Chuyên gia hàng đầu thế giới về phục hồi chức năng Giáo sư Tiến sĩ Christopher Gutenbrunner thăm viếng Siyi Intelligence

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, 18 tháng 8, 2023 — Vào ngày 15 tháng 8, Tiến sĩ Christopher Gutenbrunner, cựu bác sĩ trưởng và Trưởng khoa tại Khoa Y học Phục hồi tại Trường Y Hannover, Chủ tịch Phục hồi quốc tế tương lai, cựu Chủ tịch của Liên minh Phục hồi Toàn cầu, đã có chuyến thăm chính thức đến Siyi Intelligence để khám phá hệ thống Đánh giá và Phục hồi Hệ thống Giao tiếp Não – Máy tính (BCI) cập nhật nhất và tham gia các cuộc thảo luận sâu sắc về phát triển các robot phục hồi tương lai, cùng với Chong Wang, Phó Chủ tịch Khu Công nghệ Robot Zhangjiang và Gavin Yin, Người sáng lập & CEO của Siyi Intelligence.


Tiến sĩ Christopher Gutenbrunner và đội ngũ của ông đã trải nghiệm giải pháp phục hồi tay BCI đăng ký đầu tiên và độc quyền tại Trung Quốc – hệ thống Đánh giá và Phục hồi BCI Syrebo và bày tỏ “ý tưởng sản phẩm thông minh và tiên tiến, hoàn toàn kết hợp công nghệ não – máy tính với các sản phẩm chức năng tay trưởng thành.”

Tiến sĩ Christopher Gutenbrunner nói: “Nhà trị liệu phải dạy bệnh nhân cách sử dụng sản phẩm phục hồi đúng cách. Phản hồi từ bệnh nhân sẽ thúc đẩy sản phẩm phục hồi cải tiến và nâng cấp”. Quan điểm này phù hợp với triết lý nghiên cứu và phát triển của Syrebo.”

Nhân viên Siyi Intelligence cũng giới thiệu bộ đi bộ hỗ trợ EasyWalk của Syrebo cho chi dưới, đã được Ủy ban Khoa học và Công nghệ Thượng Hải phê duyệt vào tháng Sáu năm nay.

EasyWalk được thiết kế để giúp bệnh nhân giảm tiêu hao năng lượng khi đi bộ, cải thiện khả năng đi bộ đường dài ngay cả sau cơn đột quỵ và tăng cường an toàn khi đi bộ. Sau khi Tiến sĩ Christopher Gutenbrunner tìm hiểu về sản phẩm, ông nhấn mạnh rằng: “EasyWalk hiệu quả trong việc hỗ trợ bệnh nhân đi bộ sau cơn đột quỵ. Đây là hướng phát triển tương lai của phục hồi chi dưới.”

Tại Lễ trao giải kỷ niệm 100 năm thành lập Phục hồi Quốc tế gần đây, Tiến sĩ Christopher Gutenbrunner kêu gọi tôn trọng sự đa dạng của con người, tôn trọng quyền con người và thúc đẩy sự tham gia bình đẳng và phát triển toàn diện của người khuyết tật. Tương tự, Siyi Intelligence luôn thực hiện cam kết cung cấp thiết bị phục hồi có phẩm giá cho nhóm người khuyết tật.

Trong tương lai, Siyi Intelligence sẽ tiếp tục khám phá ứng dụng đổi mới của công nghệ tiên tiến như 5G, AI và big data trong ngành công nghiệp phục hồi, để mang đến giải pháp “chuyên nghiệp, tinh tế, độc đáo và mới mẻ” cho các phòng khám và bệnh nhân, cuối cùng hiện thực hóa tầm nhìn “đảm bảo các dịch vụ phục hồi đổi mới có sẵn cho mọi người”.