Công ty Treasure Global Inc sẽ thành lập các doanh nghiệp thương mại điện tử tại Indonesia cùng với các nhà tiên phong ngành côn

–  Sáng lập liên doanh đánh dấu bước tiến trọng yếu của TGL trong việc mở rộng ứng dụng độc quyền của mình, ZCITY, vào thị trường Indonesia –

NEW YORKKUALA LUMPUR, Malaysia, Aug. 15, 2023 — Treasure Global Inc (NASDAQ: TGL) (“TGL”, “Treasure Global”, hoặc “Công ty”), một nhà cung cấp giải pháp công nghệ đổi mới, hôm nay thông báo Công ty đã ký Thư ý định hợp tác thành lập doanh nghiệp thương mại điện tử ở Indonesia (“LoI”), PT Harmoni Bagi Dunia (“HBD”) với các nhà tiên phong ngành Ariadi Anaya và Budihardjo Iduansjah. TGL sẽ nắm giữ cổ phần chi phối 70% tại HBD.

TGL sẽ cấp quyền cho HBD quảng bá và vận hành độc quyền ứng dụng ZCITY của mình tại Indonesia. LoI đánh dấu bước khởi đầu của việc mở rộng hoạt động của Công ty sang thị trường Indonesia, phù hợp với chiến lược của TGL nhằm phát triển quốc tế bằng cách hợp tác với các đối tác địa phương đổi mới. TGL dự kiến trong những tháng tới sẽ ra mắt ZCITY tại Indonesia với đội ngũ phát triển kinh doanh và vận hành địa phương riêng biệt.

Liên doanh sẽ cung cấp cho TGL và ứng dụng ZCITY độc quyền của mình quyền tiếp cận mạng lưới 200.000 đại lý và dữ liệu 5 triệu người dùng trong nhiều ngành tại Indonesia. Thị trường Indonesia có cơ sở người dùng internet đông đảo lên tới 213 triệu người, trong dân số 276 triệu, mang lại cơ hội mở rộng đáng kể thị trường tiềm năng của TGL[1].

“Việc thành lập liên doanh hợp tác này là dấu mốc chuyển đổi, đánh dấu sự bước chân của chúng tôi vào thị trường số hứa hẹn của Indonesia, phù hợp với ưu tiên chiến lược của chúng tôi nhằm mở rộng phạm vi hoạt động quốc tế”, ông Sam Teo, Giám đốc Điều hành của TGL cho biết. “Tầm nhìn và lãnh đạo của Ariadi Anaya và Budihardjo Iduansjah phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy tăng trưởng đổi mới, trao quyền cho doanh nghiệp địa phương và cách mạng hóa trải nghiệm thanh toán kỹ thuật số cho người dùng. Khi chúng tôi tiếp tục hành trình phát triển tại khu vực Đông Nam Á, liên doanh mới sẽ giúp TGL tiếp cận thị trường lớn hơn và cung cấp giải pháp tái định hình ngành công nghiệp kỹ thuật số trong khu vực.”

TGL sẽ hợp tác với các nhà tiên phong ngành Ariadi Anaya và Budihardjo Iduansjah để thành lập liên doanh, người sẽ dẫn dắt đội ngũ quản lý địa phương. Ariadi Anaya là Chủ tịch và Giám đốc HBD, một nhân vật được tôn trọng trong lĩnh vực kỹ thuật số với hơn 24 năm kinh nghiệm đa dạng. Ông mang đến nền tảng rộng lớn, từng quản lý mạng lưới 200.000 đại lý trong các ngành như thực phẩm và đồ uống, du lịch, fintech, và giải pháp thanh toán. Budihardjo Iduansjah nổi tiếng với sự cống hiến cho tăng trưởng kinh tế địa phương, nắm giữ kinh nghiệm đáng kể trên thị trường địa phương. Lãnh đạo chiến lược và tầm nhìn của ông trong nhiều vai trò và tổ chức khác nhau đã thúc đẩy các sáng kiến mang lại tác động tích cực cho ngành tại Malaysia.

[1] https://datareportal.com/reports/digital-2023-indonesia.

Về Treasure Global Inc
Treasure Global là nhà cung cấp giải pháp phát triển công nghệ đổi mới tại Malaysia. Treasure Global đã phát triển hai giải pháp công nghệ: Ứng dụng ZCITY, hệ sinh thái kỹ thuật số duy nhất biến đổi và đơn giản hóa trải nghiệm thanh toán điện tử cho người tiêu dùng, đồng thời cho phép họ kiếm điểm thưởng; và TAZTE, hệ thống quản lý F&B kỹ thuật số cung cấp cho đại lý giải pháp quản lý và tự động hóa toàn diện để số hóa hoạt động kinh doanh. Treasure Global cũng là nhà phân phối chính hệ thống nhà hàng nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á, đồng thời cung cấp cho họ giải pháp TAZTE. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2023, ZCITY có hơn 2,4 triệu người dùng đăng ký.

Xin vui lòng truy cập https://treasureglobal.co/ để biết thêm thông tin.

Tuyên bố dự đoán tương lai
Bản tin này có thể chứa các tuyên bố dự đoán tương lai theo Điều 27 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, sửa đổi, và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, sửa đổi. Các tuyên bố dự đoán tương lai được đặc trưng bởi các động từ tương lai hoặc điều kiện như “có thể”, “sẽ”, “dự kiến”, “định”, “tin tưởng”, “ước tính” và “tiếp tục” hoặc các từ tương tự. Bạn nên đọc kỹ các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, dự báo và dự đoán tương lai về kết quả kinh doanh hoặc tình hình tài chính hoặc các thông tin dự báo tương lai khác. Các tuyên bố dự đoán tương lai không phải là bảo đảm về hiệu suất trong tương lai, dựa trên một số giả định quan trọng và chịu ảnh hưởng bởi nhiều rủi ro và biến số không thể kiểm soát được, nhiều trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty, bao gồm những nội dung trong Phần Yếu tố Rủi ro của Đăng ký và Bản Cáo bạch IPO của Công ty đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Mỹ. Bản sao các tài liệu này có sẵn trên trang web của Ủy ban Chứng khoán Mỹ, www.sec.gov. Công ty không cam kết cập nhật các tuyên bố này về sửa đổi hoặc thay đổi sau ngày phát hành này, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Liên hệ đầu tư Mỹ
Phil Carlson
KCSA Strategic Communications
ir_us@treasuregroup.co

Liên hệ đầu tư Malaysia
ir_my@treasuregroup.co

Liên hệ báo chí
Sue Chuah, Giám đốc Tiếp thị
Treasure Global Inc