Đoàn doanh nghiệp công nghiệp Daesan của Hàn Quốc thăm huyện Thần Hiền tỉnh Sơn Đông nhằm hợp tác

SHENXIAN, Trung Quốc, Ngày 12 tháng 8 năm 2023 —  Vào ngày 1 tháng 8 năm 2023, ông Mun Gyeonggil, Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Công nghiệp Daesan Hàn Quốc, dẫn đầu một đoàn đến huyện Thần Hiên để tham quan ngành nông nghiệp hiện đại và du lịch văn hóa của huyện.

Theo Văn phòng Chính phủ Nhân dân huyện Thần Hiên, đoàn do ông Mun Gyeonggil dẫn đầu đã đến tham quan các địa điểm như Cơ sở Giới thiệu Giống mới Lộc Tây, Công ty TNHH Thực phẩm Thần Hiên Tân Lý Tân, Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Sơn Đông Gia Hoa để tìm hiểu kỹ về sự phát triển nông nghiệp hiện đại của huyện và trao đổi sâu rộng về hợp tác song phương.

Tại Lễ hội Nông nghiệp Hiện đại Trung Nguyên của huyện, đoàn đã lần lượt tham quan 8 gian hàng của sự kiện, tìm hiểu kỹ về di sản văn hóa phi vật thể của huyện tại gian hàng thứ ba và trao đổi sâu rộng về việc tăng cường trao đổi văn hóa. Ông Lưu Hiền Phong, người thừa kế di sản văn hóa phi vật thể của huyện, đã trình diễn kỹ thuật xé giấy của con dấu hồng phương, thu hút sự chú ý của đoàn. Con dấu là một phần quan trọng của văn hóa Trung Quốc, không chỉ là tác phẩm nghệ thuật mà còn chứa đựng biểu tượng, phong cách và tinh thần của Trung Quốc. Xé giấy là một nghệ thuật khắc họa hình ảnh tương tự nhưng khác với cắt giấy. Ông Lưu Hiền Phong thể hiện hương vị của những dòng chữ khắc trên đồng hoặc đá dưới dạng xé giấy, phản ánh tinh thần lịch sử như một sáng tạo mạnh mẽ trong việc truyền thừa và phát triển văn hóa truyền thống.

Đoàn đã đánh giá cao sự phát triển của nông nghiệp hiện đại, ngành du lịch văn hóa và di sản văn hóa phi vật thể của huyện. Hy vọng hai bên sẽ tiếp tục tăng cường giao lưu, trao đổi, khám phá nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp hiện đại, dự án du lịch và văn hóa, trao đổi văn hóa, mở rộng không gian phát triển chung và nỗ lực đạt được lợi ích chung, phát triển chung và thịnh vượng văn hóa.