Grundfos giới thiệu dòng bơm hút mới để thúc đẩy phát triển các thành phố xanh thông minh của Philippines

Dòng sản phẩm mới NK và NKE nâng tầm bơm hút cánh gắn liền lên một tầm cao mới về hiệu suất năng lượng, kết nối và độ bền

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, 29 tháng 8 năm 2023 — Khi nhu cầu về các giải pháp thông minh tăng tốc để xây dựng các thành phố kết nối, bền vững và có khả năng phục hồi hơn, Grundfos, nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp bơm tiên tiến và công nghệ nước, hôm nay đã ra mắt dòng sản phẩm mới NK và NKE tại Việt Nam. Các bơm hút cánh gắn liền dài mới này có hiệu suất năng lượng dẫn đầu ngành, với dòng sản phẩm cao cấp NKE sử dụng công nghệ thông minh để mang lại sự dễ sử dụng, khả năng giám sát và kết nối tốt hơn.

Grundfos đã ra mắt dòng sản phẩm bơm hút cánh gắn liền NK và NKE mới ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, với hiệu suất năng lượng, khả năng kết nối và độ bền tốt hơn.
Grundfos đã ra mắt dòng sản phẩm bơm hút cánh gắn liền NK và NKE mới ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với hiệu suất năng lượng, khả năng kết nối và độ bền tốt hơn.

Grundfos đã ra mắt dòng sản phẩm bơm hút cánh gắn liền NK và NKE mới ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với hiệu suất năng lượng, khả năng kết nối và độ bền tốt hơn.

Là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi các rủi ro khí hậu[1], Việt Nam đã chứng kiến sự quan tâm ngày càng tăng đối với các tòa nhà thông minh và xanh hơn để giúp giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, với hơn 200 tòa nhà xanh đã được phát triển cho đến nay[2]. Các sáng kiến thành phố thông minh, chẳng hạn như những sáng kiến được áp dụng ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội[3], cũng đang gia tăng, tận dụng công nghệ thông minh để cải thiện tính bền vững đô thị – bao gồm cả thông qua các giải pháp tiết kiệm năng lượng và nước thông minh.

Là những bơm đa năng đóng vai trò trong nhiều ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực bao gồm làm mát và sưởi ấm trong các tòa nhà thương mại, Grundfos giới thiệu dòng sản phẩm NK và NKE mới và cải tiến để bổ sung cho danh mục các giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả mạnh mẽ của mình, cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp hiệu quả cao ở mọi cấp độ.

Đạt được các yêu cầu về hiệu quả ngày mai ngay hôm nay

Các dòng sản phẩm NK và NKE mới cung cấp hiệu suất năng lượng dẫn đầu ngành như tiêu chuẩn. Tất cả các bơm đều được chế tạo đạt IE3 tối thiểu, giúp giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành, vượt quá tất cả các yêu cầu quy định hiện hành.

Để có được sự kiểm soát và hiệu quả cao hơn, dòng sản phẩm cao cấp NKE có thể hoạt động lên đến mức hiệu quả IE5 cao nhất, đạt được thông qua các tính năng thông minh như động cơ nam châm vĩnh cửu MGE tích hợp và cảm biến áp suất tích hợp. Những tính năng này làm việc cùng nhau trong việc phát hiện và điều chỉnh áp suất và lưu lượng nước một cách trực quan, đảm bảo các điều kiện tối ưu 24/7.

Với các thành phần thông minh này được tích hợp trực tiếp vào giải pháp, NKE loại bỏ nhu cầu lắp đặt bất kỳ thành phần bên ngoài nào như bộ điều khiển, bộ chuyển đổi tần số và cảm biến, có thể thêm phức tạp và chi phí cho quá trình.

Kiểm soát và giám sát thông minh ngay trên đầu ngón tay của bạn

Kết hợp kết nối đám mây và số hóa, dòng sản phẩm NKE cũng cho phép giám sát và truy cập từ xa trên hệ thống, cho phép điều khiển thông minh ngay trên đầu ngón tay của bạn. Điều này làm cho NKE tương thích với các hệ thống tự động hóa tòa nhà và quản lý tòa nhà hiện nay.

Người dùng có thể giám sát, điều khiển và lập lịch sử dụng nước từ điện thoại thông minh của họ với ứng dụng Grundfos GO REMOTE, có sẵn cho cả hệ điều hành iOS và Android. Với khả năng quản lý các tác vụ bất cứ lúc nào khi ở trong phạm vi, NKE giảm nhu cầu nhân lực, giảm chi phí vận hành.

Người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập chẩn đoán bơm, tạo và gửi email báo cáo tại chỗ từ ứng dụng. Điều này đảm bảo bất kỳ vấn đề vận hành nào cũng có thể được xử lý nhanh chóng, giảm thời gian chết và chi phí bảo trì không cần thiết, và cuối cùng kéo dài tuổi thọ của bơm hút cánh gắn liền của bạn.

Thiết kế và chế tạo để tồn tại lâu dài

Ngoài hiệu quả nâng cao và cải tiến thông minh của chúng, dòng sản phẩm NK và NKE mới còn bao gồm những cải tiến kỹ thuật đáng kể để tối đa hóa độ tin cậy và độ bền, cho phép các bơm được lắp đặt, vận hành và bảo trì dễ dàng hơn.

Đáng chú ý, Grundfos đã sử dụng một quy trình sản xuất duy nhất loại bỏ sự mất căn chỉnh, tạo ra các seal và bearing bền hơn. Các bơm cũng có thủy lực cải tiến, hỗ trợ hiệu quả chung trong các điều kiện dòng chảy nước. Thiết kế bơm mới cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào seal cơ học mà không cần tháo dỡ hoặc làm gián đoạn các thành phần khác. Các cải tiến khác bao gồm giảm tiếng ồn lớn hơn và phạm vi nhiệt độ tăng lên.

Ông Kenth Hvid Nielsen, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Grundfos, Tòa nhà Thư