Các ngôi sao A-list khoác lên những bộ trang phục thanh lịch từ các bộ sưu tập mới nhất của LILYSILK để ôm trọn không khí mùa hè

NEW YORK, 23 tháng 8, 2023 — LILYSILK, thương hiệu lụa hàng đầu thế giới với sứ mệnh truyền cảm hứng cho mọi người sống cuộc sống tốt đẹp và bền vững hơn, đã trở thành lựa chọn thời trang hàng đầu của các celeb A-list trong mùa hè này. Một số celeb cấp cao đã được nhìn thấy khoác lên mình phong cách thanh lịch từ các bộ sưu tập mới nhất của LILYSILK, nắm bắt tinh thần mùa hè với sự thanh lịch.

Vào tháng 7, nữ diễn viên Emma Roberts đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram mặc chiếc Áo sơ mi lụa Amalfi kẻ sọc màu đen trắng kinh điển. Roberts đã gắn thích hợp bức ảnh bên bờ biển với dòng chú thích “bưu thiếp từ rìa vực”. Chiếc áo sơ mi lụa ấn tượng với những sọc dọc đậm nét đến từ Bộ sưu tập Thu 2023 của LILYSILK. Được làm từ 100% lụa tơ tằm, nó mang lại sự thoải mái sang trọng và phong cách kinh điển vượt thời gian.

Jessica Alba cũng diện cùng chiếc Áo sơ mi lụa kẻ sọc như Emma Roberts. Cô ấy kết hợp nó với chiếc Quần lụa rộng chân xếp ly Timeless từ Bộ sưu tập Xuân 2023 – cũng là lựa chọn của Lucy Liu cho sự kiện ra mắt Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần. Alba mặc bộ trang phục này trong một bữa tiệc kỷ niệm của Honest Renovations, như được tiết lộ trên câu chuyện Instagram gần đây của cô.

Cũng trong tháng 7, nữ diễn viên Jane Seymour được nhìn thấy tham dự một bữa tiệc sinh nhật với chiếc áo ngực Caria màu đỏ gạch, sản phẩm tiêu biểu từ Bộ sưu tập Hè 2023 của LILYSILK. Seymour cũng được chụp ảnh trên trang Instagram chính thức của LILYSILK mặc bộ trang phục, với một người hâm mộ bình luận “Cô trông tuyệt vời trong bộ trang phục này”. Chiếc áo ngực giản dị phản ánh phong cách thoải mái, thông thoáng của LILYSILK với thời trang mùa hè. Dây đeo có thể điều chỉnh và cổ xẻ tạo nên silhouete đẹp mắt.

Vào ngày 19 tháng 8, nữ diễn viên Brie Larson đã chia sẻ ảnh trên Instagram và Twitter tạo dáng trong chiếc váy lụa dài thướt tha Adonis của LILYSILK. Chiếc váy maxi màu xanh nhạt đến từ Bộ sưu tập Hè 2023 của thương hiệu. Với dây nịt có thể tháo rời và viền váy không đối xứng động, chiếc váy Adonis tạo nên phong cách sôi động rực rỡ trong khi vẫn thoáng mát và thoải mái.

Bốn ngôi sao A-list gia nhập danh sách dài các ngôi sao đã khoác lên mình các bộ trang phục thanh lịch của LILYSILK. Chuẩn bị xuất hiện tại Liên hoan phim Venice lần thứ 79 vào năm 2022, Julianne Moore toát lên vẻ thanh lịch trong bộ Váy sơ mi lụa Freesia kinh điển màu xanh navy trong một bài đăng Instagram.

“Chứng kiến các celeb đáng chú ý này chọn LILYSILK và thoải mái khoe phong cách mùa hè khiến chúng tôi tự hào,” Giám đốc điều hành LILYSILK David Wang nói. “Tại LILYSILK, chúng tôi kết hợp sự thoải mái, chất lượng và phong cách. Việc nhìn thấy các ngôi sao này tỏa sáng trong các sản phẩm của chúng tôi truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục hoàn thiện nghệ thuật của xa xỉ hàng ngày.”