Berlin Heals Holding AG chào đón Tiến sĩ Felix Baader và ông Roland Diggelmann làm thành viên mới của hội đồng quản trị Giai đoạn cuối cùng của nghiên cứu CE đang diễn ra bắt đầu

ZUG, Thụy Sĩ, 22 tháng 8 năm 2023 – Berlin Heals Holding AG (Berlin Heals), một công ty công nghệ y tế Thụy Sĩ, rất vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Tiến sĩ Felix Baader và ông Roland Diggelmann làm thành viên mới của Hội đồng quản trị. Từ năm 2014, công ty đã phát triển một phương pháp hoàn toàn mới và đột phá để điều trị suy tim và, sau một nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng thành công đầu tiên trên người, hiện đang tiến hành một nghiên cứu CE để phê duyệt công nghệ độc quyền của mình.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Tiến sĩ Baader và ông Diggelmann, hai chuyên gia công nghệ y tế có nhiều kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, vào Hội đồng quản trị của Berlin Heals,” ông Tiến sĩ Ulf Berg, Chủ tịch Hội đồng quản trị nói. “Thời điểm không thể tốt hơn. Mục tiêu của chúng tôi là sớm được cấp chứng nhận CE. Chúng tôi hy vọng nghiên cứu chứng nhận CE đang diễn ra sẽ xác nhận những kết quả tuyệt vời của nghiên cứu thử nghiệm; kết quả nghiên cứu tương ứng nên có sẵn vào khoảng cuối năm 2024. Việc có thể đưa hai thành viên mới có uy tín cao vào công ty vào lúc này là một bước quan trọng đối với chúng tôi.”

Tiến sĩ Felix Baader bình luận: “Tôi rất vinh dự được tham gia Hội đồng quản trị của Berlin Heals ở giai đoạn quan trọng này. Công ty có một sản phẩm cách mạng sẽ cải thiện đáng kể và bền vững chất lượng cuộc sống của nhiều bệnh nhân tim mạch.” Trong 30 năm qua, Tiến sĩ Baader đã nắm giữ nhiều vị trí then chốt trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và công nghệ, bao gồm tại Roche Diagnostics, Biotronik và Philips và hiện giữ các vị trí hội đồng quản trị tại Congenius, Valtronic Holding và Bibus Group AG, trong số các dự án khởi nghiệp khác.

Ông Roland Diggelmann nói: “Thiết bị C-MIC của Berlin Heals là một bước đột phá cho liệu pháp suy tim giãn và có tiềm năng thị trường đáng kể; nó không chỉ giảm thời gian nằm viện mà còn giảm gánh nặng cho các công ty bảo hiểm y tế và bệnh viện.” Là cựu CEO của Roche Diagnostics và công ty công nghệ y tế Anh, Smith & Nephew, ông Diggelmann mang đến cho Berlin Heals kinh nghiệm quý báu. Ông cũng đã thành công trong việc áp dụng kinh nghiệm của mình trong phát triển chiến lược và M&A với tư cách là một nhà đầu tư công nghệ y tế được tôn trọng cao và Giám đốc Không điều hành tại Sonova, Mettler Toledo và một số startup.

Berlin Heals Holding AG là một công ty cổ phần được thành lập vào năm 2014 bởi bác sĩ tim nổi tiếng, Tiến sĩ Johannes Müller, và doanh nhân Marko Bagaric. Công ty đã phát triển một liệu pháp mới – “C-MIC” (Dòng điện vi mô tim mạch) – sử dụng dòng điện vi mô liên tục để nhanh chóng và bền vững cải thiện các thông số viêm trong tim của bệnh nhân suy tim. Việc tuyển bệnh nhân vào thử nghiệm CE đang diễn ra hiện đạt khoảng 60%. Cho đến nay, hơn 35 thiết bị C-MIC đã được cấy thành công và tiếp tục cho thấy những kết quả đầy hứa hẹn.

Liên hệ truyền thông:
Marko Bagaric
info@berlinheals.com