Daewoong Pharmaceutical Khởi động Xuất khẩu Toàn cầu của ‘Thuốc mới’ Ra mắt ‘Fexuprazan’ tại Philippines

‘Fexuprazan,’ Thuốc mới điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản, bắt đầu được phát hành tại Philippines… Trường hợp ra mắt hải ngoại đầu tiên

SEOUL, Hàn Quốc, 16 tháng 8 năm 2023 — Công ty Dược phẩm Daewoong (Giám đốc Jeon Seng-ho, Lee Chang-jae) thông báo rằng ‘Fuxuprazan’ chính thức được phát hành tại Philippines vào ngày 27.

Daewoong Pharmaceutical Initiates Global Export of 'Novel Drug' Launching 'Fexuprazan' in the Philippines
Daewoong Pharmaceutical Initiates Global Export of ‘Novel Drug’ Launching ‘Fexuprazan’ in the Philippines

Việc phát hành này đánh dấu sự mở rộng toàn cầu thành công đầu tiên của Công ty Dược phẩm Daewoong chỉ trong vòng một năm kể từ khi phát hành ban đầu của Fexuprazan. Được phát triển độc lập với công nghệ độc quyền của Công ty Dược phẩm Daewoong trong 13 năm kể từ năm 2008, Fexuprazan là loại thuốc mới nội địa hoàn toàn với năm ưu điểm chính, bao gồm tác dụng nhanh, cải thiện triệu chứng nhanh và đáng kể, giảm triệu chứng về đêm tốt, tiện lợi khi dùng, tương tác thuốc thấp và hiệu quả ổn định.

Jeon Seng-ho, Giám đốc Công ty Dược phẩm Daewoong, cho biết: “Với việc bắt đầu bán hàng tại Philippines, chúng tôi sẽ đạt được bước tiến đáng kể trên thị trường bệnh trào ngược dạ dày thực quản toàn cầu và hướng tới mục tiêu đạt doanh thu 1 nghìn tỷ won toàn cầu vào năm 2030″. Ông còn bổ sung: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo chỉ định bệnh bổ sung ngoài điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản nhẹ gây loét và tổn thương mô lớp niêm mạc dạ dày cấp tính và mãn tính, đồng thời mở rộng công thức để tăng sức cạnh tranh về tiện lợi sử dụng.”

Trong khi đó, đối tác của Công ty Dược phẩm Daewoong là PNSV Asia, một công ty con của Tập đoàn SV More, chịu trách nhiệm phân phối, bán hàng và tiếp thị tại địa phương. Tập đoàn SV More đã đảm nhiệm việc bán hàng và tiếp thị sản phẩm tiêu hóa, bao gồm thuốc cải thiện chức năng gan của Công ty Dược phẩm Daewoong là ‘Udcacid’ và thuốc tiêu hóa ‘Bearse’ trong hơn 10 năm. Với sự hợp tác này, Công ty Dược phẩm Daewoong kỳ vọng thị trường bệnh trào ngược dạ dày thực quản tại Philippines sẽ nhanh chóng tiếp cận được với Fexuprazan.

Tuyên bố tương lai

Bản tin báo chí này chứa đựng các tuyên bố tương lai dựa trên niềm tin và kỳ vọng hiện tại của ban lãnh đạo Công ty Dược phẩm Daewoong. Các yếu tố có thể gây ra hoặc đóng góp vào sự khác biệt như sau: (1) Phê duyệt quản lý: Quá trình phê duyệt sản phẩm dược phẩm chịu sự quản lý nghiêm ngặt và có thể liên quan đến sự bất định và trì hoãn. Bất kỳ sự thiếu hụt phê duyệt cần thiết hoặc xảy ra trì hoãn trong quá trình phê duyệt đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh và kết quả của Công ty Dược phẩm Daewoong; và (2) Thử nghiệm lâm sàng: Thành công của sản phẩm của Công ty Dược phẩm Daewoong phụ thuộc vào kết quả thử nghiệm lâm sàng. Kết quả giai đoạn đầu của thử nghiệm lâm sàng có thể không phản ánh kết quả của giai đoạn sau hoặc quy mô lớn hơn.