Dabell, với công nghệ tinh vi và âm thanh của mình, thu hút sự chú ý trong ngành công nghiệp kèn Harmonica từ Đức, Nhật Bản và Trung Quốc đại lục

  • Kèn Harmonica chỉ có thể được sản xuất ở bốn quốc gia trên thế giới
  • Dabell của Hàn Quốc sản xuất và xuất khẩu thương hiệu kèn Harmonica của riêng mình sang 18 quốc gia

SEOUL, Hàn Quốc, 21 tháng 8 năm 2023 — Sự quan tâm đến kèn Harmonica, giúp cải thiện các bệnh hô hấp suy yếu, đang tăng nhanh trên toàn thế giới, khi các hoạt động bên ngoài, đã bị thu hẹp trong ba năm qua do sự bùng phát của COVID-19, được nối lại.

Kèn Harmonica, nhạc cụ duy nhất được chơi bằng hơi thở, giúp cải thiện khả năng phổi. Ở Hoa Kỳ, bác sĩ thường khuyên chơi kèn Harmonica như một lời khuyên y tế được kê đơn.

Kèn Harmonica là một nhạc cụ hấp dẫn, nhỏ gọn và dễ mang theo, có thể chơi ở mọi nơi và có âm thanh đẹp đến mức nó được gọi là âm thanh thiên đường.

Vì hầu như không có gánh nặng chi phí và không khó khăn để thử, trào lưu học tập đang tăng lên nhiều cách từ trẻ em đến người già. Họ có thể học nhóm tại các trường học hoặc trung tâm văn hóa hoặc tự học.

Hiện tại, kèn Harmonica chỉ có thể được sản xuất ở bốn quốc gia trên thế giới. Dabell của Hàn Quốc đang sản xuất và xuất khẩu thương hiệu kèn Harmonica của riêng mình sang 18 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Ấn Độ.

Mặc dù Dabell là người đến muộn, công ty này đang thu hút sự chú ý với tư cách là một công ty nổi bật trong ngành công nghiệp kèn Harmonica, bị Đức, Nhật Bản và Trung Quốc quét sạch với công nghệ tinh vi và âm thanh của mình.

Dabell, nhà sản xuất nhạc cụ toàn diện có trụ sở tại Incheon, đã được chọn là một trong 30 công ty tham gia Dự án Hỗ trợ Tập trung Nâng cao Doanh nghiệp Kinh tế Xã hội năm nay.

Được thành lập vào năm 2011, công ty chủ yếu sản xuất các nhạc cụ cho sách giáo khoa như kèn ghi âm, đàn xylophone và kèn ocarina, nhưng để vượt qua số lượng học sinh giảm ở Hàn Quốc, nó đã phát triển công nghệ kèn melody duy nhất trong nước ở Hàn Quốc để sản xuất kèn Harmonica chất lượng cao.

Mặt hàng này có thể được mua tại đây: https://www.amazon.com/dp/B0CDWYKY81