GIGABYTE công bố bo mạch chủ Z790 AORUS X Gen cho bộ xử lý thế hệ tiếp theo của Intel

ĐÀI BẮC, 29 tháng 8 năm 2023 — GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, tự hào công bố các bo mạch chủ Z790 AORUS X Gen. Các bo mạch chủ Z790 AORUS X Gen được thiết kế để đẩy nhanh bộ nhớ DDR5 và đưa bộ xử lý thế hệ tiếp theo của Intel lên một tầm cao mới về hiệu suất. Dòng sản phẩm cũng đi kèm với nhiều tính năng nâng cấp, từ các sáng tạo thân thiện với người dùng DIY mới, thiết kế tản nhiệt tổng thể hiệu quả, củng cố Siêu Bền cho đến hỗ trợ Wi-Fi 7 cắt giảm.

Các bo mạch chủ Z790 AORUS X Gen được thiết kế để đạt được tương thích overclocking DDR5 tốt nhất trong lớp với tốc độ lên đến XMP 8200 MT/s hoặc cao hơn, cung cấp hiệu suất bộ nhớ cực nhanh trên toàn bộ. Người dùng cũng có thể tự động tăng cường các mô-đun DDR5 của họ thông qua BIOS một cách đáng tin cậy. Hơn nữa, AORUS độc quyền hợp tác với HWiNFO để giới thiệu một ứng dụng đọc thời gian bộ nhớ, cho phép các nhà mọt overclocking tinh chỉnh hiệu suất theo ý muốn của họ.

Sau thành công trước đây của các thiết kế EZ-Latch trên các khe PCIe và M.2, AORUS giờ đây giới thiệu M.2 EZ-Latch Click mới vào bộ sưu tập các sáng tạo thân thiện với người dùng DIY. M.2 EZ-Latch Click cho phép tháo lắp và lắp đặt tản nhiệt M.2 mở rộng mà không cần vít, và do đó làm cho việc thay đổi SSD M.2 dễ dàng hơn bao giờ hết. BIOS cũng được thiết kế lại với trọng tâm là người dùng và đổi tên thành “UC BIOS”, với trải nghiệm người dùng trực quan hơn với chức năng Truy cập nhanh có thể tùy chỉnh. Các nhà mọt DIY giờ đây có thể xây dựng một cách dễ dàng với các bo mạch chủ Z790 AORUS X Gen.

Để giải phóng hiệu suất thế hệ tiếp theo đòi hỏi thiết kế nguồn VRM mạnh mẽ, và đó là nơi Giáp nhiệt VRM và Tản nhiệt M.2 bước vào và giữ cho hệ thống của bạn mát mẻ trong khi chạy nhanh. Các bo mạch chủ X Gen được tăng cường với công nghệ Siêu Bền để đảm bảo độ bền lâu dài, và khe PCIe UD Slot X mới cung cấp khả năng chịu tải gấp 10 lần mạnh mẽ hơn để cung cấp sự bảo vệ bổ sung cho card đồ họa.

Đáp ứng các phân khúc đa dạng của cộng đồng game thủ, các bo mạch chủ Z790 AORUS X Gen cung cấp 7 mẫu sản phẩm nổi bật. XTREME X cờ đầu được trang bị các linh kiện hàng đầu ở mọi khía cạnh, trong khi MASTER X dễ dàng xử lý mọi nhiệm vụ đòi hỏi hiệu suất cao. PRO X có vỏ trắng độc đáo, hoàn hảo cho những ai muốn xây dựng một hệ thống chơi game thẩm mỹ. ELITE X cung cấp cho người mới bắt đầu DIY một lựa chọn thông minh để xây dựng và đạt đến mức độ chơi game ưu tú.

Để biết thông tin chi tiết về các bo mạch chủ Z790 AORUS X Gen và sự hỗ trợ vượt trội của chúng cho các bộ xử lý thế hệ tiếp theo của Intel, vui lòng truy cập https://bit.ly/AORUS_Z790_X.