BingX Mở rộng Dịch vụ Giao dịch Ngang hàng đến Khu vực Trung Đông và Bắc Phi và Thổ Nhĩ Kỳ

DUBAI, UAE, Aug. 14, 2023 — BingX, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, rất vui mừng giới thiệu dịch vụ giao dịch theo kiểu ngang hàng (P2P) của mình cho nhiều loại tiền tệ fiat khu vực MENA và Thổ Nhĩ Kỳ, bao gồm AED, DZD, EGP, JOD, KWD, QAR, SAR, MAD, TRY và nhiều loại tiền tệ khác. Bằng cách mở rộng tính năng này, BingX hướng tới mục tiêu tạo điều kiện tiếp cận và độ thuận tiện lớn hơn cho người dùng khi mua tiền điện tử bằng tiền tệ địa phương của họ.

BingX Expands Peer-to-Peer Trading Services to MENA Region and Turkey
BingX Expands Peer-to-Peer Trading Services to MENA Region and Turkey

Việc mở rộng dịch vụ của BingX vào khu vực MENA và Thổ Nhĩ Kỳ đến trong bối cảnh giao dịch P2P đang thu hút sự quan tâm lớn trong ngành tiền điện tử. Bước đi chiến lược này trao quyền cho các thương nhân và người dùng tại khu vực MENA và Thổ Nhĩ Kỳ tham gia giao dịch tiền điện tử trực tiếp với phí giao dịch bằng không. Xây dựng trên nền tảng dịch vụ giao dịch P2P thành công đang có mặt tại hơn 40 quốc gia và khu vực với hỗ trợ cho hơn 300 phương thức thanh toán, BingX giờ đây mở rộng trải nghiệm giao dịch thuận tiện và chi phí thấp của mình cho thị trường MENA và Thổ Nhĩ Kỳ.

Với việc mở rộng dịch vụ giao dịch P2P, BingX đang tích cực tìm kiếm các thương nhân từ khu vực Trung ĐôngThổ Nhĩ Kỳ và thúc đẩy sự phát triển của một hệ sinh thái giao dịch sôi nổi. Như một phần của chương trình khuyến mãi giới hạn thời gian, các thương nhân bây giờ có thể nộp đơn với yêu cầu đảm bảo bằng không, và họ sẽ đủ điều kiện nhận các lợi ích độc quyền trong giai đoạn đầu hợp tác với BingX.

“Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu dịch vụ giao dịch P2P với tính tiếp cận cao hơn cho tất cả người dùng,” Elvisco Carrington, Giám đốc Truyền thông và Quan hệ công chúng của BingX cho biết. “Khi chúng tôi tiếp tục nâng cao các tính năng trên nền tảng, chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng các giải pháp giao dịch chuyên nghiệp, an toàn và chi phí thấp. Bằng cách mở rộng sang thị trường MENA và Thổ Nhĩ Kỳ và cung cấp giao dịch P2P miễn phí, chúng tôi hướng tới việc tạo ra môi trường giao dịch động mà phù hợp với nhu cầu đặc thù của người dùng và thương nhân địa phương.”

Về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp dịch vụ giao dịch thị trường, phái sinh, sao chép và lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn cầu với hơn 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn và sáng tạo.