Cách Làm Súp Nhanh Cho Bố Mẹ Bận Rộn Với Nước Dùng Giàu Dinh Dưỡng

SINGAPORE, Aug. 14, 2023 — Bữa ăn cùng trẻ em có thể gây căng thẳng cho cha mẹ như đối với trẻ. Souper Fond sẽ giới thiệu các loại nước dùng dinh dưỡng giúp cha mẹ bổ sung dưỡng chất cần thiết cho bữa ăn của con cái. Việc giới thiệu thức ăn mới cho trẻ sơ sinh rất khó khăn bởi răng của chúng vẫn đang phát triển và có thể không quen với cảm giác của thức ăn. Nước dùng đóng gói của Souper Fond là cách hoàn hảo để đơn giản hóa và làm cho bữa ăn trở nên vui vẻ hơn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Souper Fond là nhà cung cấp nước dùng dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và người lớn. Các loại nước dùng của họ bao gồm nước dùng gà collagen, nước dùng cá, nước dùng ikan bilis & collagen đậu nành, nước dùng bò giàu dinh dưỡng và nhiều hơn nữa. Mỗi gói nước dùng đều kết hợp dinh dưỡng và tiện lợi cho mọi lứa tuổi. Nước dùng có thể dùng riêng hoặc làm nền cho súp, xúp, nước sốt.

Nước dùng rất quý giá đối với trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên bởi quá trình đun nấu lâu ngày xương, sụn và rau củ giúp chiết xuất dưỡng chất và vitamin cần thiết cho sự phát triển. Độ lỏng của nước dùng dễ uống và tiêu hóa hơn thức ăn rắn, phù hợp với trẻ. Do thói quen ăn ít của trẻ, mỗi miếng ăn phải đầy đủ dinh dưỡng. Nước dùng collagen giàu canxi, magie, photpho, glucosamine có lợi cho sức khỏe xương, hệ miễn dịch và cân bằng dinh dưỡng chung.

“Từ một người mẹ này sang người mẹ khác, chúng tôi hiểu bữa ăn có thể rắc rối như thế nào bởi chúng tôi cũng đã trải qua. Sau khi về nhà từ công việc, việc chuẩn bị bữa ăn khi con bắt đầu khóc quấy là điều khó chịu cho cả chúng tôi lẫn con”, Giám đốc sáng lập và CEO Bianca Seng khẳng định. “Là một người mẹ, chúng tôi muốn điều tốt nhất cho con và nước dùng đóng gói của Souper Fond là cách để đảm bảo dinh dưỡng và những bữa ăn ý nghĩa.”

Không giống như các gói nước dùng đại trà có chứa phụ gia hương liệu và bảo quản, nước dùng của Souper Fond không có muối, đường, MSG, phụ gia hay màu thực phẩm khiến chúng phù hợp cho trẻ. Với 100% nguyên liệu tự nhiên, đây là cách dễ dàng mở rộng gu ăn của con và tăng cường miễn dịch trong khi tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn đáng kể.

Để tìm hiểu thêm về Souper Fond và các loại nước dùng của họ, truy cập website https://www.souperfond.com/ hoặc WhatsApp +65 8866 8431

Về Souper Fond: Souper Fond là nhà cung cấp giải pháp ăn uống lành mạnh và tiện lợi, chuyên về nước dùng collagen dinh dưỡng. Nước dùng của chúng không chứa muối, đường, MSG, phụ gia hay màu thực phẩm, phù hợp cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi. Souper Fond cung cấp nhiều lựa chọn thích hợp với nhu cầu và sở thích dinh dưỡng khác nhau.