Công ty Kehua chứng kiến thành công của 700 máy UPS trong Đại hội Thể thao Đại học Thế giới FISU

XIAMEN, Trung Quốc, 16 tháng 8, 2023 — Dưới sự mong đợi lớn lao, Đại hội Thể thao Sinh viên Thế giới mùa hè lần thứ 31 (Universiade) đã kết thúc thành công tại Thành Đô, Tứ Xuyên, quê hương của gấu trúc tại Trung Quốc. Phải nói rằng Universiade giống như một nồi lẩu cay nồng của Tứ Xuyên.

Universiade, trong đó tất cả các môn thể thao bắt buộc là thể thao Olympic, chỉ đứng sau Thế vận hội về quy mô, và được biết đến như “Thế vận hội nhỏ”. Các vận động viên từ 113 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Universiade năm nay.

Kehua cung cấp hơn 700 đơn vị UPS loại MR và KR cho Đại hội, được lắp đặt tại địa điểm khai mạc, bế mạc, trung tâm báo chí, khách sạn quan trọng và các địa điểm thi đấu khác để đảm bảo nguồn cấp điện thông suốt cho Đại hội.

Kehua Engineer and MR Series UPS
Kỹ sư Kehua và UPS loại MR

Ngay từ năm ngoái, khi thiết bị đến Thành Đô, Yang, một kỹ sư của Kehua, tham gia vào việc khởi động máy; khi giải đấu đang đến gần, anh lại bước vào các địa điểm giống nhau: “Địa điểm lắp đặt gặp một số khó khăn, chẳng hạn như không gian hạn chế của địa điểm, số lượng máy và hạn chế thời gian – nhưng đây không phải là vấn đề, Kehua đã làm được!”. Cuối cùng, UPS của Kehua luôn ổn định trong suốt giải đấu! Nhiệm vụ đã thành công được hoàn thành bằng cách vượt qua sự biến động và tác động liên tục của tất cả thiết bị nhạy cảm tại địa điểm!

Tại sao Universiade lựa chọn Kehua?

  • Kehua có nhiều kinh nghiệm trong cung cấp nguồn điện cho các sự kiện lớn, chẳng hạn như Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Asiad Hangzhou..
  • Chuỗi cung ứng mảnh và năng lực sản xuất mạnh mẽ của Kehua đã cung cấp việc giao hàng nhanh chóng và dịch vụ vận hành bảo dưỡng đáng tin cậy cho Universiade.
  • Kích thước nhỏ gọn và hiệu quả cao của UPS và bộ pin Kehua đáp ứng yêu cầu lắp đặt khắt khe tại hiện trường.

Dòng UPS tuần hoàn mô-đun MR33 – Chuyên gia năng lượng thông minh

Dòng UPS tuần hoàn mô-đun MR33 áp dụng công nghệ ba cấp tiên tiến, thực hiện thiết kế dự phòng toàn diện và độ tin cậy cao từ mô-đun đến toàn máy, với ưu điểm là mật độ công suất cao, dễ mở rộng và diện tích nhỏ gọn. Nó áp dụng AI+tiết kiệm năng lượng, AI+dự đoán, AI+sức khỏe, AI+vận hành bảo trì để tạo ra UPS mô-đun xanh, tiết kiệm, an toàn, đáng tin cậy, thông minh và đơn giản, linh hoạt.

Các trò chơi xanh thấp carbon dần trở thành xu hướng trong tổ chức các sự kiện toàn cầu. Universiade Chengdu bắt đầu từ năng lượng thấp carbon, địa điểm thấp carbon, giao thông thấp carbon, vận hành thấp carbon, tham gia thấp carbon,… và áp dụng nhiều biện pháp thấp carbon tích cực hơn để làm phong phú nội hàm của “Universiade xanh”.

Với hàm lượng sóng điện hiện lên chỉ 1,5%, hiệu suất 97% chế độ chuyển đổi kép, chế độ W-ECO đổi mới, ngủ đông thông minh và diện tích nhỏ gọn,… Kehua MR33 giúp thực hiện “Universiade xanh”.

Về Kehua

Kehua Tech được thành lập vào năm 1988, là chuyên gia quản lý năng lượng thông minh hàng đầu thế giới, với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực nguồn điện quan trọng. Dựa trên 35 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực điện tử năng lượng, Kehua Tech xếp hạng số 4 trên thị trường UPS mô-đun toàn cầu vào năm 2021 (Omdia), và nhận giải thưởng Chiến lược Sáng tạo và Lãnh đạo Toàn cầu về UPS năm 2021 (Frost&Sullivan). Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực cung cấp nguồn điện đáng tin cậy và bền vững hơn cho thế giới.