Dẫn đầu bằng cảm hứng: Bệnh viện Chuyên khoa KPJ Tawakkal KL chiến thắng với Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương cho Thương hiệu Đặc biệt của mình

SINGAPORE, 23 tháng 8 năm 2023 — Bệnh viện Chuyên khoa KPJ Tawakkal KL (KPJ TWKL), một tên tuổi nổi tiếng trong ngành chăm sóc sức khỏe, đã đạt được một cột mốc quan trọng khác khi được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu Truyền cảm hứng uy tín tại Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương 2023 Malaysia. Sự ghi nhận này nêu bật cam kết không mệt mỏi của bệnh viện đối với sự xuất sắc, các phương pháp chăm sóc sức khỏe đổi mới và tác động sâu sắc đối với cộng đồng của mình. Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương tôn vinh các tổ chức thể hiện thành tích xuất sắc và lãnh đạo chuyển đổi trên nhiều lĩnh vực, và chiến thắng của Bệnh viện Chuyên khoa KPJ Tawakkal KL nhấn mạnh sự cống hiến của họ trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu đồng thời truyền cảm hứng cho những người khác trong ngành.

Được thành lập vào năm 1984, KPJ TWKL là một bệnh viện tư nhân chuyên khoa đa khoa 200 giường tại Kuala Lumpur, Malaysia. Bệnh viện đã được Hội Chất lượng Y tế Malaysia (MSQH) và TUV Rheinland (M) Sdn. Bhd. (Hệ thống Quản lý Tích hợp bao gồm ISO 9001: 2015, ISO 14001: 2015 và ISO 45001: 2018) công nhận. Bệnh viện, với 80 Bác sĩ chuyên khoa, cam kết cung cấp dịch vụ điều trị sức khỏe, chăm sóc và chẩn đoán xuất sắc cho mọi bệnh nhân trong nước và quốc tế. Bệnh viện cũng có trung tâm xuất sắc quốc tế đoạt giải thưởng về Dịch vụ Chỉnh hình, với mười ba bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình có kỹ năng và kinh nghiệm cao cung cấp các điều trị chỉnh hình tổng quát và chuyên sâu toàn diện.

Hình ảnh thương hiệu mới này được chuẩn hóa trên tất cả các hoạt động hàng ngày, ảnh hưởng đến vẻ ngoài và cảm giác của tài liệu, chẳng hạn như các chiến dịch tiếp thị, tài liệu trực tuyến và các trang trực tuyến như trang web và truyền thông xã hội, văn phòng phẩm, v.v.

KPJ TWKL luôn được biết đến là nhà lãnh đạo trong ngành chăm sóc sức khỏe với các Bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng trong lĩnh vực của họ. KPJ TWKL là một cái tên quen thuộc với những người thuộc nhiều thế hệ khác nhau trong một gia đình đến tìm kiếm điều trị tại KPJ TWKL. Bệnh nhân của bệnh viện cũng khác nhau về mặt địa lý, từ ngay bên kia đường đến thậm chí là châu Phi.

Nhận thức được tác động của KPJ TWKL đối với thị trường hiện tại, bệnh viện liên tục làm việc để cải thiện bản thân và nhiều sáng kiến của mình đã được các bệnh viện đối thủ bắt chước. Ví dụ, sáng kiến Prihatin của họ đã được khách hàng khen ngợi nhiệt liệt và được các bệnh viện KPJ khác bắt chước. Các thành viên cấp dưới của nó cũng đã được thăng chức làm lãnh đạo tại các Bệnh viện KPJ khác và trụ sở chính. Điều này cho thấy KPJ TWKL là một công ty hiệu quả được người khác tôn trọng.

Ngoài ra, video ngắn có tiêu đề “KPJTawakkalKLKanAda” đã đưa thương hiệu KPJ TWKL lên một độ cao mới về sự tự tin từ bệnh nhân trong nước và quốc tế, tăng gấp đôi lượng khách hàng và sức hấp dẫn của nó. Một dấu ấn khác của thương hiệu KPJ TWKL là Dịch vụ Chỉnh hình, đã được công nhận và được vinh danh quốc tế trong 6 năm qua. Tất cả những điều này chỉ có thể thực hiện được với sự cam kết và hỗ trợ của 700 nhân viên được đào tạo và có kỹ năng của mình.

Tăng trưởng kinh doanh là điều thiết yếu đối với KPJ TWKL để đảm bảo tính bền vững trong ngành. Trong 6 năm qua, KPJ TWKL đã tận hưởng mức tăng trưởng doanh thu kinh doanh tối thiểu 4%, dẫn đến cải thiện các hoạt động kinh doanh và dịch vụ mới. Bệnh viện dự định nhắm đến giai đoạn mở rộng tiếp theo cho một tòa tháp mới vào năm 2026.

KPJ TWKL cũng sẽ tiếp tục công việc cần mẫn của mình trong việc đăng cập nhật về các gói, hoạt động và sự kiện thông qua các kênh khác nhau như SMS, WhatsApp, email, trang web bệnh viện, Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn và TikTok để đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu.

Về Enterprise Asia

Enterprise Asia là một tổ chức phi chính phủ theo đuổi việc tạo ra một châu Á phong phú về tinh thần khởi nghiệp như một động lực hướng tới sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững và tiến bộ trong một thế giới bình đẳng về kinh tế. Hai trụ cột tồn tại của nó là đầu tư vào con người và tinh thần khởi nghiệp có trách nhiệm. Enterprise Asia làm việc với các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đẩy tính cạnh tranh và phát triển tinh thần khởi nghiệp, nâng cao địa vị kinh tế của người dân trên khắp châu Á, và đảm bảo di sản hy vọng, đổi mới và lòng can đảm cho thế hệ tương lai. Vui lòng truy cập www.enterpriseasia.org để biết thêm thông tin.

Về Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương

Ra mắt vào năm 2007, Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng uy tín nhất khu vực cho tinh thần khởi nghiệp xuất sắc, đổi mới liên tục và lãnh đạo bền vững. Giải thưởng cung cấp nền tảng để các công ty và chính phủ ghi nhận sự xuất sắc về khởi nghiệp, do đó thúc đẩy đổi mới, thực hành kinh doanh công bằng và tăng trưởng tinh thần khởi nghiệp. Là một giải thưởng khu vực, nó tập hợp các doanh nhân hàng đầu thành một tiếng nói mạnh mẽ cho tinh thần khởi nghiệp và phục vụ như một sức mạnh mời chỉ dành cho mạng lưới. Chương trình đã phát triển để bao gồm 16 quốc gia / khu vực và thị trường trên khắp châu Á. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.apea.asia.