Công ty Dịch vụ An ninh mạng TechDemocracy – Đạt chứng nhận ISO 27001 & ISO 9001 cho đơn vị Canada và Mở rộng Trung tâm Phát tri

PISCATAWAY, N.J., Aug. 16, 2023 — TechDemocracy, một công ty dịch vụ an ninh mạng nổi tiếng với các giải pháp và dịch vụ có giá trị cao trong Bảo mật danh tính và các lĩnh vực an ninh mạng khác, tự hào thông báo rằng đơn vị Canada của họ là ‘TechDemocracy Limited’ đã đạt được chứng nhận ISO/IEC 27001: 2013 và ISO 9001 danh giá. Trước đó, công ty đã đạt được các chứng nhận này cho đơn vị tại MỹẤn Độ.

TechDemocracy Achieves ISO 27001 & ISO 9001 Certification for Canadian Entity and Expands Offshore Delivery Center in Philippines

TechDemocracy Achieves ISO 27001 & ISO 9001 Certification for Canadian Entity and Expands Offshore Delivery Center in Philippines

Bên cạnh đó, TechDemocracy mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu bằng cách mở văn phòng mới tại Taguig City, NCR, Philippines. Bước đi chiến lược này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giải pháp an ninh mạng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chuyên về an ninh mạng (chương trình do TechDemocracy khởi xướng vào năm 2020 nhằm đào tạo nguồn nhân lực chuyên về an ninh mạng) cho toàn cầu. Động thái này bổ sung cho cơ sở đào tạo hiện có tại Hyderabad, Ấn Độ.

“Bước tiến quan trọng này trong chiến lược phát triển toàn cầu của chúng tôi đánh dấu sự mở rộng hoạt động sang Philippines. Điều này sẽ tăng cường năng lực cung cấp dịch vụ với khả năng sẵn có và hiệu quả chi phí cao hơn cho khách hàng trên toàn cầu. Chúng tôi cũng đang khảo sát mở rộng sang Trung ĐôngNam Mỹ trong tương lai gần,” ông Sri Kiran Patibandla, nhà lãnh đạo tầm nhìn và CEO của TechDemocracy chia sẻ.

“Chúng tôi cảm thấy vinh dự và tự hào khi đạt được chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 và ISO 9001 cho đơn vị Canada. Thành tựu này khẳng định sứ mệnh của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng tiên tiến, giúp doanh nghiệp phát triển trong môi trường kỹ thuật số an toàn. Khách hàng và đối tác của chúng tôi có thể yên tâm rằng dữ liệu của họ được bảo vệ bởi một công ty hoạt động với tính toàn vẹn và chuyên nghiệp cao nhất,” ông Sushil Madhukar, Giám đốc chính của TechDemocracy chia sẻ.

Về TechDemocracy:

TechDemocracy là một công ty an ninh mạng theo khung giải pháp, tự hào cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để giải quyết những thách thức đặc thù mà doanh nghiệp phải đối mặt trong môi trường kỹ thuật số ngày càng phát triển phức tạp. Trụ sở chính đặt tại Piscataway, NJ, Mỹ với chi nhánh tại Ấn Độ, CanadaPhilippines, TechDemocracy cung cấp dịch vụ Bảo mật danh tính và các dịch vụ an ninh mạng khác nhằm bảo vệ khách hàng khỏi các mối đe dọa mạng trong khi thúc đẩy văn hóa đổi mới.

Địa chỉ:

Hoa Kỳ
1 Corporate Place South,
Suite 110, Piscataway,
NJ 08854

Canada
#846,
8th Floor Mississauga – Toronto Airport Corporate Center 2425 Matheson Blvd East Mississauga, 
ON L4W 5K4 Canada

Ấn Độ
No 83/1, The Skyview 20,
Raidurgam, Hyderabad
500081 

Liên hệ báo chí: 
Marketing@techdemocracy.com