Dreame Technology sẽ ra mắt máy cắt cỏ robot không dây đầu tiên

SAN FRANCISCO, 30 tháng 8, 2023 — Dreametech Technology, một công ty công nghệ phát triển nhanh chóng và là nhà sản xuất hàng đầu thiết bị vệ sinh gia đình, đã công bố ra mắt dòng sản phẩm mới, Máy cắt cỏ Robot. Đây là lần mở rộng thứ hai cho doanh nghiệp robot của Dreame Technology, sau sự ra mắt thành công của robot giao thức ăn thông minh và máy làm sạch bể bơi tự động vào tháng 7 năm nay.

Dreame Technology sẽ ra mắt máy cắt cỏ robot không dây đầu tiên
Dreame Technology sẽ ra mắt máy cắt cỏ robot không dây đầu tiên

Dreame Roboticmower A1 tích hợp công nghệ lidar 3D, tương đối hiếm có trong ngành, và sẽ được giới thiệu lần đầu tiên với công chúng tại IFA2023. Với trọng tâm là thị trường tầm trung đến cao cấp, dự kiến các sản phẩm này sẽ ra mắt và bước vào thị trường châu Âu và Bắc Mỹ vào đầu năm tới.

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Dreame Technology đã trở thành một công ty công nghệ với bố cục đa danh mục trong ngành, dựa vào sự kết tụ và tích lũy liên tục của công nghệ lõi động cơ và thuật toán thông minh. Dreame Technology đã chủ động khám phá lĩnh vực robot trong một ý nghĩa rộng hơn. Trong hai năm qua, Dreame đã ra mắt chó robot bốn chân mô phỏng sinh học và robot giao thức ăn thông minh. Hiện tại, Dreame Technology đã thiết lập một lợi thế cạnh tranh toàn diện trong ngành công nghiệp robot, bao gồm nghiên cứu và phát triển công nghệ, quản lý chuỗi cung ứng, sản xuất, phát triển nhân tài, thương mại hóa và các lĩnh vực khác.

Dreame Roboticmower A1 kết hợp các công nghệ độc quyền đã được Dreame Technology tích lũy trong nhiều năm trong ngành, bao gồm công nghệ lập bản đồ, lập kế hoạch đường đi, xác định vị trí, tránh vật cản và các công nghệ thuật toán thông minh hàng đầu trong ngành khác.

Dreame Roboticmower A1 sử dụng công nghệ lidar 3D chính xác cao cấp nhất trong ngành. Nó có khoảng cách phát hiện lên đến 70 mét và góc nhìn siêu rộng 360°x59° khắp mọi hướng, cho phép nó nhận biết môi trường từ mọi hướng. Điều này cho phép máy cắt cỏ robot nhanh chóng và chính xác tạo ra bản đồ 3D của khu vườn. Việc xây dựng bản đồ có thể là một thách thức đối với robot cắt cỏ, vì nó thường gặp phải các môi trường ngoài trời phức tạp, đặc biệt khi tín hiệu cần vượt qua các chướng ngại vật như nhà và cây. Tuy nhiên, với công nghệ lidar chính xác cao của Dreame Roboticmower A1, tín hiệu vẫn ổn định và ít bị mất hơn.

Dreame Roboticmower A1 kết hợp công nghệ thu thập thông tin môi trường điểm mây và tích hợp thuật toán tránh vật cản thông minh tương tự như robot đuổi bắt. Điều này cho phép nó xác định hơn mười một chướng ngại vật phổ biến trong vườn, đảm bảo hoạt động an toàn và trải nghiệm cắt tỉa êm ái hơn.

Khi nói đến robot cắt cỏ, người dùng rất chú ý đến chất lượng cắt cỏ. Dreame Roboticmower A1 được trang bị công nghệ Lập kế hoạch đường đi U đạt hiệu quả cắt cỏ cao và đồng đều. Giải pháp này đã chứng minh được sự trưởng thành của nó trong các sản phẩm robot lau nhà, và khi kết hợp với Hệ thống cảm biến siêu 3D OmniSenseTM do Dreame tự phát triển, A1 mang lại kết quả cắt cỏ xuất sắc, dễ dàng xử lý một khu vườn 1000 m²* chỉ trong một ngày. (*Dữ liệu từ phòng thí nghiệm Dreame.)

Theo thống kê từ Viện nghiên cứu Mỹ Grand View Research, thị trường máy cắt cỏ robot toàn cầu đã đạt 30,4 tỷ USD vào năm 2021, trong đó 70% đến từ các kịch bản gia đình. Với sự tăng trưởng ổn định của không gian thị trường, dự kiến quy mô thị trường sẽ vượt quá 44,1 tỷ USD vào năm 2027. Tuy nhiên, tỷ lệ thâm nhập của máy cắt cỏ robot thông minh vẫn còn thấp. Tỷ lệ thâm nhập của máy cắt cỏ robot thông minh ở Châu Âu khoảng 10%, trong khi ở Bắc Mỹ dưới 1%.

Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh thông minh, Dreame Technology đã bước vào thị trường nước ngoài chỉ sau ba năm, và đã bao phủ hơn 120 quốc gia và khu vực như Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Hàn Quốc. Trong nửa đầu năm 2023, Dreame đã tăng trưởng nhanh chóng ở thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu với doanh thu của các sản phẩm Dreame tăng trưởng hơn 300% và 1045% so với năm ngoái.

Hao YU, người sáng lập và CEO của Dreame Technology cho biết: “Dreame Technology đang khám phá sinh thái robot rộng hơn, cống hiến cho việc ứng dụng công nghệ robot vào các ngành công nghiệp khác nhau như gia đình, kinh doanh, nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, giao thông vận tải, v.v., và dần dần phát triển hướng tới sinh thái robot rộng lớn hơn, để robot có thể phục vụ gia đình và xã hội sâu sắc hơn.”

Để chứng kiến cuộc cách mạng tiếp theo trong lĩnh vực vệ sinh và xem Dreame Roboticmower A1 hoạt động, hãy ghé thăm Dreame tại IFA 2023. Chúng tôi đặt tại: City Cube_A, Stand CCA-209.

Về Dreame Technology

Được thành lập vào năm 2017, Dreame Technology là một công ty sản phẩm tiêu dùng đổi mới tập trung vào các thiết bị vệ sinh nhà thông minh với tầm nhìn trao quyền cho cuộc sống thông qua công nghệ. Theo dõi chúng tôi trên Facebook, Instagram, TikTok và Twitter. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.dreametech.com/.