HỘI CHIẾU ĐÔNG Á 2023 sẽ diễn ra tại Busan từ ngày 5 đến 8 tháng 10

  • Từ ngày 10.5 đến ngày 8.10, hơn 10.000 doanh nghiệp khởi nghiệp, nhà đầu tư, v.v… từ các thành phố chính ở châu Á dự kiến sẽ tham dự.
  • Dự kiến phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp châu Á, mạng lưới, và tạo ra nền tảng đầu tư chung.
  • Tuyển chọn các công ty đăng ký tham gia giải thưởng ‘FLY ASIA Awards’ với tổng quỹ giải thưởng trị giá $180,000, từ ngày 7.26 đến ngày 8.22.

SEOUL, Hàn Quốc, Tháng 8 17, 2023 — Thành phố Busan (Thị trưởng PARK Hyung Joon), cùng với Công viên công nghệ Busan và Ủy ban FLY ASIA 2023, thông báo rằng hội chợ khởi nghiệp châu Á ‘FLY ASIA 2023′ sẽ được tổ chức từ ngày 5-8 tháng 10 tại Trung tâm Triển lãm BEXCO 2 ở Busan.

FLY ASIA, lần đầu tiên được tổ chức vào năm ngoái, là sự kiện nhằm thu hút đầu tư và hỗ trợ cho các startup triển vọng châu Á mở rộng hoạt động ra nước ngoài và trao đổi giữa hệ sinh thái khởi nghiệp trong và ngoài nước.

Năm nay, với khẩu hiệu “Kết nối châu Á, Bay ra thế giới”, chủ đề là “Từ Thành phố đến Khởi nghiệp”, phản ánh quyết tâm mọi vấn đề của thành phố có thể được giải quyết bởi các startup.

Sự kiện sẽ có nhiều chương trình khác nhau bao gồm lễ khai mạc và bế mạc, Hội nghị LP và Diễn đàn VC, Đổi mới mở với các tập đoàn lớn, Triển lãm Scaleup, sự kiện Pitching IR, Giải thưởng FLY ASIA (một cuộc thi khởi nghiệp), hội thảo với các bài phát biểu chủ chốt và phiên họp về xu hướng chính trong hệ sinh thái khởi nghiệp, và các cuộc gặp gỡ 1: 1..

Một trong những sự kiện chính, Giải thưởng FLY ASIA, một cuộc thi khởi nghiệp đổi mới nhằm mục đích kết nối trong hệ sinh thái doanh nhân, là chương trình phát hiện các startup triển vọng châu Á và hỗ trợ phát triển toàn cầu của họ thông qua cơ hội mạng lưới kinh doanh liên vùng và hợp tác song phương. Đơn đăng ký sẽ được chấp nhận từ các công ty tham gia cho đến ngày 22 tháng 8 lúc 18:00.

*Đăng ký: Nhấp vào thẻ AWARDS ở đầu trang của trang web chính thức FLY ASIA 2023 (WWW.FLY-ASIA.ORG)

Có ba hạng mục, Giải thưởng Fly, Giải thưởng Sáng kiến Busan và Giải thưởng CINE Fly. Các thí sinh chỉ có thể đăng ký một hạng mục. Giải thưởng CINE Fly là một hạng mục mới trong năm nay và liên quan đến ngành công nghiệp nội dung phim và video.

50 startup sẽ được chọn cho vòng chung kết trong suốt sự kiện. 10 thí sinh cuối cùng sẽ nhận tổng cộng $180,000 tiền mặt và được ghép nối với nhà đầu tư trong và ngoài nước để hỗ trợ phát triển tiếp theo của họ.

Thêm thông tin về Giải thưởng FLY ASIA, vui lòng truy cập trang web chính thức của Công viên công nghệ Busan và FLY ASIA 2023.

FLY ASIA 2023, lần thứ hai của hội chợ khởi nghiệp châu Á, sẽ là cơ hội để tiến gần hơn đến Busan, trung tâm khởi nghiệp của châu Á.