Delta giới thiệu Bộ sạc EV DC mới, Giải pháp Lưu trữ Năng lượng và Năng lượng Mặt trời tại Tuần lễ Năng lượng Bền vững ASEAN 2023

BANGKOK, 31 tháng 8, 2023Delta Electronics (Thailand) PCL. đã trưng bày các bộ sạc xe điện xoay chiều và một chiều mới nhất, bộ biến áp năng lượng mặt trời, hệ thống lưu trữ năng lượng và hệ thống quản lý năng lượng cho Thailand tại Tuần lễ Năng lượng Bền vững ASEAN 2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), Bangkok. Năm nay, gian hàng của Delta tích hợp tất cả các giải pháp thành một Giải pháp Cơ sở hạ tầng Sạc Xe điện Thông minh duy nhất dưới chủ đề sự kiện “Cung cấp năng lượng cho Xe điện một cách dễ dàng hướng tới một tương lai ít carbon”.

Ông Kittisak Ngoenngokngam, Giám đốc Kinh doanh Giải pháp Cơ sở hạ tầng Năng lượng Delta
Ông Kittisak Ngoenngokngam, Giám đốc Kinh doanh Giải pháp Cơ sở hạ tầng Năng lượng Delta

Phát biểu tại sự kiện, ông Kittisak Ngoenngokngam, Giám đốc Kinh doanh Giải pháp Cơ sở hạ tầng Năng lượng Delta, cho biết: “Trong những năm gần đây, Delta đã hợp tác với các nhà khai thác trạm sạc nhanh DC hàng đầu của Thailand để thiết lập các trạm sạc nhanh cho khách hàng trên khắp đất nước. Các nhà khai thác trạm sạc có thể chọn Bộ sạc siêu nhanh 200kW của Delta được sản xuất tại Slovakia, Châu Âu nhờ tính tương thích, độ tin cậy và chất lượng xây dựng ưu việt của nó. Nền tảng 200kW có thể mở rộng module và súng sạc công suất cao của Delta là một lựa chọn hướng tới tương lai cho các nhà khai thác trạm muốn tăng công suất để đáp ứng xu hướng tăng dung lượng pin xe điện.”

Năm nay, Delta đã trưng bày Giải pháp Cơ sở hạ tầng Sạc Xe điện Thông minh ở ba phần chính: các giải pháp sạc xe điện, các giải pháp bộ biến áp năng lượng mặt trời và các giải pháp lưu trữ năng lượng với các giải pháp quản lý để đáp ứng nhu cầu của người dùng ở ThailandĐông Nam Á.

Những sản phẩm và giải pháp nổi bật được Delta trưng bày năm nay bao gồm:

Bộ sạc tường DC (50kW)

  • Hiệu suất 96%
  • Thiết kế mỏng, cực kỳ compact lắp tường và độc lập
  • OCPP và kết nối mạng cho hệ thống tích hợp

Bộ sạc siêu nhanh (200kW)

  • 200kW/400A CCS2 mà không cần làm mát bằng chất lỏng
  • Quản lý năng lượng động giảm thiểu thời gian sạc
  • Giải pháp thanh toán bằng thẻ tín dụng tích hợp và nhận dạng người dùng bằng RFID

Ứng dụng di động Delta AC MAX

  • Người lái xe điện có thể sạc bằng một chạm và tùy chỉnh tùy chọn sạc
  • Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được cấu hình và vận hành đơn giản hóa
  • Nhà khai thác nhận được cập nhật phần mềm qua mạng không dây và tệp chẩn đoán để bảo trì

Tại gian hàng, ông Kittisak giới thiệu các bộ sạc nhanh DC mới nhất của Delta và Giải pháp Kệ Lưu trữ Năng lượng mới, đây là hệ thống lưu trữ năng lượng tích hợp cho các trang web công nghiệp và thương mại có không gian hạn chế và thời gian xây dựng ngắn. Giải pháp này có thiết kế tất cả trong một, để lắp đặt nhanh chóng và giải pháp diện tích tối thiểu, với cấu hình phù hợp với nhu cầu hiện tại và tối ưu hóa để mở rộng trong tương lai.

Tuần lễ Năng lượng Bền vững ASEAN là sự kiện hàng đầu khu vực về năng lượng tái tạo, hiệu quả năng lượng, công nghệ môi trường và xe điện. Là nhà cung cấp các giải pháp xanh tiết kiệm năng lượng khu vực, Delta tham dự sự kiện hàng năm để giới thiệu các giải pháp mới nhất của mình nhằm hỗ trợ chuyển đổi sang công nghiệp ít carbon và thành phố thông minh ở ThailandĐông Nam Á. Gian hàng của Delta nằm ở số F1, Hội trường 2 Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC).

Về Công ty TNHH Delta Electronics (Thailand)

Được thành lập vào năm 1988, Công ty TNHH Delta Electronics (Thailand) PCL. là nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm và giải pháp quản lý năng lượng và nhiệt. Công ty là công ty con của Delta Electronics, Inc. với tuyên bố sứ mệnh “Cung cấp các giải pháp sạch và tiết kiệm năng lượng đổi mới cho một ngày mai tươi sáng hơn”, phản ánh niềm tin mạnh mẽ của công ty vào sự phát triển bền vững, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến môi trường.

Là nhà cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng với các năng lực cốt lõi trong lĩnh vực điện tử công suất và nghiên cứu phát triển đổi mới, các danh mục kinh doanh của Delta bao gồm Điện tử công suất, Tự động hóa và Cơ sở hạ tầng. Sự hiện diện toàn cầu của công ty được hỗ trợ bởi các văn phòng bán hàng tại các khu vực chính trên thế giới; các nhà máy sản xuất tại Ấn Độ, SlovakiaThailand; và một số trung tâm R&D đặt tại Thailand, Ấn Độ, Đức và các quốc gia khác.

Delta tiếp tục đạt được nhiều sự công nhận cho những thành tựu của mình trong khu vực và trong nước. Một số giải thưởng đã giành được bao gồm Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN uy tín, Giải thưởng Doanh nghiệp Hoạt động Tốt nhất của Sở Giao dịch Chứng khoán Thailand và giải thưởng Công nghiệp Tốt nhất của Thủ tướng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Delta Thailand, vui lòng truy cập: www.deltathailand.com