Chào mừng từ Red Gold Từ Châu Âu

TOKYO, 22 tháng 8 năm 2023 – Mùa hè mang đến nắng ấm dồi dào để cà chua phát triển mạnh mẽ. Cùng với các chất dinh dưỡng từ đất màu mỡ, cà chua của chúng tôi đang chờ một vụ thu hoạch dồi dào khác trước khi được làm sạch, đóng hộp và giao đến bàn ăn của bạn.Mùa hè này cũng đánh dấu sự trở lại của chương trình Red Gold from Europe tại Nhật Bản.

Thiết kế mới và các hoạt động mới cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Tuy nhiên, điều không thay đổi là chất lượng cao cấp của tất cả các sản phẩm cà chua đóng hộp đang chờ đợi người tiêu dùng của chúng tôi tại Nhật Bản.

Cho dù là cà chua nguyên quả bóc vỏ, cà chua xốt, cà chua thái miếng hay cà chua cherry, Cà chua Red Gold từ Châu Âu luôn chọn những quả chín mọng và ngon ngọt nhất, trong điều kiện hoàn hảo.

Mở một hộp cà chua của chúng tôi là một trải nghiệm cảm giác bao gồm kết cấu mịn màng, mềm mại, vị ngọt dịu và chua dễ chịu, màu đỏ rực rỡ và mùi hương của nắng. Tất cả được tập trung trong một quả duy nhất, nguyên liệu thô cho vô vàn khoái cảm ẩm thực và là nguồn cung cấp sức khỏe.

Và trong ba năm tới, bạn sẽ có thể gặp những món ngon này thường xuyên hơn bao giờ hết.

Chúng tôi sẽ có mặt tại các triển lãm thương mại để chào đón những người bạn cũ và mới trong ngành.

Nhiều thành phố sẽ tổ chức các buổi gặp gỡ để giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Các khán giả sành ăn trên toàn quốc sẽ thấy chúng tôi trên các chương trình truyền hình, thể hiện các món ăn sáng tạo từ cà chua đóng hộp.

Những người có ảnh hưởng và các chuyên gia phân phối sẽ có cơ hội đến thăm Ý và trải nghiệm trực tiếp nền văn hóa ẩm thực với cà chua đóng hộp.

Và đối với những người tiêu dùng chúng tôi trân trọng, các chương trình khuyến mãi thực đơn và POS đang chờ đợi cùng với các nhà hàng nổi tiếng và các cửa hàng chuyên biệt, chào đón bạn thưởng thức một bữa tiệc cà chua ngon lành, bổ dưỡng!

Chương trình Red Gold from Europe mong đợi thêm ba năm nữa đầy những sự kiện vui nhộn đầy hương vị!

Hãy thưởng thức, nó đến từ Châu Âu!

GIỚI THIỆU VỀ RED GOLD FROM EUROPE & ANICAV

Red Gold là tên của chương trình của EU (Liên minh Châu Âu) nhằm nâng cao nhận thức về cà chua đóng hộp Bảo quản của EU 100% Sản xuất tại Châu Âu.

Các thành viên của Hiệp hội Công nghiệp Rau quả đóng hộp Ý ANICAV chiếm hơn 60% tổng số cà chua chế biến tại Ý, và gần như toàn bộ cà chua nguyên quả bóc vỏ được sản xuất trên thế giới (bao gồm cả San Marzano DOP nổi tiếng quốc tế).

Để biết thêm thông tin về Red Gold from Europe, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi

www.redgoldfromeurope.jp

https://www.instagram.com/redgoldjp/
https://www.facebook.com/redgoldjapan
https://twitter.com/RedGoldJapan1
https://www.youtube.com/@redgoldfromeuropeLogo – https://www.seanewsdesk.com/wp-content/uploads/2023/08/5159770a-visual_asia.jpg
Ảnh – https://www.seanewsdesk.com/wp-content/uploads/2023/08/5159770a-footer_jp.jpg