coocaa & Lazada Sẽ Cung Cấp Một Bất Ngờ Lớn và Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn Trong Ngày Thương Hiệu Siêu Việt

HÀ NỘI, Việt Nam, 18 tháng 8, 2023 — coocaa, một nhân tố nổi bật trong lĩnh vực thiết bị gia dụng trực tuyến, hân hạnh thông báo sự kiện Siêu Ngày Thương Hiệu sắp tới của mình, chỉ diễn ra trên sàn thương mại trực tuyến Lazada vào ngày 22 tháng 8. Kể từ năm 2019, coocaa đã giữ vị trí thương hiệu TV hàng đầu trên Lazada, chứng tỏ cam kết không ngừng về chất lượng, tiếp thị chiến lược và đổi mới công nghệ của thương hiệu. Danh tiếng của thương hiệu hiện đã lan tỏa khắp Đông Nam Á, nơi coocaa được công nhận và tôn trọng.

Trong tháng 8, coocaa hướng tới việc củng cố vị thế của mình như một nhân tố then chốt trong ngành giải trí gia đình thông qua sự kiện Siêu Ngày Thương Hiệu được mong đợi trên Lazada. Sự kiện bán hàng một ngày lớn này mang đến cho người tiêu dùng giá cả không thể cạnh tranh cho loạt TV coocaa, với tiết kiệm tiềm năng lên đến 60%. Thêm vào sự hồi hộp, khách hàng cũng có thể tận hưởng những quà tặng hấp dẫn và chiết khấu độc quyền của Lazada. Chủ đề năm nay, “Lặn vào thế giới coocaaverse”, bao quát tầm nhìn của coocaa về việc mang trải nghiệm giải trí đầm chìm ngay tới khách hàng của họ, đưa niềm vui xem phim lên một tầm cao mới.

coocaa & Lazada Super Brand Day——Y72
coocaa & Lazada Super Brand Day——Y72

Nổi bật trong sự kiện là mẫu 55Y72, một thành viên nổi bật trong loạt TV CHĂM SÓC MẮT. Tính năng bảo vệ mắt tích hợp trong TV này đã tạo được ấn tượng với nhiều người tiêu dùng.

  • Không chớp loé——Có thể tránh hiệu ứng chớp loé có hại, giảm ánh sáng chớp loé trên màn hình bằng cách thay đổi chế độ tối để bảo vệ mắt.
  • Ánh sáng xanh thấp—Đèn đặc biệt trong Y72 giảm đáng kể bức xạ ánh sáng xanh có hại trong phổ 415nm-455nm, mang lại sự bảo vệ mắt cao hơn.
  • Nền tảng Sức khỏe—Y72 giới thiệu chế độ đêm, chế độ bảo vệ mắt và điều chỉnh âm lượng tự động, nâng cao trải nghiệm xem TV tổng thể.
  • Điều khiển từ xa chống khuẩn—Được chứng nhận SGS, điều khiển từ xa kết hợp vật liệu chống khuẩn có thể chống lại tới 99% vi khuẩn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://bit.ly/3KEyeGu

Người phát ngôn của công ty, ông Frank cho biết, “coocaa tiếp tục khẳng định vị thế của mình như một nhà đổi mới trong ngành công nghiệp thiết bị gia đình. Siêu Ngày Thương Hiệu trên Lazada là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi gắn kết với khách hàng và thể hiện lòng biết ơn về sự ủng hộ và trung thành không ngừng của họ.” Hãy đánh dấu ngày 22 tháng 8 trên lịch và tận dụng những cơ hội mua sắm tuyệt vời này. Lặn vào thế giới coocaaverse và đắm chìm trong giải trí không ngừng với coocaa. coocaa không bao giờ làm khách hàng thất vọng.