Được bình chọn là Điểm đến Hội nghị & Khuyến khích Tốt nhất (Châu Á) tại Giải thưởng M&C Asia Stella 2023, Thái Lan hướng tới mục tiêu tăng trưởng ba con số về lượng khách đến tham dự MI

BANGKOK, 21 tháng 8 năm 2023 — Những nỗ lực liên tục của Thái Lan nhằm phát triển một danh mục sản phẩm độc đáo để đáp ứng nhu cầu của khách tham dự hội nghị và khuyến khích, một lần nữa đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với các bên liên quan trong ngành và nhà lập kế hoạch hội nghị, những người đã bình chọn Thái Lan là Điểm đến Hội nghị & Khuyến khích Tốt nhất (Châu Á) tại Giải thưởng M&C Asia Stella 2023 trong ba năm liên tiếp. Chương trình trao giải vinh danh thành tích xuất sắc trong ngành MICE của Châu Á. Các nhà vô địch năm nay đã được công bố tại lễ trao giải được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Hội nghị Sands Expo ở Singapore vào ngày 16 tháng 8 năm 2023.

TCEB President Message of Acceptance M&C Stella Award 2023
TCEB President Message of Acceptance M&C Stella Award 2023

Chủ tịch Cục Hội chợ Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) ông Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya cho biết: “Tôi cảm ơn các đồng nghiệp trong ngành, tạp chí M&C Asia, và độc giả của họ đã công nhận sự khác biệt của Thái Lan trong các chuyến đi hội nghị và khuyến khích. Đây là năm thứ ba liên tiếp Thái Lan giành giải Điểm đến Hội nghị & Khuyến khích Tốt nhất (Châu Á) tại Giải thưởng M&C Asia Stella và tôi tin rằng sức hấp dẫn của Thái Lan với tư cách là điểm đến hàng đầu về kinh doanh và giải trí sẽ được nâng cao hơn nữa nhờ danh hiệu mới nhất này. Giải thưởng này sẽ thúc đẩy tất cả chúng tôi tại TCEB khi chúng tôi hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế để phát triển các điểm đến và sản phẩm mới cho MICE.”

Giải thưởng đến vào thời điểm lượng khách đến MI tại Thái Lan tăng mạnh. Dữ liệu từ các nhóm được TCEB hỗ trợ cho thấy đến tháng 7 năm nay, số lượng khách quốc tế đến tham dự MI đã tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong bảy tháng đầu năm ngoái, TCEB đã hỗ trợ 37 nhóm MI với tổng cộng 17.694 khách. Năm nay, con số nhảy vọt lên 138 nhóm với 60.568 khách.

Đà tăng trưởng này dự kiến sẽ được duy trì đến cuối năm. Số lượng tham dự viên đông đảo tại các hội chợ du lịch gần đây của TCEB tại Ấn ĐộTrung Quốc vào tháng 7 và tháng 8 cho thấy số lượng khách đến sẽ tiếp tục tăng. Hội chợ du lịch Ấn Độ thu hút các nhóm tiềm năng với ước tính 47.480 khách. Đối với Trung Quốc, con số là 54 nhóm với 53.306 khách. Sự tham gia của TCEB vào các triển lãm thương mại quốc tế trong hai năm qua cũng giữ cho Thái Lan luôn tươi mới trong tâm trí của các nhà lập kế hoạch sự kiện kinh doanh trên toàn thế giới.

Ông Chiruit nói thêm rằng, trong những tháng còn lại của năm 2023, TCEB sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển các sản phẩm mới cho MICE quốc tế, đặc biệt là ở các điểm đến mới. TCEB đang hợp tác với các cơ quan tỉnh, doanh nghiệp địa phương và các tổ chức học thuật để cùng tạo ra các sản phẩm mới dựa trên các nguồn lực văn hóa và tự nhiên độc đáo của một thành phố hoặc khu vực. TCEB cũng đang hợp tác với các điểm đến thành phố để thu hút hoặc tạo ra các sự kiện và lễ hội có sức hấp dẫn đối với khách tham dự hội nghị và khuyến khích. Mục tiêu là giúp các nhà lập kế hoạch mang lại trải nghiệm MICE hấp dẫn và độc đáo nhất tại Thái Lan.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với TCEB tại: brand-pr@tceb.or.th

Hình ảnh liên quan:
https://wetransfer.com/downloads/ce02f6b34345c34e73078cfb8ebb1df820230821070423/1f9f5b46e20b1054d6ad9ef3b66ddd8f20230821070423/ff820e 

Về TCEB

MỘT CƠ QUAN HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC MICE CỦA THÁI LAN

Được thành lập vào năm 2004, Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (Tổ chức Công) hoặc TCEB – cơ quan chính phủ dưới sự giám sát của Thủ tướng – đã được giao nhiệm vụ thúc đẩy, hỗ trợ và phát triển ngành công nghiệp sự kiện kinh doanh – các cuộc họp doanh nghiệp, các chuyến đi khuyến khích, hội nghị, triển lãm, sự kiện lớn và lễ hội thế giới. Với vai trò là đối tác chiến lược, TCEB giúp cung cấp các ý tưởng và giải pháp sáng tạo để mang lại thành công và đáp ứng các yêu cầu của các sự kiện kinh doanh. Mục tiêu chung là thúc đẩy Thái Lan trở thành điểm đến MICE và sự kiện lớn toàn cầu có thể thúc đẩy các ngành công nghiệp chiến lược và nền kinh tế quốc gia.