Công ty Blue Hat Interactive Entertainment Technology, một công ty niêm yết trên Nasdaq, thông báo hoàn tất phát hà

XIAMEN, Trung Quốc, Ngày 17 tháng 8 năm 2023 — Vào ngày 15 tháng 8th, năm 2023, Công ty Blue Hat Interactive Entertainment Technology (Nasdaq: BHAT), một công ty được niêm yết trên Nasdaq, thông báo hoàn tất phát hành tổng cộng 29,8 triệu USD cổ phiếu thường.

“Việc hoàn tất phát hành này đánh dấu một bước phát triển quan trọng đối với BHAT, tiếp tục quá trình chuyển đổi của công ty sang kinh doanh hàng hóa kể từ quý 3 năm 2022.” Ông Xiaodong Chen, Giám đốc điều hành BHAT cho biết. Ông cũng chỉ ra rằng BHAT sẽ tiếp tục phát triển ngành kinh doanh hàng hóa, đặc biệt là kinh doanh vàng và trang sức, tạo ra giá trị bền vững cho các cổ đông toàn cầu.

Nói về phát triển trong tương lai của BHAT, ông Chen nói: “Công ty đã bổ nhiệm ông Pan Weicheng làm Giám đốc điều hành kinh doanh vào tháng 5 năm 2023. Dưới sự lãnh đạo của ông Pan, một hệ thống kinh doanh mới đã được thiết lập – kinh doanh hàng hóa với phân tích trí tuệ nhân tạo. Đồng thời, BHAT cũng thoái vốn cấu trúc thực thể có quyền lợi (VIE) tại Trung Quốc đại lục. Những điều chỉnh này mang tính chiến lược và bền vững. BHAT dần chuyển hướng sang phát triển quốc tế. Trong tương lai, BHAT dự định mở rộng và chuyển trọng tâm kinh doanh sang Đông Nam ÁHoa Kỳ.”

“Sự hiện diện và phát triển của Trí tuệ nhân tạo (AI) là điều không thể tránh khỏi. Do đó, việc sử dụng công nghệ AI để ảnh hưởng đến khung kinh doanh hàng hóa hiện tại là trọng tâm của chiến lược mới của chúng tôi. Chúng tôi hào hứng với nỗ lực này. Chúng tôi dự kiến một mô hình hoạt động được triển khai đầy đủ và mang lại kết quả tích cực, mà chúng tôi đã bắt đầu thực hiện trong ba quý qua.” Ông Chen nhấn mạnh.

LIÊN HỆ: Deanna Liu, Thư ký Hội đồng, deannaliu@bluehatgroup.net