CÁC THIẾT BỊ GIA DỤNG THIẾT KẾ TINH TẾ CỦA LG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ HOẠT ĐỘNG XUẤT SẮC TẠI IFA 2023

Các thiết bị gia dụng được thiết kế tinh tế của Công ty 
Tiết kiệm năng lượng và mang lại hiệu suất xuất sắc

SEOUL, 28 tháng 8 năm 2023 — LG Electronics (LG) đang giới thiệu một loạt các thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng cấp A (và cao hơn) tại ‘Ngôi nhà Không phát thải ròng’ tại IFA 2023. Được thiết kế cho một cuộc sống bền vững hơn, các giải pháp bếp, giặt và phòng khách mới nhất của công ty đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc giảm tiêu thụ điện năng, chi phí vận hành và tác động môi trường.

Giải pháp giặt giũ tiết kiệm năng lượng với tối ưu hóa AI
Cặp máy giặt và máy sấy mặt trước mới của LG giặt sạch và sấy khô quần áo mà không làm tăng hóa đơn điện; máy giặt đạt chỉ số năng lượng A-40 phần trăm1 và máy sấy đạt chỉ số A+++-20 phần trăm.2 Máy giặt tiên tiến thúc đẩy tính bền vững của tủ quần áo và môi trường với AI ​​Wash của LG, tự động chọn chu trình giặt tối ưu để cung cấp 10% bảo vệ vải nhiều hơn và giúp kéo dài tuổi thọ của quần áo.3 Nó thậm chí còn có một chu trình chuyên dụng có thể ngăn chặn tới 60% phát thải vi nhựa từ các chu trình giặt vào nguồn nước.4

Trong khi đó, tính năng AI ​​Dry của máy sấy có thể phát hiện trọng lượng giặt, các loại vải và độ ẩm, đặt thời gian và nhiệt độ sấy tối ưu cho các loại quần áo khác nhau. Được hỗ trợ bởi Bộ nén kép Inverter của LG, chức năng TurboDry là một lựa chọn hiệu quả để làm khô quần áo nhanh hơn. Ngoài ra, máy sấy mới sử dụng chất làm lạnh R290, được biết đến với Tiềm năng làm nóng toàn cầu thấp (GWP). Để trải nghiệm người dùng thuận tiện, cả máy giặt và máy sấy đều được trang bị bảng điều khiển cảm ứng LCD nâng cấp.

Tủ lạnh tiết kiệm năng lượng với hiệu suất mạnh mẽ
Một thiết bị hiệu suất cao khác, tủ lạnh đáy đông mới của LG có chỉ số năng lượng A-20 phần trăm.5 Tủ lạnh được trang bị Bộ nén Inverter Thông minh TM của công ty, cung cấp hiệu quả năng lượng ấn tượng bằng cách điều chỉnh tốc độ phù hợp với điều kiện thực tế, và đi kèm bảo hành 10 năm. Cực kỳ đáng tin cậy, bộ nén cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn bất kỳ bộ nén nào trong lớp của nó 6 có nghĩa là một chiếc tủ lạnh yên tĩnh hơn và một căn bếp bình yên hơn. Để kéo dài tươi ngon thực phẩm, LINEARCooling TM của LG giữ cho sự dao động nhiệt độ trong phạm vi ± 0,5 độ C trong khi DoorCooling+TM cung cấp làm lạnh nhanh và đều cho mọi ngóc ngách của tủ lạnh.

Gói nấu ăn hoàn chỉnh với hiệu suất năng lượng hàng đầu
Hiệu suất năng lượng A ++ 7 của lò nướng âm tủ InstaViewTM 24 inch (60 cm) mới của LG phần lớn nhờ vào các vật liệu cách nhiệt nâng cao, điều khiển nhiệt tối ưu hóa và cửa kính bốn lớp; kết hợp bảo tồn năng lượng và giảm thiểu mất nhiệt. Công nghệ InstaView của LG cũng giúp bảo quản nhiệt bên trong lò, cho phép người dùng kiểm tra tiến độ bữa ăn của họ mà không cần mở cửa.

Kết hợp Động cơ truyền động trực tiếp Inverter tiết kiệm điện của LG, máy rửa chén QuadWash TM cung cấp hiệu suất năng lượng cấp A-10 phần trăm 8 và đĩa sạch sẽ lấp lánh. Có thể kết nối Wi-Fi, thiết bị tinh vi này có thể kết nối với ứng dụng LG ThinQ TM, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển và theo dõi hoạt động, tải xuống các chu trình mới và khắc phục các sự cố nhỏ với Chẩn đoán thông minh.9

“Rất tiết kiệm năng lượng, các thiết bị gia dụng của LG hỗ trợ các hộ gia đình tiết kiệm năng lượng, thu hẹp chi phí tiện ích và giảm dấu chân carbon của họ,” ông Lyu Jae-cheol, Chủ tịch Công ty Thiết bị gia dụng và Giải pháp không khí LG cho biết. “Chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng các công nghệ cốt lõi dẫn đầu ngành của mình để tạo ra các sản phẩm làm cuộc sống của mọi người tốt đẹp và lành mạnh hơn. và có ít tác động hơn đến hành tinh.”

Khách tham quan gian hàng của LG (Hội trường 18, Messe Berlin) tại IFA 2023 từ 1-5 tháng 9 có thể khám phá các sản phẩm mới nhất của công ty có xếp hạng hiệu suất năng lượng hàng đầu.

Dựa trên thử nghiệm tiêu thụ năng lượng của máy giặt gia đình, được thực hiện theo Quy định (EU) 2019/2014. Khi được đặt ở chương trình Eco 40-60, máy giặt mới của LG sử dụng 91kWh trên 100 chu kỳ.

Dựa trên thử nghiệm tiêu thụ năng lượng của máy sấy quần áo gia đình, được thực hiện theo Quy định (EU) 392/2012. Máy sấy quần áo mới của LG có mức tiêu thụ năng lượng hàng năm là 116kWh (dựa trên sử dụng chương trình Cotton+/Tủ/Năng lượng).

Dựa trên kết quả thử nghiệm nội bộ của LG. Khi giặt tải 3kg ở chế độ AI ​​Wash, máy giặt mới của LG cung cấp 10% bảo vệ vải nhiều hơn so với việc giặt cùng một tải trên chu kỳ Cotton. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào mẫu sản phẩm.

Dựa trên kết quả thử nghiệm nội bộ của LG giặt tải 3kg (bao gồm áo khoác thể thao làm từ 100% polyester) trên chu kỳ Chăm sóc Vi nhựa. Vi nhựa trên 20μm (micrômet) được tạo ra trong quá trình giặt đã giảm 60% so với việc giặt cùng một tải bằng chu kỳ Vải hỗn hợp.

Dựa trên lớp hiệu suất năng lượng gia dụng / tủ đông theo Quy định (EU) 2019/2016. Tủ đông đáy của LG mới có hiệu suất năng lượng cao hơn 20% so với lớp hiệu suất năng lượng A truyền thống.

6 Theo kết quả thử nghiệm nội bộ của LG, mẫu tủ đông đáy mới của LG tạo ra ít tiếng ồn hơn (29 dB) so với một chiếc tủ đông đáy thông thường của LG (32 dB).

Dựa trên các thử nghiệm hiệu quả năng lượng trên các thiết bị điện gia dụng, được thực hiện theo tiêu chuẩn Quốc tế Electrotechnical Ủy ban (IEC) 60350-1. Mức tiêu thụ năng lượng mỗi chu kỳ của Lò nướng LG InstaView là 0,51 k