Great Place To Work® tên 2023 Australia’s Best WorkplacesTM

SYDNEY, Aug. 17, 2023 — Great Place To Work®, cơ quan toàn cầu về văn hóa làm việc sẽ công bố Cisco, Adobe, This Is Flow và EFCOMM là những nơi làm việc tốt nhấtTM số 1 ở Australia trong danh sách 16th năm tốt nhất về nơi làm việcTM của họ vào ngày 17 tháng 8 này.


Xu hướng mới nổi của danh sách năm 2023 cho thấy rằng khi điều hành trong tình trạng bất ổn, niềm tin quan trọng – và lãnh đạo hiệu quả là điều phân biệt những nơi tốt nhất so với những nơi còn lại. Những chủ đề này cùng với sự linh hoạt trong công việc, niềm tin vào lãnh đạo và cam kết với Người bản địa Úc với những bước đi có chủ ý hướng tới việc hòa giải – thống nhất những nơi được xếp hạng trong danh sách Nơi làm việc tốt nhấtTM Úc năm 2023 – một phần của nghiên cứu lớn nhất thế giới về xuất sắc trong nơi làm việc.

Danh sách Nơi làm việc tốt nhấtTM sẽ được công bố tại sự kiện ngành công nghiệp này vào ngày 17 tháng 8 tại Novotel Sydney Darling Harbour, sẽ xếp hạng 90 tổ chức thuộc 4 hạng mục khác nhau và đại diện cho hơn 100.000 tiếng nói của nhân viên trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau tại Úc.

Các hạng mục bao gồm – micro (công ty dưới 30 nhân viên), nhỏ (công ty từ 30 đến 99 nhân viên), vừa (công ty từ 100 đến 999 nhân viên) và lớn (công ty từ 1.000 nhân viên trở lên).

Các công ty được lựa chọn dựa trên phân tích nghiêm ngặt và phản hồi bí mật từ nhân viên. Trong việc tạo dựng những gì làm nên một Nơi làm việc tốt nhấtTM ở Úc, chúng tôi đã sử dụng phương pháp giống như khi tạo dựng danh sách nổi tiếng Fortune 100 Best Companies to Work For  ở Mỹ và Fortune’s World’s Best Workplaces. 

Ông Roland Wee, Giám đốc điều hành của Great Place To Work Australia, cho biết dữ liệu về Nơi làm việc tốt nhất năm 2023 cho thấy tác động của lãnh đạo đến tổ chức của họ lớn hơn bao giờ hết trong thế giới hậu đại dịch. Sau 30 năm tăng trưởng GDP liên tục ở Australia, triển vọng kinh doanh ngày càng khó khăn hơn.   

“Những gì chúng tôi thấy trong kết quả năm 2023 là những lãnh đạo và công ty hỗ trợ nhân viên trong thời gian khó khăn của Covid đã trở nên mạnh mẽ hơn so với những người không làm điều đó.”

“Điều làm nên sự khác biệt của 90 Nơi làm việc tốt nhất so với những nơi còn lại là sự trung thực và cam kết không lay chuyển của lãnh đạo trong việc thực hiện lời hứa, tương tác có ý nghĩa với nhân viên, xây dựng không khí tôn trọng lẫn nhau và tạo nên tinh thần đoàn kết thực sự, đặc biệt khi gặp khó khăn,” ông nói. 

“Nhân viên nhìn vào lãnh đạo để hướng dẫn và ổn định, làm tăng áp lực lên lãnh đạo để vượt qua cả yêu cầu vận hành và trách nhiệm con người.  

“Nhân viên phải cân bằng công việc và trách nhiệm cá nhân trong khi vật lộn với những thách thức từ chi phí sinh hoạt tăng cao, và họ đang tìm kiếm những lãnh đạo có thể thể hiện sự đồng cảm và quan tâm đến từng cá nhân. Họ đang tìm kiếm những lãnh đạo có thể dẫn dắt họ vượt qua những thách thức sắp tới,” ông Wee nói.

Ông Neil Solomon, Phó Chủ tịch khu vực châu Á Thái Bình Dương và Mỹ Latinh của UKG và Đại sứ toàn cầu của Great Place To Work, cho biết với tư cách là nhà tài trợ chính của sự kiện khách hàng và công bố danh sách Nơi làm việc tốt nhất năm 2023, UKG tôn vinh những nơi làm việc nắm bắt được lực lượng lao động luôn thay đổi.

“Chăm sóc nhân viên không chỉ là trách nhiệm mà còn là lợi thế chiến lược và mọi người đều thắng cuộc,” ông nói.

Về sự kiện và đối tác

Sự kiện Khách hàng Great Place To Work® với công bố danh sách Nơi làm việc tốt nhất năm 2023 được tổ chức tại Sydney tại Novotel Darling Harbour vào ngày 17 tháng 8 và được hỗ trợ bởi đối tác chính UKG. UKG ủng hộ những nơi làm việc tuyệt vời và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng để cho thấy những gì có thể xảy ra khi doanh nghiệp đầu tư vào con người của mình.

Là một trong những công ty HCM và WFM đám mây hàng đầu thế giới, phương pháp tiếp cận của UKG về giải pháp nhân sự, lương và quản lý lực lượng lao động cho mọi người giúp 80.000 tổ chức trên toàn cầu và mọi ngành công nghiệp có thể dự đoán và thích ứng với nhu cầu của nhân viên vượt ra ngoài công việc. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập ukg.com.au. Danh sách Nơi làm việc tốt nhất cũng sẽ có sẵn sau sự kiện trên trang web và mạng xã hội của Great Place To Work thông qua www.greatplacetowork.com.au

Về Great Place To Work® 

Great Place To Work® là cơ quan toàn cầu về văn hóa làm việc. Kể từ năm 1992, chúng tôi đã khảo sát hơn 100 triệu nhân viên trên toàn cầu và sử dụng những hiểu biết sâu sắc đó để xác định những gì tạo nên một nơi làm việc tuyệt vời: niềm tin.

Về Chứng nhận Great Place To Work® 

Chứng nhận Great Place To Work® được công nhận trên toàn thế giới bởi cả nhân viên và nhà tuyển dụng và là tiêu chuẩn vàng để xác định và công nhận trải nghiệm nhân viên xuất sắc và văn hóa công ty.

Phương pháp 

Những nơi làm việc tốt nhất được đánh giá thông qua dữ liệu khảo sát Chỉ số niềm tin Great Place To Work® Trust IndexTM đo lường ba mối quan hệ chính thúc đẩy trải nghiệm của nhân viên tại nơi làm việc – quan hệ với quản lý, đồng nghiệp và công việc của họ. Điểm số Chỉ số niềm tin thể hiện tỷ lệ phần trăm nhân viên coi công ty của họ là một nơi làm việc tuyệt vời và là chỉ số về trải nghiệm thực tế của họ tại nơi làm việc.

Australia’s Best WorkplacesTM 2023 List