Công ty xây dựng địa phương Samwoh Corporation được vinh danh tại Giải thưởng Năng lượng ASEAN 2023 với Tòa nhà công nghiệp năng lượng dương đầu tiên của Singapore

SINGAPORE, 25 tháng 8 năm 2023 — Công ty TNHH Samwoh Corporation Pte Ltd, một công ty kỹ thuật và xây dựng tích hợp hàng đầu, đã nhận giải thưởng Hiệu quả Năng lượng và Bảo tồn trong hạng mục Tòa nhà Năng lượng Không cho Trung tâm Thông minh Samwoh tại Giải thưởng Năng lượng ASEAN 2023 vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 8 năm 2023. Là người chiến thắng duy nhất của Singapore trong hạng mục này, Samwoh đã được vinh danh tại bữa tiệc tối thượng lệ vì những nỗ lực dẫn đầu ngành trong việc phát triển trụ sở chính năng lượng dương diện tích 15.600m2 của mình. Trung tâm nằm trong khuôn viên hỗn hợp rộng 3,5 héc ta, bao gồm các không gian đa năng cho sản xuất nhựa đường, kho chứa, trung tâm đào tạo và ký túc xá có điều hòa không khí được xây dựng đặc biệt cho tối đa 480 công nhân.

Tòa nhà công nghiệp năng lượng dương đầu tiên của Singapore, Trung tâm Thông minh Samwoh, là người chiến thắng Giải thưởng Hiệu quả Năng lượng và Bảo tồn trong hạng mục Tòa nhà Năng lượng Không tại Giải thưởng Năng lượng ASEAN 2023.
Tòa nhà công nghiệp năng lượng dương đầu tiên của Singapore, Trung tâm Thông minh Samwoh, là người chiến thắng Giải thưởng Hiệu quả Năng lượng và Bảo tồn trong hạng mục Tòa nhà Năng lượng Không tại Giải thưởng Năng lượng ASEAN 2023.

Được khai trương chính thức bởi ông Heng Swee Keat, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng phụ trách Chính sách Kinh tế, vào ngày 6 tháng 12 năm 2022, Trung tâm Thông minh Samwoh, tọa lạc như một minh chứng cho cam kết của Samwoh đối với đổi mới và bền vững. Kể từ khi khai trương, công ty đã đón tiếp hơn 1.000 khách thăm quan, bao gồm đại diện chính phủ, đối tác ngành và sinh viên, thể hiện sứ mệnh của Samwoh trong việc giáo dục và thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Với gần năm thập kỷ đóng góp cho sự phát triển cơ sở hạ tầng của Singapore, Samwoh liên tục dẫn đầu các sáng kiến chuyển đổi trong xây dựng đất nước. Những nỗ lực tiên phong của công ty bao gồm giới thiệu lần đầu tiên trong khu vực các đường băng hình thang ở sân bay Changi, đưa vào hoạt động tòa nhà khu vực đầu tiên được xây dựng bằng tới 100% vật liệu bê tông tái chế, triển khai phân tích video trí tuệ nhân tạo để nâng cao an toàn công trường và hợp tác với Cục Giao thông Vận tải Đất liền Singapore, Cơ quan Môi trường Quốc gia và Trường Đại học Bách khoa Singapore để thử nghiệm sử dụng chất thải nhựa để lát đường.

Được trang trí với khoảng 2.600 tấm pin mặt trời, có khả năng cung cấp điện cho tới 300 căn hộ HDB bốn phòng mỗi tháng, Trung tâm đã đạt được một lượng năng lượng dư thừa ấn tượng khoảng 25%. Nó cũng là nơi đặt nhà máy sản xuất nhựa đường của Samwoh, có hiệu suất năng lượng cao hơn 15% so với các nhà máy thông thường và đóng góp vào việc cắt giảm carbon hàng năm 1.220 tấn – tương đương việc loại bỏ 265 ô tô khỏi đường mỗi năm.

Nằm ở khu vực phát triển sinh thái Sungei Kadut đang nổi lên, Trung tâm nhằm thiết lập một tiêu chuẩn mới về không gian làm việc hợp tác và lấy con người làm trung tâm. Nó là nơi đặt Trung tâm Đổi mới Samwoh tiên phong, cơ sở nghiên cứu và phát triển lớn nhất Singapore dành cho ngành xây dựng. Đây là nơi các vật liệu xây dựng đổi mới và bền vững của Samwoh được hình thành, thử nghiệm và tinh chỉnh. Trung tâm cũng là nơi ra đời của một số sản phẩm bền vững đầu tiên trên thế giới như bề mặt đường nhựa cácbon thấp và bê tông Eco-Green, và hiện đang thử nghiệm sử dụng chất thải nhựa đã qua xử lý để sản xuất nhựa đường.

Ông Eric Soh, Giám đốc điều hành của Samwoh, bày tỏ: “Việc hoàn thành Trung tâm Thông minh Samwoh là Samwoh thực hiện cam kết của mình trong hành trình bền vững. Chúng tôi mong muốn cung cấp một mảnh đất học tập phong phú cho các chuyên gia môi trường xây dựng và năng lượng cũng như một nền tảng để truyền cảm hứng cho người khác trong việc thúc đẩy bền vững hơn nữa.” Ông nói thêm: “Chúng tôi cũng kỳ vọng Trung tâm sẽ mang lại lợi ích thực sự cho Singapore bằng cách giảm phát thải cácbon, hỗ trợ phát triển Khu vực sinh thái Sungei Kadut và phục vụ như một trung tâm đổi mới các vật liệu xây dựng bền vững hơn và công nghệ môi trường.”

Như một phần cam kết liên tục đối với tính bền vững và đổi mới, Samwoh mời các cá nhân tìm hiểu thêm về các sáng kiến và thành tựu của mình trong việc chuyển đổi Môi trường Xây dựng thông qua các nền tảng trực tuyến khác nhau của họ:

Website: www.samwoh.com.sg
Facebook: www.facebook.com/samwohcorporation
LinkedIn: www.linkedin.com/company/samwohcorporation

Về Công ty TNHH Samwoh Corporation Pte Ltd

Từ những ngày đầu khiêm tốn với tư cách là một công ty vận tải và logistics vào năm 1975, Samwoh đã trở thành một công ty kỹ thuật và xây dựng tích hợp hàng đầu. Bộ dịch vụ của Samwoh bao gồm cung cấp vật liệu xây dựng và các bộ phận bê tông đúc sẵn, tái chế chất thải xây dựng và công nghiệp, nghiên cứu và phát triển, và các dịch vụ tư vấn về lát đường.

Samwoh cam kết thúc đẩy các giải pháp đổi mới và bền vững trong không gian môi trường xây dựng cho một Singapore bền vững và có thể sống được. Công ty đang dẫn đầu việc chuyển đổi ngành môi trường xây dựng bằng cách ủng hộ xây dựng kỹ thuật số và bền vững, phát triển công nghệ môi trường và tận dụng dữ liệu và trí tuệ