Chủ tịch Hyosung Hyun-Joon Cho đạt được đổi mới toàn cầu thông qua “Quản lý linh hoạt”.

  • Nhấn mạnh sự chuyển đổi thành một tổ chức linh hoạt… Đạt được quản lý linh hoạt thông qua hydro, các nhà máy thông minh, v.v.
  • Chủ tịch Hyun-Joon Cho: “Để công ty tồn tại và phát triển, việc chuyển đổi thành một tổ chức linh hoạt là điều không thể thiếu”

SEOUL, Hàn Quốc, 29 tháng 8 năm 2023 – Chủ tịch Tập đoàn Hyosung Hyun-Joon Cho đang nỗ lực tạo ra một tổ chức linh hoạt để thích ứng với thị trường toàn cầu đang phát triển nhanh chóng. Bằng cách áp dụng cách tiếp cận “Quản lý linh hoạt” dựa trên tốc độ và hiệu quả, ông đang dẫn đầu con đường bước vào kỷ nguyên bình thường mới sắp tới.

Trải nghiệm toàn bộ Thông cáo Báo chí Đa kênh tương tác tại đây: https://www.multivu.com/players/English/9196251-hyosung-chairman-hyun-joon-cho-achieves-global-innovation-through-agile-management/

Ông nhấn mạnh: “Trong thời kỳ chuyển đổi, để một công ty tồn tại và tạo ra cơ hội thành công, nó phải trải qua quá trình chuyển đổi thành một tổ chức linh hoạt.” Ông nói thêm: “Tổ chức cần hoạt động một cách linh hoạt, nhanh chóng tiếp thu các công nghệ và xu hướng mới.”

Chủ tịch Cho vận hành dưới một hệ thống quản lý độc lập, tập trung vào các giám đốc chuyên môn cho từng công ty con. Bằng cách tận dụng chuyên môn của từng công ty con trong các sản phẩm và lĩnh vực tương ứng của họ, việc ra quyết định nhanh chóng được cho phép, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường mà không bị tụt lại phía sau.

Thâm nhập “linh hoạt” vào các lĩnh vực mới như hydro và các nhà máy thông minh

Chủ tịch Cho đã thực hiện quản lý linh hoạt trong các lĩnh vực “Hydro” và “Các nhà máy thông minh” để thúc đẩy trung hòa carbon và mở rộng năng lượng tái tạo, ông đã mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực hydro hóa lỏng và trạm sạc hydro, và thiết lập các hệ thống quản lý nhà máy kỹ thuật số để thúc đẩy đổi mới trong quá trình sản xuất.

Hyosung Heavy Industries đang hợp tác với Linde plc, công ty kỹ thuật và khí toàn cầu, để thiết lập nhà máy hydro hóa lỏng lớn nhất thế giới với công suất hàng năm 13.000 tấn tại Ulsan vào năm 2023. Theo chính sách thúc đẩy phương tiện hydro thương mại quy mô lớn của chính phủ, có kế hoạch xây dựng các trạm tiếp nhiên liệu hydro hóa lỏng quy mô lớn tại khoảng 30 địa điểm trên toàn quốc, song song với việc hoàn thành nhà máy hydro hóa lỏng.

Đối với quản lý linh hoạt, Hyosung đã triển khai “Các nhà máy thông minh” trong các hệ thống sản xuất và vận hành của mình. Nó đã số hóa quá trình sản xuất, thu thập, phân tích và quản lý dữ liệu từ nhập khẩu nguyên liệu thô đến sản xuất và vận chuyển. Công nghệ này đã được triển khai tại các địa điểm toàn cầu, bao gồm Hàn Quốc, Trung QuốcViệt Nam, kể từ năm 2018.

Chủ tịch Cho đang dẫn dắt các nhân viên thực hành quản lý linh hoạt thông qua hệ thống giá trị cốt lõi được gọi là “Hyosung Way“. Hệ thống này đặt ra bốn giá trị cốt lõi – “Xuất sắc”, “Đổi mới”, “Trách nhiệm” và “Tin cậy” – là các tiêu chuẩn về tư duy và hành vi mà tất cả các thành viên Hyosung trên toàn thế giới nên đón nhận để xây dựng một Hyosung toàn cầu.