Boart Longyear Giới thiệu Đổi mới Mới cho Khoan Lỗ Dài Ngầm

SALT LAKE CITY, 29 tháng 8 năm 2023 — Boart Longyear, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị khoan và dụng cụ công cụ hiệu suất đang công bố ra mắt dòng công cụ đầu mũi khoan đá mới IMPAKTTM.

Boart Longyear tiếp tục mang đến ngành công nghiệp sự dẫn đầu về an toàn, độ tin cậy và năng suất. Đội ngũ Công cụ Đá của Boart Longyear đã sử dụng mô hình tính toán tiên tiến để xác định một khu vực chết ở trung tâm của các thiết kế mũi khoan truyền thống. Khu vực chết này dẫn đến lãng phí năng lượng đáng kể do tẩy rửa kém hiệu quả. Giải pháp là mũi khoan đầu búa IMPAKT, với thiết kế mặt cắt độc quyền “Raceway”. Ngay lập tức có thể nhận ra là độc đáo, mũi khoan IMPAKT mới loại bỏ khu vực chết, cải thiện việc truyền năng lượng của đoạn ống khoan và tổng thể hiệu suất khoan.

Sau quá trình phát triển và thử nghiệm toàn cầu của bên thứ ba, đổi mới thiết kế này đã được chứng minh là tích cực làm sạch mạt cắt khỏi toàn bộ bề mặt cắt. Với tốc độ tẩy rửa tăng 25%, tốc độ xuyên thủng trung bình đã được cải thiện 18%.

“Chúng tôi may mắn được làm việc với một khách hàng bên thứ ba lớn trong suốt quá trình phát triển và thử nghiệm,” Jeff Hogan, Giám đốc sản phẩm toàn cầu cho Công cụ Đá tại Boart Longyear cho biết. “Các thử nghiệm thực tế bằng nhiều loại máy đập OEM khác nhau đã chứng minh sự phù hợp với các thử nghiệm phát triển của chúng tôi và xác nhận sự đổi mới của chúng tôi nhằm mang lại giá trị cho khách hàng.”

Dòng công cụ IMPAKT sẽ ra mắt với một loạt các mũi khoan được thiết kế đặc biệt cho khoan lỗ dài ngầm. Các mũi khoan này có sẵn với cacbua hình cầu hoặc parabol kích thước từ 64mm đến 89mm. Để tìm hiểu thêm, truy cập www.boartlongyear.com/impakt hoặc liên hệ đại diện bán hàng của bạn.

Về Boart Longyear
Được thành lập năm 1890, Boart Longyear là nhà cung cấp dịch vụ khoan, công nghệ kiến thức mỏ quặng và thiết bị khoan đổi mới, an toàn và năng suất dẫn đầu thế giới. Với trọng tâm chính trong các hoạt động khai thác mỏ và thăm dò bao gồm nhiều loại hàng hóa như đồng, vàng, niken, kẽm và urani.

Bộ phận Dịch vụ Khoan Toàn cầu hoạt động cho một cơ sở khách hàng khai thác mỏ đa dạng với các phương pháp khoan bao gồm khoan lõi kim cương thăm dò, tuần hoàn ngược, khoan xoay đường kính lớn và dịch vụ khoan âm thanh.

Bộ phận Sản phẩm Toàn cầu cung cấp nghiên cứu và phát triển tinh vi và nắm giữ hàng trăm thiết kế được cấp bằng sáng chế để sản xuất, tiếp thị và bảo trì các máy khoan đáng tin cậy, các sản phẩm ống khoan đổi mới, công cụ hiệu suất bền bỉ, vật tư tiêu hao khoan bền và các bộ phận chất lượng cho khách hàng trên toàn thế giới.

Boart Longyear có trụ sở chính tại Salt Lake City, Utah, Hoa Kỳ, và được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Úc ở Sydney, Úc (ASX: BLY).

Liên hệ: James Burris
Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm
Bán hàng & Tiếp thị
+1 801-673-7589
james.burris@boartlongyear.com

Logo – https://www.seanewsdesk.com/wp-content/uploads/2023/08/63de5c98-boart_longyear_logo.jpg