GIGABYTE AORUS mời Game thủ Trải nghiệm Phần cứng Chơi game PC Thế hệ Tiếp theo tại Gamescom 2023

ĐÀI BẮC, 21 tháng 8 năm 2023 — GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, rất vui mừng công bố sự hiện diện của thương hiệu con chuyên về game AORUS tại Gamescom 2023 ở Cologne, Đức. Dưới chủ đề thú vị AORUSVERSE, AORUS sẽ trưng bày công nghệ tiên tiến nhất của mình, bao gồm các bo mạch chủ tiên tiến nhất, laptop chơi game và laptop dành cho người sáng tạo mạnh mẽ, hệ thống PC và màn hình chơi game 4K ấn tượng. Khách tham dự có thể trải nghiệm một hành trình đắm chìm vào thế giới chơi game rộng lớn của AORUSVERSE.

GIGABYTE AORUS mời Game thủ Trải nghiệm Phần cứng Chơi game PC Thế hệ Tiếp theo tại Gamescom 2023
GIGABYTE AORUS mời Game thủ Trải nghiệm Phần cứng Chơi game PC Thế hệ Tiếp theo tại Gamescom 2023

Là thiên đường chơi game thực sự, gian hàng AORUS sẽ chất đầy phần cứng chơi game mới nhất dành cho những người đam mê khám phá. Điểm nhấn chính của triển lãm sẽ là các bo mạch chủ dòng Z790 X được mong chờ rất nhiều, với Z790 MASTER X cấp độ dành cho người đam mê dẫn đầu để cung cấp năng lượng cho bộ xử lý thế hệ tiếp theo của Intel. Ngoài ra, AORUS sẽ tự hào giới thiệu chuột không dây chơi game M6 đoạt giải thưởng Thiết kế Đỏ 2023, cho phép khách tham dự trải nghiệm trực tiếp thiết bị ngoại vi đặc biệt này.

Khách tham dự cũng sẽ có cơ hội thử nghiệm các laptop RTX 40 series thế hệ mới, cung cấp hiệu suất chơi game chưa từng có trên AORUS 17X/15X hoặc một bữa tiệc cho mắt với laptop AERO 16/14 OLED có màn hình OLED 4K chính xác màu nhất. Hơn nữa, game thủ có thể đắm chìm vào thế giới chơi game 4K với một loạt ấn tượng các màn hình chơi game 4K với nhiều kích cỡ và tính năng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng.

Một sự kiện nổi bật khác sẽ là các thử thách chơi game thú vị mà AORUS mang lại. Khách tham dự có thể tham gia các trải nghiệm chơi game sống động, chẳng hạn như tham gia Forza với bộ ba màn hình mô phỏng lái xe 4K, được cung cấp sức mạnh bởi card đồ họa AORUS GeForce RTX 4090 hùng mạnh và bộ ba màn hình chơi game M32UC.

Đưa trải nghiệm chơi game lên tầm cao mới, AORUS tự hào hợp tác với Capcom. Khách tham dự sẽ có đặc quyền trải nghiệm một trong những tựa game đối kháng được yêu thích nhất, Street Fighter 6, chạy trên PC và laptop chơi game mạnh mẽ của AORUS.

Gamescom 2023 dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 23 tháng 8. Những ai không thể tham dự trực tiếp vẫn có thể tham gia bằng cách tham gia một loạt các chương trình quay thưởng trực tuyến hấp dẫn diễn ra xuyên suốt sự kiện. Đừng bỏ lỡ cơ hội giành được những phần quà hấp dẫn. Hãy cập nhật thông tin về triển lãm và các chiến dịch thú vị bằng cách theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội của GIGABYTE AORUS: https://bit.ly/AORUS_Official_Instagram