Công ty Antaisolar thông báo ký kết hợp đồng cung cấp 470MWp hệ thống theo dõi mặt trời ở Uzbekistan với Enter Engineering

TASHKENT, Uzbekistan, Aug. 14, 2023 — Antaisolar nhà cung cấp hàng đầu trong chuỗi cung ứng ngành PV mounting system, đã thông báo ký kết hợp đồng cung cấp Hệ thống Theo dõi Mặt trời 470MWp với Enter Engineering, nhà thầu EPC hàng đầu tại Trung Á. Gabriel William Wong, Phó Chủ tịch Antaisolar, Arabin Lama, Tổng quản lý khu vực APAC, và đại diện của Enter Engineering đã tham dự lễ ký kết hợp đồng. Dự án sẽ trở thành dự án hệ thống theo dõi mặt trời lớn nhất của Antaisolar tại Trung Á và sẽ hoàn thành vào tháng 12 năm 2023.

Antaisolar Announces Signing of 470MWp Solar Tracker in Uzbekistan with Enter Engineering
Antaisolar Announces Signing of 470MWp Solar Tracker in Uzbekistan with Enter Engineering

Sau khi hoàn thành dự án, nó sẽ có thể truyền khoảng 600 triệu kilowatt giờ điện sạch mỗi năm, và giảm phát thải khí carbon dioxit hàng năm là 600.000 tấn. Nó có thể thúc đẩy hiệu quả phát triển và xây dựng năng lượng tái tạo địa phương, hỗ trợ chuyển đổi và nâng cấp cơ cấu năng lượng địa phương.

Dự án áp dụng Hệ thống Theo dõi Trục đơn 1P Độc lập TAI-Simple của Antaisolar, có thể tăng cường sản lượng điện từ 18,5-24%. TAI-Simple vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt của phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới về thử nghiệm gió CPP, và được thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt theo dữ liệu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm gió. Nó có thể giải quyết vấn đề mất ổn định và đảm bảo hoạt động an toàn của nhà máy điện dưới điều kiện gió và tuyết cực đoan. Nó cũng hoàn toàn phù hợp với mô-đun lớn hai mặt và thực hiện góc theo dõi lớn, tiếp tục cải thiện hiệu quả sản xuất điện và giảm chi phí vận hành.

Uzbekistan có nguồn năng lượng mặt trời dồi dào, phù hợp với phát triển năng lượng mặt trời. Trong những năm gần đây, để ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu và phát triển kinh tế quốc gia, Uzbekistan đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp năng lượng mới, và có kế hoạch tăng tỷ trọng sản lượng điện tái tạo lên 25% vào năm 2026. Là một nước đang phát triển thị trường PV với tiềm năng phát triển lớn, Uzbekistan thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và nhà phát triển PV toàn cầu.

Antaisolar và Enter Engineering sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác trên thị trường quang điện. Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, thiết kế dự án nghiêm ngặt và dịch vụ đội ngũ hiệu quả, họ sẽ khám phá sâu hơn thị trường quang điện tại Trung Á, và đóng góp cho xây dựng xã hội không cacbon.

Về Antaisolar

Antaisolar, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống theo dõi và giải pháp lắp đặt mặt trời. Thành lập năm 2006, hiện có hơn 800 nhân viên, kỹ thuật chuyên môn với đội ngũ R&D nội bộ gồm 120 chuyên gia. Tính đến cuối năm 2022, tổng lượng vận chuyển khung năng lượng mặt trời của công ty đạt 25,4GW.

www.antaisolar.com

Liên hệ
sales@antaisolar.com