuất hướng tới con đường đa dạng hóa, từ hộp gấp đến hộp màu, bao bì mềm, đúc bột và nhựa, đến đóng gói thực phẩm và đồ uống mang đi, liên tục mở rộng phạm vi kinh doanh của chính mình, điều chỉnh ngành nghề và mô hình đơn hàng để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại.

WEPACK 2023 trưng bày các quy trình và công nghệ thiết bị khác nhau trên khắp chuỗi công nghiệp đóng gói, bao gồm nguyên liệu giấy thô và nguyên liệu thô, thiết bị sản xuất bìa sóng, thiết bị sản xuất hộp gấp, thiết bị in kỹ thuật số, cũng như trình diễn quy trình đóng gói và sản phẩm đóng gói hoàn thiện. Nó cung cấp một nền tảng lựa chọn và liên hệ toàn diện cho doanh nghiệp mở rộng vào các lĩnh vực mới và đối tác xử lý đơn hàng.

Theo kịp xu hướng ngành và chia sẻ kinh nghiệm về số hóa và trí tuệ nhân tạo trong ngành công nghiệp đóng gói

Tại hiện trường, hộp bìa sóng, hộp gấp, in kỹ thuật số, bao bì, giấy, đóng gói thực phẩm và đồ uống, sáu gian hàng gần như đều được bao phủ bởi công nghệ số hóa và trí tuệ nhân tạo hỗ trợ, nhưng cũng cung cấp giải pháp hoàn hảo và trình diễn trực tiếp cho nhà máy số hóa, thông minh.

Hơn 30 diễn đàn tạo nên nền tảng giao lưu công nghiệp đóng gói toàn cầu

Là một phần quan trọng của triển lãm, hơn 30 hội thảo do sáu triển lãm chuyên đề tổ chức tại hiện trường và các hoạt động ra mắt sản phẩm mới, lễ ký kết và khác do nhiều nhà phân phối tổ chức làm sôi động không khí tại hiện trường, nơi các nhà lãnh đạo và chuyên gia ngành gặp gỡ trực tiếp để trao đổi quan điểm và tạo ra những ý tưởng mới.

Diễn đàn Bìa sóng Thế giới, Giải thưởng Bìa sóng Thế giới, Đông Nam ÁẤn Độ Ngày Quốc gia, Hội thảo Đỉnh cao Về Sản xuất Bao bì Kỹ thuật số và Thông minh Tại Trung Quốc, Diễn đàn Phát triển Bao bì Xanh và Thông minh Kỹ thuật số đã thảo luận sâu về các chủ đề nóng bỏng hiện tại và giúp doanh nghiệp mở rộng ý tưởng phát triển mới.

RX cũng tổ chức tham quan các nhà máy tiêu chuẩn và chuyến tham quan hiện trường trực tiếp vào các nhà máy số hóa song song với WEPACK 2023. Kết hợp với nhiều diễn đàn công nghiệp tiên tiến và hoạt động trên hiện trường, triển lãm sẽ toàn diện giúp tăng tốc quá trình số hóa và thông minh hóa trong ngành công nghiệp đóng gói.

WEPACK luôn cam kết thúc đẩy trao đổi và hợp tác giữa ngành công nghiệp đóng gói toàn cầu. WEPACK 2023 tận dụng tối đa ưu thế chuỗi ngành của triển lãm, trao quyền cho ngành công nghiệp đóng gói toàn cầu với lợi thế toàn cầu, tầm nhìn và sáng tạo của triển lãm, một lần nữa khởi xướng xu hướng đổi mới và phát triển mới trong ngành công nghiệp đóng gói toàn cầu và cung cấp một điểm tựa mạnh mẽ cho ngành công nghiệp bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới.

WEPACK ASEAN sẵn sàng vào tháng 11!

Thành công của WEPACK Thượng Hải chỉ là lần xuất hiện đầu tiên trong năm của WEPACK, sau đó sẽ đến khu vực Đông Nam Á, một khu vực mà ngành công nghiệp đóng gói đang phát triển mạnh trong bốn tháng tới. Từ ngày 22-24 tháng 11 năm nay, RX sẽ tổ chức WEPACK ASEAN tại Malaysia, với diện tích triển lãm hơn 10.000 mét vuông và dự kiến thu hút hơn 200 nhà phân phối toàn cầu nổi tiếng, 3.000+ khách chuyên nghiệp từ Đông Nam Á và hơn 20 sự kiện ngành tại hiện trường. Triển lãm áp dụng khái niệm “trải dài trên toàn bộ chuỗi công nghiệp đóng gói và in ấn” của WEPACK, tập trung vào nguyên liệu thô đến sản xuất bảng đến sản phẩm đóng gói và thị trường cuối, thông qua thượng nguồn và hạ nguồn ngành công nghiệp, xoay quanh đặc điểm thị trường đóng gói và in ấn Đông Nam Á để tổ chức một sự kiện công nghiệp có ảnh hưởng rất lớn.