Công ty Infinitus và Đại học Giang Nam thành lập Trung tâm Nghiên cứu Sáng tạo để khám phá sự kết hợp giữa Dược liệu Trung Quốc

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 16/8/2023 — Ngày 10/8, buổi lễ ký kết và khánh thành Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Hợp tác Infinitus-Đại học Giang Nam về Dược liệu Trung Quốc + Probiotics đã được tổ chức tại Infinitus Plaza.


Lam Hữu, Tổng Giám đốc Infinitus Toàn cầu và Phó Chủ tịch Infinitus (Trung Quốc), bày tỏ sự hào hứng trong bài phát biểu của mình: “Infinitus đã sâu rộng tham gia vào lĩnh vực dược liệu Trung Quốc trong 31 năm, trong khi Đại học Giang Nam là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực probiotics tại Trung Quốc. Chúng tôi mong đợi hai bên sẽ tận dụng cơ hội thành lập trung tâm để hợp tác chặt chẽ hơn, xác định và đáp ứng nhu cầu người dùng”. Ông kỳ vọng hợp tác sẽ mang lại nhiều sản phẩm dược liệu Trung Quốc chất lượng hơn, góp phần sức khỏe và hạnh phúc cho người tiêu dùng.

Trần Vũ, Viện sĩ Viện Hàn lâm Kỹ thuật Trung Quốc, Hiệu trưởng Đại học Giang Nam và Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật Quốc gia về Thực phẩm Chức năng (NERCFF), cho biết: “Việc ký kết thỏa thuận này tượng trưng cho nỗ lực hợp tác nhằm tăng cường lợi thế bổ sung của các trường đại học và doanh nghiệp thông qua một liên minh mạnh mẽ. Hợp tác nhằm tạo ra tác động tích cực và rộng rãi hơn đối với toàn ngành và sức khỏe người tiêu dùng. Đây là bước khởi đầu mới cho tầm nhìn chung và khởi hành cho hành trình hợp tác sâu rộng hơn giữa các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp.”

Tại sự kiện, các bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác, chính thức thành lập Trung tâm Đổi mới Hợp tác Nghiên cứu Infinitus-Đại học Giang Nam về Dược liệu Trung Quốc và Probiotics. Buổi lễ khánh thành đánh dấu bước khởi đầu giai đoạn hợp tác chiến lược mới giữa Infinitus và Đại học Giang Nam, tập trung vào giao điểm giữa dược liệu Trung Quốc và probiotics.

Lý Văn Chí, Giám đốc Nghiên cứu Công nghệ Tiên phong của Infinitus (Trung Quốc), đã nêu bật những thành tựu đạt được và hướng đi dự kiến của hợp tác. Ông cho biết: “Trong 6 năm qua, chúng tôi đã xây dựng hệ thống hoàn chỉnh cho phát triển và ứng dụng probiotic chức năng, thành công dẫn đến lựa chọn và nuôi cấy ba chủng và kết hợp phù hợp với hệ vi khuẩn đường ruột đặc trưng của dân số Trung Quốc. Nỗ lực đã dẫn đến việc có được tám bằng sáng chế tại Trung Quốc và Hoa Kỳ. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tập trung vào việc phát triển sản phẩm mới kết hợp probiotic với dược liệu Trung Quốc phù hợp với người tiêu dùng Trung Quốc.”

Trong 31 năm qua, Infinitus luôn nỗ lực nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học tại Trung Quốc. Với mục tiêu này, công ty đã hợp tác với các tổ chức và trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, xây dựng mạng lưới nghiên cứu khoa học và đổi mới bao gồm trung tâm chính và nhiều nền tảng nghiên cứu công nghệ đa bên. Thỏa thuận hợp tác này thể hiện cam kết của Infinitus trong việc đóng góp thêm cho sức khỏe cộng đồng và xây dựng một Trung Quốc khỏe mạnh. Đồng thời cũng khẳng định năng lực nghiên cứu khoa học toàn diện của công ty cũng như tăng cường hệ thống nghiên cứu khoa học và đổi mới hiện có.