BingX Charity thiết lập trường học ở Việt Nam để mở rộng chân trời cho trẻ em

SINGAPORE, 25 tháng 8 năm 2023 — BingX Charity, cánh tay từ thiện của BingX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đang bắt đầu một nhiệm vụ cảm hứng để làm phong phú hành trình giáo dục của trẻ em ở Việt Nam. Thông qua sáng kiến ​​”Chân trời tươi sáng cho trẻ em”, BingX Charity đang vận động cộng đồng hợp tác xây dựng cơ sở hạ tầng địa phương. Mục tiêu là cung cấp một môi trường học tập vững chắc cho trẻ mầm non tại trường Mẫu giáo làng Xa Nhe, tỉnh Điện Biên, đảm bảo một không gian thuận lợi để trẻ em địa phương học tập và hình dung một tương lai đầy hứa hẹn.

BingX Charity Establishes Schools in Vietnam to Brighten Horizons for Children
BingX Charity thiết lập trường học ở Việt Nam để mở rộng chân trời cho trẻ em

Chiến dịch “Chân trời tươi sáng cho trẻ em” sẽ diễn ra từ ngày 18 tháng 8 năm 2023 đến ngày 18 tháng 9 năm 2023. Ba phòng học mới và một nhà vệ sinh kín sẽ được xây dựng, giải quyết những thách thức đáng kể mà những đứa trẻ này đang phải đối mặt. Các cơ sở và điều kiện học tập không đầy đủ vẽ nên bức tranh ảm đạm, làm tăng thêm khó khăn trong việc theo đuổi kiến ​​thức của chúng. Để thực hiện chiến dịch, BingX Charity đã hợp tác với các tổ chức như Nurturing You, Strength 2000, Momo và Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, với sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng blockchain Việt Nam.

Nỗ lực này để thiết lập trường học ở Việt Nam là minh chứng nữa cho cam kết lâu dài đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. “Mọi đứa trẻ đều xứng đáng có cơ hội học tập và mơ ước mà không bị giới hạn. BingX Charity tin vào những giá trị vốn dĩ thuộc về bản chất nhân văn. Cam kết của chúng tôi trong việc tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em ở vùng cao Việt Nam thông qua sáng kiến ​​này phản ánh sự tận tâm của chúng tôi trong việc cải thiện phúc lợi của cộng đồng. Chúng tôi được thúc đẩy bởi niềm tin rằng hành động của chúng tôi hôm nay có thể tác động tích cực đến nhiều thế hệ tương lai, phù hợp với sứ mệnh rộng lớn hơn của chúng tôi là nâng cao phúc lợi con người thông qua các sáng kiến ​​ý nghĩa,” ông Elvisco Carrington, Giám đốc Truyền thông và Quan hệ công chúng của BingX bình luận.

Là cánh tay từ thiện của BingX, BingX Charity hoạt động với cam kết kiên định tận dụng đổi mới blockchain vì lợi ích của xã hội. Từ các dự án bền vững môi trường đến hỗ trợ cộng đồng kém may mắn, BingX Charity tiếp tục mở rộng phạm vi vượt ra ngoài lĩnh vực tiền điện tử. Được hướng dẫn bởi tính minh bạch, toàn diện và trách nhiệm xã hội, BingX Charity nỗ lực tạo ra tác động lâu dài đối với cộng đồng toàn cầu bằng cách hỗ trợ các sáng kiến ​​từ thiện và thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác có ý nghĩa.

Về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch spot, phái sinh, sao chép và lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn và đổi mới.