Canadian Solar EP Cube Đạt Chứng Nhận LUMA tại Puerto Rico, Củng Cố Cam Kết Hướng Tới Một Tương Lai Bền Vững

SAN JUAN, Puerto Rico, ngày 29 tháng 8 năm 2023 — Canadian Solar công bố việc đạt chứng nhận LUMA tại Puerto Rico cho EP Cube, một hệ thống lưu trữ dân cư phát triển theo chiều dọc. Sự công nhận này từ LUMA, nhà điều hành tư nhân quản lý các yêu cầu về truyền tải và phân phối của lưới điện ở Puerto Rico, củng cố vai trò của EP Cube như một đóng góp đáng tin cậy cho ngành năng lượng khu vực. Nó cũng làm nổi bật sự tham gia tích cực của công ty trong việc thúc đẩy một tương lai năng lượng xanh và bền vững hơn.

EP Cube, mới được giới thiệu ở Puerto Rico, mang đến cho các chủ sở hữu nhà một nguồn cung cấp điện ổn định. Nó giảm bớt lo ngại về sự không ổn định của lưới điện, bao gồm cả sự cố do thời tiết xấu hoặc mất điện của nhà cung cấp. Các nhà thầu thích cách EP Cube dễ dàng cài đặt hệ thống. Luquillo Felix Marquez, người dùng cuối địa phương ở Puerto Rico, nói: “EP Cube cung cấp các tùy chọn kích thước linh hoạt từ 9,9 – 19,9 kWh để tôi có thể tùy chỉnh hệ thống phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Ngoài ra, nó nhanh chóng và dễ dàng cài đặt.”

EP Cube hiện có sẵn cho các chủ sở hữu nhà và nhà thầu ở Puerto Rico muốn tận dụng chương trình khuyến mãi năng lượng mặt trời mới công bố của Bộ Nhà ở Puerto Rico. Chương trình cung cấp các khoản trợ cấp cho các chủ sở hữu nhà và nhà thầu đủ điều kiện để hỗ trợ việc lắp đặt năng lượng tái tạo của họ.

“Việc đạt được chứng nhận LUMA là một thành tựu đáng kể phản ánh cam kết không lay chuyển của chúng tôi đối với một tương lai bền vững ở Puerto Rico“, ông Andy Yin, Tổng giám đốc của Eternalplanet, một thương hiệu độc lập dưới Canadian Solar đã thiết kế và phát triển EP Cube nói. “Chúng tôi rất vui mừng được đóng góp vào quá trình chuyển đổi năng lượng tái tạo của khu vực và hợp tác với các đối tác như LUMA Energy để tạo ra tác động tích cực đối với bối cảnh năng lượng địa phương. Việc chứng nhận này khẳng định sự cống hiến của chúng tôi đối với các mục tiêu năng lượng và tính bền vững của Puerto Rico.”

Việc đạt được chứng nhận LUMA nhấn mạnh cam kết kiên định của Canadian Solar và Eternalplant đối với bối cảnh năng lượng của Puerto Rico.

Về Eternalplanet

Eternalplanet là một thương hiệu năng lượng công nghệ hướng tới người tiêu dùng độc lập dưới Canadian Solar, với các khả năng thiết kế, R&D, sản xuất và dịch vụ toàn cầu độc lập. Eternalplanet luôn tuân thủ đổi mới khoa học và công nghệ và cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng cho mọi người và thúc đẩy sự phát triển bền vững của thế giới. Vào tháng 9 năm 2022, Eternalplanet đã ra mắt hệ thống lưu trữ năng lượng gia đình tự thiết kế và phát triển đầu tiên tại Hoa Kỳ – EP Cube. EP Cube áp dụng các công nghệ hàng đầu trong ngành để cung cấp nguồn điện dự phòng toàn diện cho mọi hộ gia đình, với hiệu suất an toàn cao hơn và khả năng mở rộng linh hoạt hơn. Thêm thông tin về công ty có thể được tìm thấy tại https://epcube.com.

Về Canadian Solar Inc.

Canadian Solar được thành lập năm 2001 tại Canada và là một trong những công ty công nghệ năng lượng mặt trời và năng lượng tái tạo lớn nhất thế giới. Đây là nhà sản xuất mô-đun quang điện mặt trời hàng đầu, nhà cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời và lưu trữ pin, và nhà phát triển các dự án năng lượng mặt trời và lưu trữ pin quy mô lớn với một loạt các dự án đa dạng về mặt địa lý ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Trong 22 năm qua, Canadian Solar đã cung cấp thành công khoảng 94 GW các mô-đun quang điện mặt trời chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới. Tương tự, kể từ khi bước vào lĩnh vực phát triển dự án vào năm 2010, Canadian Solar đã phát triển, xây dựng và kết nối hơn 8,8 GWp tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Hiện tại, Công ty có khoảng 609 MWp các dự án đang hoạt động, 6,9 GWp các dự án đang được xây dựng hoặc trong danh mục đặt hàng (giai đoạn cuối), và thêm 17,7 GWp các dự án ở giai đoạn sơ bộ và đầu. Canadian Solar là một trong những công ty đáng tin cậy nhất trong ngành năng lượng mặt trời và năng lượng tái tạo, đã niêm yết công khai trên NASDAQ kể từ năm 2006. Để biết thêm thông tin về Công ty, hãy theo dõi Canadian Solar trên LinkedIn hoặc truy cập https://www.canadiansolar.com.

Liên hệ Eternalplanet

Mimosa Kan
Phát triển Kinh doanh
+86 135 1087 0501
mimosa.kan@eternal-planet.com 

Eli Hu
Quan hệ Công chúng
+86 137 5825 8975
eli.hu@eternal-planet.com 

Quan hệ Nhà đầu tư Canadian Solar Inc.

Isabel Zhang
Quan hệ Nhà đầu tư
Canadian Solar Inc.
investor@canadiansolar.com

David Pasquale
Global IR Partners
914-337-8801
csiq@globalirpartners.com