ChainUp Đạt Chứng Chỉ SOC 2 Loại 1

ChainUp thể hiện cam kết của mình đối với an ninh dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư

SINGAPORE, 16 tháng 8 năm 2023 — ChainUp, nhà cung cấp giải pháp công nghệ blockchain toàn cầu, đã công bố hoàn thành thành công kiểm toán hệ thống và kiểm soát tổ chức 2, và hiện được chứng nhận SOC 2 Loại 1. Là tiêu chuẩn ngành quan trọng đối với tuân thủ, SOC 2 kiểm tra an ninh, khả dụng, tính bảo mật, tính toàn vẹn xử lý và quyền riêng tư của dữ liệu khách hàng trên các giải pháp. Kiểm toán bởi Deloitte Touche Tohmatsu Certified Public Accountants LLP, kiểm toán bao gồm đánh giá các kiểm soát nội bộ liên quan đến công nghệ thông tin của ChainUp dựa trên các nguyên tắc tin cậy của Bảo mật, Khả dụng, Tính toàn vẹn xử lý, Tính bảo mật và Quyền riêng tư theo tiêu chuẩn đặt ra bởi Viện Kế toán Viên Được Chứng nhận Mỹ (AICPA).

Vì ChainUp cung cấp một gói giải pháp công nghệ blockchain toàn diện, bao gồm cả phát triển hạ tầng và hỗ trợ hệ sinh thái cho doanh nghiệp, nên nó được xây dựng trên cơ sở các biện pháp và quy trình an ninh toàn diện để đảm bảo an toàn hệ thống, bảo mật thông tin người dùng, và quyền riêng tư. Việc chứng nhận SOC 2 Loại 1 phản ánh cam kết của ChainUp đối với các chuẩn mực kỹ thuật và hoạt động tốt nhất trong việc bảo vệ doanh nghiệp, dữ liệu khách hàng và tài sản kỹ thuật số của người dùng. Hiện tại, ChainUp đang theo đuổi hoàn thành kiểm toán SOC 2 Loại 2 để tiếp tục thể hiện cam kết bảo vệ dữ liệu và thiết lập lòng tin tuyệt đối với doanh nghiệp và người dùng.

Sailor Zhong, Giám đốc điều hành và CEO của ChainUp, nói: “ChainUp luôn cam kết cung cấp dịch vụ công nghệ blockchain hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy cho doanh nghiệp và người dùng trên toàn cầu. Việc hoàn thành chứng nhận SOC2 Loại 1 là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi trong việc xác nhận chất lượng và an ninh của dịch vụ của chúng tôi. Là một công ty hướng đến khách hàng, chúng tôi dự đoán mức độ tuân thủ mà doanh nghiệp và nhà đầu tư thể chế sẽ mong đợi và ChainUp tiếp tục nỗ lực đảm bảo an ninh và bảo vệ quyền riêng tư tối đa cho mọi thông tin doanh nghiệp, khách hàng và người dùng.”

Về ChainUp

Thành lập năm 2017 và trụ sở chính đặt tại Singapore, ChainUp là nhà cung cấp giải pháp công nghệ blockchain hàng đầu toàn cầu bao gồm phát triển hạ tầng và hỗ trợ hệ sinh thái. Chúng tôi cung cấp gói giải pháp blockchain an toàn và tuân thủ bao gồm sàn giao dịch tiền số, giao dịch NFT, ví điện tử, thanh khoản, cơ sở hạ tầng Web3, chứng minh sở hữu tiền số, bảo quản tiền số và nhiều hơn nữa. Hiện tại, ChainUp phục vụ hơn 1.000 khách hàng tại 30 quốc gia, phủ sóng hơn 60 triệu người dùng cuối.

Tìm hiểu thêm về ChainUp: www.chainup.com

LIÊN HỆ:
Jacelynn Pang
jacelynn.pang@chainup.com