Cam kết về chất lượng của Crown Machinery được đền đáp bằng giải thưởng danh giá Linh hồn châu Á của Enterprise As

SINGAPORE, Aug. 16, 2023 — Với 30 năm kinh nghiệm, năng lực sản xuất hướng tới khách hàng và dịch vụ hậu mãi xuất sắc, Công ty TNHH Máy Móc Crown (Crown Machinery) là nhà sản xuất máy móc chuyên nghiệp tại Đài Loan được các công ty đa quốc gia lớn đánh giá cao. Với đội ngũ thiết kế và sản xuất chất lượng cao, công ty có khả năng cung cấp phân tích thị trường mới nhất và lập kế hoạch nhà máy toàn diện theo nhu cầu của khách hàng.

Thành lập năm 1992, Crown Machinery ban đầu tập trung vào thiết kế chìa khóa trao tay cho ngành da tổng hợp và nhân tạo PU & PVC. Qua nhiều năm, công ty luôn tập trung phát triển và đổi mới các máy móc quy trình cho các bước phủ, sấy và ghép. Thiết bị sản xuất bởi Crown Machinery đã thành công tiếp thị tới hơn 30 quốc gia tại Châu Âu, Mỹ, Châu ÁTrung Đông, phục vụ hơn 280 khách hàng trong và ngoài nước. Với tư duy toàn cầu, công ty nỗ lực cung cấp dịch vụ giám sát và bảo trì với thời gian trễ bằng không cho khách hàng trên toàn thế giới.

Thành công và cam kết chất lượng suốt nhiều thập kỷ đã mang lại cho Crown Machinery danh hiệu vinh dự “Linchpin của Châu Á” tại Giải thưởng Linchpin của Châu Á do Enterprise Asia trao tặng năm 2023. Giải thưởng này dành riêng để tôn vinh những nhà lãnh đạo và doanh nghiệp xuất sắc nhất, đứng đầu ngành được lựa chọn cẩn thận trên khắp Châu Á. Sự công nhận danh giá này khẳng định khả năng thích ứng và đổi mới liên tục của Crown Machinery để vẫn dẫn đầu thị trường luôn biến động và cạnh tranh.

Kể từ khi thành lập, Crown Machinery luôn phấn đấu theo sứ mệnh xây dựng doanh nghiệp học hỏi, duy trì kinh doanh bền vững, làm lợi cho nhân loại và khiến Trái Đất trở nên tốt đẹp hơn. Ngay cả với thiết bị xử lý công nghệ cao, Crown Machinery vẫn nỗ lực duy trì mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ. Công ty tự hào về khả năng cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn cầu, bao gồm giám sát và bảo trì kỹ thuật từ xa 24/7, củng cố vị thế dẫn đầu ngành.

Crown Machinery hỗ trợ khách hàng xây dựng quy trình sản xuất hiệu quả và duy trì hỗ trợ cho đến khi hệ thống vận hành ổn định được thiết lập. Mục tiêu của công ty là duy trì chất lượng dịch vụ tuyệt vời bằng cách cung cấp dịch vụ xuất sắc trong suốt vòng đời của thiết bị. Crown Machinery sẽ tiếp tục mở rộng sang thị trường mới theo nhu cầu thị trường và tăng cường năng lực nghiên cứu phát triển. Để phục vụ nhu cầu khách hàng, nghiên cứu phát triển sẽ đầu tư vào các loại máy móc khác nhau được sử dụng trong sản xuất băng dính và vật liệu đóng gói, vệ sinh cá nhân và thiết bị y tế, dệt may và da giày, vật liệu ô tô và hàng không, vật liệu xây dựng, phim quang học…

Tuân thủ giá trị cốt lõi của tập đoàn là “tiết kiệm năng lượng và giảm carbon”, Crown Machinery nghiêm túc chịu trách nhiệm với thế hệ tương lai. Công ty sử dụng năng lượng và vật liệu tiết kiệm, ngăn ngừa tác động có hại của quy trình sản xuất lên môi trường. Đối với Crown Machinery, kinh doanh bền vững bao gồm quy trình sản xuất hiệu quả và phát triển sản phẩm tiết kiệm tài nguyên; triết lý này cũng dẫn đến thành công kinh tế lâu dài của công ty.

Về Giải thưởng Linchpin của Châu Á Enterprise Asia năm 2023

Giải thưởng Linchpin của Châu Á danh giá và đầu tiên do Enterprise Asia trao tặng dành riêng vinh danh những nhà lãnh đạo công nghiệp và doanh nghiệp xuất sắc nhất, tinh hoa nhất được lựa chọn cẩn thận trên khắp Châu Á. Giải thưởng tôn vinh những nhà lãnh đạo và doanh nghiệp tốt nhất tại Châu Á đã vượt qua thử thách trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi, dẫn đầu ngành hàng của mình, và cung cấp nền tảng lý tưởng cho hợp tác khu vực trong 16 quốc gia và 24 ngành công nghiệp. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập  https://apea.asia/linchpinofasiaawards/.