Deltek Công bố Danh sách Diễn giả và Nhà Tài trợ cho Hội nghị Deltek ProjectCon 2023

Buổi hội thảo thường niên năm nay sẽ có Heather McGowan, Duncan Wardle và CEO Deltek Mike Corkery làm diễn giả chính

HERNDON, Va., 16 tháng 8 năm 2023 — Deltek, nhà cung cấp phần mềm và giải pháp hàng đầu thế giới cho doanh nghiệp dựa trên dự án, đã công bố danh sách diễn giả và nhà tài trợ cho Deltek ProjectCon 2023. Deltek ProjectCon là hội nghị lớn nhất dành cho doanh nghiệp dựa trên dự án, nơi hàng ngàn khách hàng, đối tác và chuyên gia Deltek sẽ tụ họp để giao lưu mạng lưới, thảo luận về các chuẩn mực ngành tốt nhất, nghe các bài phát biểu truyền cảm hứng và học hỏi về các giải pháp và dịch vụ của Deltek. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra từ 16-18 tháng 10 tại khu nghỉ dưỡng và hội nghị Gaylord Palms ở Orlando.

Diễn giả chính bao gồm Heather E. McGowan, Duncan WardleMike Corkery

Deltek ProjectCon sẽ khởi động vào Thứ Hai, ngày 16 tháng 10, với buổi trò chuyện bên lửa trại giữa Chủ tịch và CEO Deltek Mike CorkeryHeather E. McGowan, nhà bình luận Forbes, tác giả và chuyên gia về tương lai công việc. Họ sẽ thảo luận về chiến lược kinh doanh của Deltek, giai đoạn tiếp theo của công việc và cách Deltek được vị trí độc quyền để giúp khách hàng thành công. Brian Daniell, Giám đốc Khách hàng của Deltek, cũng sẽ công bố những người chiến thắng của giải thưởng Dự án Quý Giá (MVP) năm thứ 16.

Vào Thứ Ba, ngày 17 tháng 10, Giám đốc Sản phẩm Deltek Warren Linscott và Giám đốc Công nghệ Dinakar Hituvalli sẽ chia sẻ về cách Deltek đang đầu tư vào công nghệ mới để làm cho các giải pháp của mình dễ sử dụng hơn, giúp khách hàng đạt được hiệu quả kinh doanh và năng suất cao hơn, bất kể quy mô công ty hay phạm vi dự án.

Deltek ProjectCon sẽ kết thúc vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 10, với bài phát biểu truyền cảm hứng từ Duncan Wardle, nhà lãnh đạo sáng tạo và đổi mới nổi tiếng với công việc đáng chú ý tại Imagineering, Lucasfilm, Marvel, Pixar và các công viên Disney. Duncan sẽ chia sẻ về văn hóa đổi mới, cung cấp công cụ quý giá cho người tham dự để tiếp tục sáng tạo và giúp họ duy trì lợi thế cạnh tranh, dám mạo hiểm và phát huy những điểm mạnh cá nhân.

“Tôi rất mong chờ kết nối với tất cả người tham dự tại Deltek ProjectCon,” Duncan Wardle nói. “Thế giới đang thay đổi rất nhanh, và công ty công nghệ như Deltek đang làm việc để giúp doanh nghiệp theo kịp những thay đổi đó. Tôi mong muốn cung cấp cho khán giả Deltek ProjectCon các công cụ để tiếp tục đổi mới, giúp họ duy trì lợi thế cạnh tranh, dám mạo hiểm và phát huy những điểm mạnh cá nhân.” 

“Chúng tôi tự hào được tụ họp Deltek Project Nation một lần nữa,” Mike Corkery nói. “Chúng tôi mong đợi được kết nối và chia sẻ với khách hàng, đối tác và toàn bộ hệ sinh thái của mình, và năm nay chúng tôi rất vui khi đón tiếp Duncan WardleHeather E. McGowan lên sân khấu chính. Người tham dự sẽ có rất nhiều cơ hội để học hỏi và giao lưu với hàng ngàn người khác trên toàn thế giới. Deltek ProjectCon 2023 sẽ không thể thực hiện nếu không có sự hỗ trợ đắc lực của các đối tác và nhà tài trợ của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của họ.” 

Ngoài dàn diễn giả, hơn 25 nhà tài trợ sẽ tham gia cùng Deltek tại khu vực triển lãm “XPO” của Gaylord Palms, nơi người tham dự có thể kết nối với chuyên gia Deltek, các nhà tài trợ hội nghị và đồng nghiệp, thử nghiệm trực tiếp các bản demo, xem các giải pháp đối tác hoạt động. Các nhà tài trợ Kim cương và Bạch kim năm nay bao gồm Baker Tilly, Kinetek Consulting và PCI.

“Baker Tilly tự hào là nhà tài trợ Kim cương cho Deltek ProjectCon năm nay, tiếp tục liên minh chiến lược 20 năm với Deltek,”