Công ty con của JinkoSolar là Jiangxi Jinko thông báo đề xuất đợt phát hành cổ phiếu riêng lẻ lên đến 9,7 tỷ Nhân dân tệ

SHANGRAO, Trung Quốc, Ngày 14 tháng 8 năm 2023 — Công ty Cổ phần Giữ chức Chủ tịch JinkoSolar (“JinkoSolar” hoặc “Công ty”) (NYSE: JKS), một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn và sáng tạo nhất thế giới, hôm nay thông báo rằng Công ty TNHH Jinko Mặt trời (“Jiangxi Jinko”), công ty con hoạt động chính của nó do Công ty nắm giữ cổ phần đa số, dự định đề nghị bán cổ phần thông thường, tuân thủ điều kiện thị trường và các yếu tố khác, trong một đợt chào bán tư nhân cho các nhà đầu tư tổ chức hợp lệ theo yêu cầu của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc (“Đợt Chào bán Tư nhân”). Dự kiến tổng quy mô đợt Chào bán Tư nhân sẽ không quá 9,7 tỷ Nhân dân tệ Trung Quốc, số tiền thu được sẽ được sử dụng cho (i) xây dựng và phát triển dự án tổng hợp của Jiangxi Jinko tại Sơn Tây, Trung Quốc sản xuất thanh kéo đơn tinh thể, wafer silicon, pin mặt trời hiệu suất cao và mô-đun, và (ii) vốn lưu động hoặc trả nợ cho Jiangxi Jinko.

Việc hoàn tất Đợt Chào bán Tư nhân phụ thuộc vào sự chấp thuận của cổ đông Jiangxi Jinko, quá trình xem xét của Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải và quá trình đăng ký của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc.

Hiện tại JinkoSolar nắm giữ khoảng 58,62% vốn cổ phần tại Jiangxi Jinko.

Về Công ty Cổ phần Giữ chức Chủ tịch JinkoSolar

JinkoSolar (NYSE: JKS) là một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn và sáng tạo nhất thế giới. JinkoSolar phân phối sản phẩm mặt trời và bán giải pháp cùng dịch vụ của mình cho khách hàng đa dạng bao gồm các tổ chức điện lực, thương mại và dân dụng quốc tế tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Italia, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Ba Lan, Áo, Thụy Sĩ, Hy Lạp và các quốc gia, khu vực khác.

JinkoSolar có 14 nhà máy sản xuất trên toàn cầu, 24 công ty con ở nước ngoài tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Italia, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Chile, Úc, Canada, Malaysia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Đan Mạch, Indonesia, NigeriaẢ Rập Xê Út, và đội ngũ bán hàng toàn cầu tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Chile, Mexico, Italia, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hà Lan, Việt NamẤn Độ, tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.jinkosolar.com

Tuyên bố An toàn

Bản tin này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này được coi là “tuyên bố dự báo tương lai” theo Điều 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, được sửa đổi, và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, được sửa đổi, và được định nghĩa trong Đạo luật Cải cách Quyền riêng tư của Người tiêu dùng Mỹ năm 1995. Những tuyên bố dự báo tương lai này có thể được nhận biết qua các từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và tương tự. Bên cạnh đó, các trích dẫn từ lãnh đạo công ty trong bản tin này và hoạt động kinh doanh cũng như triển vọng của Công ty chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Các rủi ro và độ không chắc chắn nhất định có thể dẫn đến kết quả thực tế khác với các tuyên bố dự báo tương lai. Thông tin chi tiết hơn về các rủi ro được nêu trong báo cáo hàng năm của JinkoSolar trên Mẫu 20-F của Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ. Trừ khi luật pháp yêu cầu, Công ty sẽ không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, cho dù do thông tin mới, sự kiện tương lai hay bất cứ lý do nào khác.

Để liên hệ về đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Tại Trung Quốc:

Stella Wang

Công ty Cổ phần Giữ chức Chủ tịch JinkoSolar

Điện thoại: +86 21-5180-8777 ext.7806

Email: ir@jinkosolar.com

Ông Rene Vanguestaine

Christensen

Điện thoại: +86 178 1749 0483

Email: rene.vanguestaine@christensencomms.com

Tại Hoa Kỳ:

Linda Bergkamp

Christensen, Scottsdale, Arizona, Hoa Kỳ

Điện thoại: +1-480-614-3004

Email: linda.bergkamp@christensencomms.com